ข่าวข่าวในประเทศ 1 พฤศจิกายน 2561 เวลา 14:14

"ศรราม" ร่อนโหมดซึ้งดูแลแม่ที่รัก แต่ "ติ๊ก" มีอันหัวร้อนแว้ดออกสื่อ!!??

ในขบวนดาราหนุ่มผู้โชคดี ที่คุณแม่กับภรรยาเข้ากันได้เป็นปี่เป็นขลุ่ย ไม่มีปัญหาทะเลาะเบาแว้งระหว่างแม่ผัวกับสะใภ้หนึ่งในนั้น คือ "หนุ่ม" ศรรามเทพพิทักษ์ ที่เห็นชัดๆว่า "คุณแม่มยุรี" กับภรรย สาว "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ปรองดองเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน

      ทั้งนี้พูดได้ว่าคุณแม่มยุรีเอง ท่าทางจะรัก"ติ๊ก"ราวลูกสาวในไส้ ให้คำแนะนำ คำปรึกษาที่ดี ในฐานะผู้ที่อาบน้ำร้อนมาก่อน 

      ส่วนสาวติ๊กเองด้วยความที่สูญเสียคุณแม่ เมื่อมาเจอแม่มยุรี ที่ใจดี ให้ความเมตตาเอ็นดู เจ้าตัว ก็เทิดทูนบูชาเป็นธรรมดา และแม่สามีกับลูกสะใภ้คู่นี้ ซึ่งมีโมเม้นท์น่ารักๆให้ใครๆได้เห็นอยู่เสมอ ขนาดปิ๊ก โคราชบ้านติ๊ก  ท่าทางคุณแม่มยุรี ก็น่าจะไปด้วยนะ  ไปตรวจครรภ์คุณแม่ก็ยังไปนั่งรอเป็นกำลังใจเรียกว่าศรรามโชคดีไป 

     ในขณะเดียวกันพระเอกชื่อดังยังทำหน้าที่เป็นสามีที่ดี ดูแลเทคแคร์เอาใจใส่ ภรรยาสาวแบบไม่ขาดตกบกพร่อง และไม่ลืมที่จะเทคแคร์ดูแลคุณแม่มยุรีเช่นเดิมไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอาหารการกิน พาไปท่องเที่ยวทำบุญ รวมถึงเรื่องของการ ดูแลอย่างใกล้ชิดสวมรองเท้า ถุงเท้า เรียกว่าเป็นภาพประทับใจที่ทำเอาแฟนๆน้ำตาไหล ซาบซึ้ง ส่วนติ๊กเองนั้นไม่ต้องพูดถึง ไม่ต้องบรรยายอะไร 

     แต่จังหวะทุกคนกำลังซึ้งเกรียนคีย์บอร์ดโผล่มาทำลายบรรยากาศหย่อมคอมเม้นท์อ่านแล้ว"ติ๊ก"ฉุนกึ๊ก และสาวติ๊กก็ตอกเกรียนคนดังสั้นๆ แต่รอรับการกรวดน้ำได้เลย##

 

 

อินสตาแกรม : sornram_theappitak