ข่าวข่าวในประเทศ 1 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18:27

เปิดใจที่แรก!! "โอซา แวง" เปิดเหตุผลคลิ๊ก "แบงค์ แคลช" ฟังแล้วพีคเวอร์!!

โลกทั้งโลกกลับมาเบ่งบานเป็นสีชมพูอีกครั้ง เมื่อ"โอซา แวง"ดารา นักแสดง นางแบบสาวชาวสิงค์โปร์ เปิดใจกับสยามดาราด้วยท่าทีเขินอายเกี่ยวกับความหวานล่าสุดที่ลงภาพในอินสตาแกรมกับนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี "แบงค์ วงแคลช" และโชว์หวานเคียงข้างมีภาพให้เห็นออกมาบ่อยๆกลายเป็นคู่รักป้ายแดงที่กำลังถูกจับตา เพราะหลายคนไม่คาดคิดว่าทั้งคู่เกิดสปาร์ครักกัน

    เกี่ยวกับเรื่องนี้"โอซา แวง "เปิดใจเป็นครั้งแรก กับสยามดาราเป็นที่แรกในวันงานประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2018 โดยเผยว่าจริงๆความสัมพันธ์ถึงขึ้นเรียกแฟนหรือไม่นั้นอยากให้ฝ่ายชายเป็นคนพูดก่อนจะดีกว่า เพราะหากจะว่าไปแล้ว ทั้งคู่จักกันมานานกว่า 11 ปีแล้ว และก่อนหน้านี้"โอซา แวง"ก็เคยไปเล่นเล่นมิวสิควีดีโอของแบงค์  แคลชมา 5 เพลงแล้ว แต่ถ้าจะถามว่าทำไมถึงเพิ่งมาคลิ๊กกันในปีนี้ โอซา แวง ยิ้มอายๆ ก่อนโบ้ยให้ไปถามแบงค์ดู

     ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าประทับใจ"แบงค์"ตรงไหนถึงเลื่อนจากคนรู้จักมาเป็นคนรู้ใจ โอซาแวงกล่าวว่า..

     "จริงๆแล้วสนิทกันมานานมากแล้วค่ะ ประทับใจที่เขาเป็นคนขยันมาก มีความรับผิดชอบ รักครอบครัว เป็นศิลปินที่ตั้งใจทำงานแล้วสัมผัสได้ถึงความเป็นคนธรรมดา ไม่ใช่ไฮโซ น่ารัก แบบเป็นคนง่ายๆสบายๆอย่างโอซาก็เป็นคนแบบไปดูหนังชิลๆธรรมดา ไม่ได้ติดว่าเป็นดาราเป็นศิลปินต้องไฮโซนะ "

     สยามดาราซอกแซกถามต่อว่าความรักที่ผ่านมาทำให้โอซา แวงคิดมีมุมมองอย่างไรก็ความรักครั้งนี้ นางแบบสาวกล่าวอย่างจริงจังว่า

     "ก็อยากให้แบบค่อยเป็นค่อยไป ทำให้มันดีที่สุดในแต่ละวัน ไม่อยากรีบ โอซาไม่ได้กำหนดว่า คู่รักคู่ครองของเราต้องเป็นคนไทยหรือสิงคโปร์จะเป็นคนเอเชียชาติไหนก็ได้ คุณพ่อโอซาเป็นคนสิงค์โปร์ แต่เราก็ไม่กำหนดหรอกว่าอยากได้คู่ครองเป็นคนสิงคโปร์ หรือเป็นคนไทย แต่คนที่เราคบอยู่ด้วยแล้วสบายใจมีความสุขมากกว่า "

     ส่วนประเด็นที่ใครๆต่างแอบตั้งคำถามว่าทำไมกับรักครั้งก่อนก็เป็นนักร้องไทยด้วย เพราะในอดีตเธอเคยคบหาดารานักร้องหนุ่มปากกว้าง "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรลดัล" ครั้งนี้ก็เป็นสายพันธ์เดิมแล้วอีก หรือนี่เป็นสเปกส่วนตัวของเธอ สาวสวยนิสัยดีไขข้อข้องใจว่าจริงๆไม่ได้มีแพลนวางเป็นสเปกเอาไว้แต่อย่างใด

     "แต่ก็ไม่รู้ถึงเวลาก็มาเอง ไม่รู้เหมือนกันมันเป็นความไม่ได้ตั้งใจจริงๆ โอซาไม่ชอบคนที่มีความเป็นดารามากๆไม่ชอบคนแบบนี้ ชอบคนธรรมดา ชอบผู้ชายไม่มีอีโก้ คิดแล้วก็ตลกอยู่ รู้จักกันมานานสนินกันมานาน เพิ่งมาคลิ๊กกันตอนนี้ (ถึงขั้นใกล้แต่งงานยังค่ะ)เครียด เลยคำถามนี้  จริงๆไม่อยากแพลนค่ะ ถามว่าอยากแต่งงานไหม ผู้หญิงทุกคนก็อยากแต่งงานแหละ แต่ไม่รีบค่ะ รอให้พร้อมก่อนดีกว่า ไม่รีบ(สมมุติ ถ้ามีผู้ชายที่เรารักและเขารักเรา คุกเข่าขอแต่งงานภายในปีหน้า โอซา แวงจะพร้อมยัง)(ยิ้มเขินๆ) โอเคค่ะ"  

     จุดพลุรอเลย เพราะความรักระหว่างแบงค์ วงแคลชกับโอซา แวง ครั้งนี้มีลุ้นจริงจังขั้นแต่งเลยนะ

     ว่าแต่โอซารักแบงค์ก็ต้องรักเหมียวๆของแบงค์ด้วยนะๆๆ

 

อินสตาแกรม : ase_wang