ข่าวข่าวในประเทศ 31 ตุลาคม 2561 เวลา 19:23

จุ๊ๆไม่แคร์ใจใครเลย "โตโน่" เทกแคร์ "ณิชา" ออกนอกหน้า ทีมละครยังพบพิรุธ!?

ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้ เอ๊ะๆ แต่นี่ไม่ใช่แฟน แต่ทำไม๊ ทำแทนเกินหน้า เกินตาหละเด้อ “โตโน่” ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ อันนี้ก็ไม่ได้เม้าท์ เขาเห็นกันทั้งค่าย ในวันบวงสรวงละคร “ดวงใจในมนตรา” ภาพมันฟ้องเลยว่าพระเอกโตโน่ ผู้น่ารัก และรักทุกคนนั้น ดูแลเป็นห่วง"ณิชา" ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ มากๆคอยดูแลจับผมให้

     พอถามทั้งคู่ๆบอกว่าดูแลแค่พี่น้อง พาร์ตเนอร์คู่จิ้นในจอเท่านั้น 
     “การได้กลับมาทำงานด้วยกันมันเป็นความสุข ผมดีใจอยู่แล้วที่ได้มาร่วมงาน เพราะณิชาเป็นนักแสดงที่ดีมาก รับผิดชอบกับบท แต่ผมก็เป็นห่วงณิชาและขอโทษด้วย น้องก็ยังเด็กต้องมามีข่าวอย่างนี้บ่อยๆ ก็เป็นห่วงทั้งตัวน้อง คุณแม่ และครอบครับของเขา จริงๆ แล้วการเป็นพี่เป็นน้องเราอยากจะช่วยกันส่งเสริมทางเดินของแต่ละคนให้มันดีที่สุดมากกว่า อยากจะให้เขามีความสุขครับ ถามว่ามีข่าวด้วยกันแบบนี้กลัวคนที่เข้ามาอาจจะไม่กล้าเข้ามาคุยมั้ย ผมไม่กลัวและไม่ได้รู้สึกเสียดายครับ”

    ฝั่งนางเอกก็ยืนยันว่า มันก็เป็นเรื่องธรรมดานะ   
   “เป็นเพื่อนร่วมงานกันที่ดี ไม่ว่าจะเป็นบทเรื่องอะไร อยู่ในกองมันก็เป็นพาร์ตเนอร์ที่ดีอยู่แล้ว กับการทำงานการอยู่ด้วยกันในกอง”

    อีกทั้งยืนยันไม่ได้มีการผูกสายสิญจน์ที่ข้อไม้ ข้อมือ อะไรกันทั้งสิ้น

    อ๊ะๆแต่ด้วยภาพที่ฟ้อง ก็เลยทำเอาชาวกองละครเขาโพสต์แซวกันให้แซ่ด..ดด ตามที่เห็นๆเลยว่าวิถีการปฏิบัติของโตโน่ ที่ปฏิบัติต่อ ณิชา และทีมงาน 2 มาตราฐานชัดเด้อ อันนี้เขาเรียกว่าพิรุธรัก!! หรือเค้าอินเลิฟเทกแคร์กันแบบพี่แบบน้องหล่ะเนี่ย ช่วยดูกันหน่อยเร็วๆหมอนไม่มีให้จิกแล้วนะโน่นะ

 

 

อินสตาแกรม : ugly_pookie, mootono29, nychaa