ข่าวข่าวในประเทศ 1 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16:10

จากปาก "วีเจจ๋า" คอนเฟิร์มรีเทิร์นเลิฟ "ไฮโซตุ๊" เพราะอะไร? ทั้งๆที่สวยเลือกได้

หลังวีเจแซ่บกรีดร.สาว "จ๋า" ณัฐฐาวีนุช ทองมี คบไฮโซ"ตุ๊"ธนานันท์ เอื้ออารักษ์ จนเป็นบ่อเกิดอันลือลั่นทำให้วีเจดีกรีด็อกเตอร์นั้นต้องด่างพร้อย เจอข้อกล่าวหารักสามีชาวบ้านเขา เจอดราม่าชาวเน็ตสาดน้ำลายใส่

    งานนั้นจ๋าไม่ใช่ฉาวเพียงลำพังเพราะครอบครัวยังพลอยมัวหมองเจอดึงดองเอี่ยวด่าเข้าไปด้วย  น้ำตาเล็ด น้ำตานอง วีเจอกกลัดหนอง ประกาศลดระดับความสัมพันธ์กับไฮโซ ต.ทันที เพราะเกิดเรื่องเกิดราวเจอหาว่าคั่วคนมีเจ้าของแบบนี้ 

     ช่วงหลังพอมีคนถามถึงคนใหม่จ๋าบอกมีคนคุย คุยๆกันไป ไม่บอกว่าใครแฟนเก่ารีเทิร์น หรือคนใหม่ที่ดีกว่า 

     ต่อมาเกิดข่าวแพร่กระจายลั่นไซเบอร์ว่า ณ บัดนาวไฮโซตุ๊นั้นเซ็นใบหย่ากับอดีตภริยา"น้องปอ"วรพรรณ เรียบร้อยแล้ว และขอคืนดีจ๋า เป็นแบบนี้ก็เลยมีเรื่องให้วีเจผู้แจกความสดใส ซาบซ่าต้องตกเป็นเป้าสายตาลุ้นว่า วีเจจะรีเทิร์นเลิฟพ่อหม้าย หรือจะเดินหน้าคบคนใหม่ ที่ไม่ใช่พ่อหม้ายเพิ่งอย่าเมีย?

     ล่าสุดวันนี้ 1 พ.ย.61 สาวจ๋าเปิดอกเรื่องรักสรุปว่าหวนคุยพ่อหม้ายจริงๆ แต่จะเลือกเป็นคู่ชีวิตหรือเปล่าต้องรอลุ้นต่อไป ส่วนเหตุผลไม่เลือกคนใหม่หวนคุยไฮโซเพราะอะไร ต้องฟังจากจ๋า

     "สำหรับจ๋าตอนนั้นตอนที่เป็นเรื่องเป็นราวเป็นข่าวขึ้นมา ก็คือคุยว่าทุกคนต่างคนต่างไปเพื่อไปจัดการเรื่องของตัวเอง เขาก็ไปจัดการเรื่องของเขาคือทำให้เห็นว่าสิ่งที่พูดเป็นเรื่องจริง(ตอนนี้เขาเป็นโสดแล้วจ๋าจะพัฒนากับไปไหม) จ๋ากับเขามีโอกาสได้คุยกันเขาบอกว่าเขาขอโอกาสพิสูจน์ตัวเอง เขาก็อยากจะพิสูจน์ให้เห็นว่าเขาดีพอสำหรับชีวิตเราไหม เพราะว่าที่ผ่านมาเขาก็รู้สึกผิดกับจ๋า ไปมีเรื่องมีราววุ่นวายกับจ๋า แต่ว่า ตอนนี้จ๋าโฟกัสแค่เรื่องตัวของจ๋าก่อน อยากทำชีวิตให้ดี ยอมรับว่าช่วงที่แล้วเซเพราะ บางอย่างมันก็ไม่ใช่ชีวิตของเราเลย ตอนนี้ก็เลยกลับมาโฟกัสชีวิตตัวเองอะไรที่ดีก็ให้อยู่ในชีวิตอะไรที่ไม่ดีก็สกรีนออก สิ่งที่ต้องจัดให้เลยก็คือเวลากับครอบครัว แล้วก็เรื่องของงาน 

     คือจ๋าโชคดีที่ทุกคนเข้าใจจ๋าเยอะ ตอนแรกก็รู้สึกกังวลว่ามันกระทบกับเรื่องงานแต่งานเข้ามาเรื่อยๆมีหนังกำลังจะเข้าก่อนหน้านี้ก็ไปวุ่นวายถ่ายหนังก็มีติดต่อเข้ามาอีกเครื่องแล้วก็มีละคร ดีใจที่ทุกคนไม่ได้ตัดสินเราจากข่าวซะเลยทีเดียว เพราะจ๋าอยู่ในวงการมา 10 กว่าปีจะ 20 ปีมีผลงานพิสูจน์แล้วจากความจริงใจของจ๋าเราไม่ใช่คนโกหก บางอย่างที่มันเกิดและมันไม่ดีกับเราเราก็พูดเราก็อธิบาย เรื่องจริง เราคิดว่าเราแมนพอที่จะพูดความจริงต่อหน้าทุกคน .... จ๋าอยากให้ย้อนกลับไปตั้งแต่วันแรกที่มีเรื่องเขาก็ปกป้องเรานะ แต่เรื่องมันมาเพราะตัวเขามากกว่า เป็นเรื่องของคนสองคนที่เขามีปัญหากัน ส่วนจ๋าก็ออกมาใช้ชีวิต ตอนนี้เขาไม่ใช่ต้องมาจีบหรอก แต่เขาต้องทำให้เห็นว่าดีไหม เพราะว่าอย่างที่บอกว่าที่ผ่านมาเขาก็รู้สึกว่าเขาเกรงใจ เขารู้สึกแย่ทำให้เราไปเจอในสิ่งที่ไม่ดี ส่วนคนที่พูดๆคือเขามีไม่รู้เรื่องจริง ถามว่านะวันนี้สบายใจขึ้นไหมก็สบายใจ แต่ในเรื่องของการตัดสินชีวิตตัวเองก็ยืนยันว่าเอาตัวเองก่อนแล้วก็ทำให้ดี ใครที่เข้ามาก็จะค่อยๆดูค่ะ" วีเจจ๋ากล่าวอย่างอารมณ์ดี

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]