ข่าวข่าวในประเทศ 31 ตุลาคม 2561 เวลา 17:23

"ออม"อวด"แอม"ยอมทำบางสิ่งเพื่อเธอ แจ้งเหตุซื้อบ้านให้พ่อแม่ฟังแล้วน้ำตาร่วง

ขึ้นป้ายว่าเป็นลูกกตัญญูอีกคน คนสวยแฟนไฮโซ"ออม"สุชาร์ มานะยิ่ง ที่นอกจากทำงานตัวเป็นเกลียวดูแลพ่อแม่แล้ว สาวไซส์เอสอย่างออกไม่ธรรมดานะ โดยก่อนหน้านี้ออมโพสต์อวดคฤหาสน์หลังใหญ่ ที่เจ้าตัวระบุว่าซื้อให้พ่อกันแม่มาอยู่ด้วยกัน เป็นของขวัญวันปีใหม่ล่วงหน้า แต่เหตุผลที่ใหญ่กว่านี้คือเธอห่วงคุณพ่อสุขภาพไม่แข็งแรง

      "ให้ของขวัญปีใหม่พ่อกับแม่ล่วงหน้าเลยนะจ๊ะ :)) ต่อไปต้องสู้อีกเยอะ เพื่อรอยยิ้มที่หนูอยากเห็นทุกๆ วัน เอ้าๆๆ รับงานกันต่อไปจ้าาา ต่อจากนี้หนักก็เอาเบาก็สู้จ้าาา รับงานทั่วราชอาณาจักรไทยและจีนค่าาา"

     งานนี้ทำเอาเพื่อนๆต่างก็ซูฮกให้กับออม บางคนถึงกับบอกว่านางเอก มานะยิ่งสมนามสกุลเลย ดูแล้วออมต๊องๆอ๊องๆ แต่ออมทำได้ ออมไม่ธรรมดาจริงๆ   ส่วนหวานใจ"แอม"พิธาน องค์โฆษิตนั้น ไม่ต้องห่วง งานนี้น่าจะรู้เห็นเป็นใจกับโปรเจกท์ดีๆของออมด้วย

     ขณะที่บางคนมโนไปไกลว่าการที่ออมซื้อคฤหาสต์นี่ ส่วนหนึ่งเพราะแอมยื่นมือเข้ามาร่วมหุ้นด้วยเปล่า ในขณะที่บางกระแสข่าวลือไปไกล ลือหนักหาว่าแอมเปย์ช่วยออมซื้อคฤหาสน์ด้วย โอ๊ย เม้าท์มอย ไปกันใหญ่  งานนี้ออมรับบอกทันทีว่า..ไม่ใช่ ไม่สน

     "เป็นภาระอันหนักอึ้ง ไม่อยากพูดถึงราคา คงบานปลาย (รวมแต่ง 50 ล้าน) คงไม่ถึง ไม่อยากให้ถึง  เราก็พยายามประหยัดที่สุด ไม่บอกพ่อแม่ก่อน ถ้าบอกเค้าไม่ซื้อ เราแอบซื้อ เราก็พาไปดู เราก็ดีใจที่เขาชอบ  พอไปถึงเขาก็เดินดู เราก็ปลื้ม เขาดีใจมาก เขามากอดมาหอม สาเหตุที่ชื่อเพราะว่าพ่อเป็นโรคลมชัก เราเป็นห่วงเค้า  ไม่อยากให้เขาอยู่ต่างจังหวัด  (จ่ายสด) ไม่ไหว พี่แอมก็มีส่วนช่วยดูตรงนี้ว่าราคาที่ดินอะไรคุ้มค่าหรือเปล่าในอนาคต ออมคิดเร็วมาก ออมไม่ได้วางแผนนานขนาดนั้น เขาแก่ขึ้นทุกวัน เราก็ห่วงอยากให้เค้าอยู่ใกล้ ปรึกษาพี่แอมตลอด (คนอาจจะมองว่าแอมช่วยซื้อบ้าน)ไม่ได้คิดอะไรตรงนั้นเลยค่ะ" ออมกล่าว

     อวดบ้านที่จัดเพื่อพ่อแม่ไปแล้ว"ออม"ก็โพสต์อวดสิ่งแอมยอมทำเพื่อเธอ ซึ่งก็คือแอมยอมแต่งหล่อ ออกงานคู่ไปชมแฟชั่นโชว์แบรนด์ดัง ระดับโลกริมฝั่งเจ้าพระยา ซึ่งงานนี้ออมถึงขั้นต้องเกลี้ยกล่อมกันทีเดียว

     ชาวไซเบอร์บอกว่าเห็นโมเม้นท์แล้วราวพระนางเปิดละครเรื่องใหม่ อั๊ยย๊ะ!!

 

อินสตาแกรม : aom_shshar