ข่าวข่าวในประเทศ 29 ตุลาคม 2561 เวลา 18:25

แน่นอกแทนฟัง "เต้ย" พูดถึง "แมท"โดนโยงคบ"สงกรานต์"หลังหย่า

รักแท้ไม่แพ้แรงดึงดูดอะไรทั้งนั้นเพราะช่วงนี้ ความรักระหว่าง "เต้ย"จรินทร์พร จุนเกียรติ และอาตี๋ อารมณ์ดี "อาเล็ก" ธีรเดช เมธาวรายุทธ ยิ่งกว่ารักแท้ซะอีก ตัวติดหนึบหนับยิ่งกว่าสิงซะอีก วันก่อนควงกันไปเที่ยวบาหลี แชะ ชิม ชิล หวานฉ่ำ อาเล็กดูแลดีมาก น่าเอ็นดูเวลาอาตี๋มีรัก ดูคึกคัก คึกครื้น

     แต่ที่มันลำบากก็อีตรงที่สาวเต้ยต้องมาตอบคำถามเกี่ยวกับกระแสข่าวลือของสาว  "แมท" ภีรนีย์  คงไทยเพื่อนสนิทแก๊งเฟอร์บี้ ที่มีกระแสข่าวร้อน ข่าวลือหาว่าซุ่มคบ สงกรานต์ เตชะณรงค์ และควงกันไปเที่ยวนอร์เวย์  ที่หลายคนสงสัยว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่?! 

     วันที่ 29 ต.ค. ที่ ชั้น 4 เอ็มควอเทียร์ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังเรื่อง "Gravity Of Love รักแท้ แพ้แรงดึงดูด" นางเอกสาวก็เปิดใจทั้งเป็นประเด็นร้อนของเพื่อน และประเด็นเลิฟของตัวเอง

     เพิ่งไปเที่ยวมาเป็นอย่างไรบ้างสำหรับทริปนี้
     "ก็ดีค่ะ ทริปแบบไปพักผ่อน ก็ทีไปเที่ยวบาหลีมาก่อนแล้วก็มีไปประเทศไทยด้วย คือจริงๆทริปนี้ปุ๊บปั๊บมาเลยค่ะเพราะว่าเขาว่างพอดีแล้วเต้ยก็ถ่ายละครเสร็จแล้วเรียบร้อยก็เป็นช่วงที่มีเวลาว่างก็เลยไปเที่ยว(ไปกันแค่สองคนใช่ไหม)ก็มีไปเจอพี่ๆที่ภูเก็ตด้วย ก็ไปแบบพายเรือเล่น

     อาเล็กดูแลดีไหม
     โอเคค่ะ(แต่ทริปนี่ปราศจากรูปคู่เหมือนเดิม)มีน่ะ เขาลงซิ ไม่ได้ถ่ายรูปคู่เยอะ คือเป็นคนชอบถ่ายรูป ถ่ายรูปวิว คนอื่น ก็มีเก็บไว้แต่ไม่ได้โพสต์ค่ะ เราไม่ได้คิดอะไรค่ะ เหมือนลงรูปไปเที่ยว คือถ้าอยากลงเดี๋ยวลงแน่นอนค่ะ"

     ขออนุญาตถามถึงข่าวพี่แมทหน่อย เรามีให้กำลังใจอะไรไหม
     "ก็มีให้กำลังใจคือเรื่องนี้ไม่อยากให้ทุกคนมาถามเต้ย คืออยากให้คุยกับแมทเอง ก็เข้าใจน่ะว่าทุกคนถามแต่ว่าเต้ยรู้สึกว่าไม่ขอพูดอะไรเลยดีกว่าเพราะไม่อยากไปเพิ่มประเด็น ไม่ได้รู้เลยทั้งหมดด้วยแมทก็ยังไม่ได้เล่าอะไรให้ฟังก็มีแค่กำลังใจเขาเฉยๆ(เขามีมาปรึกษาอะไรมั้ย) ยังไม่ได้มีการให้คำปรึกษาใดๆแต่ก็วันโน้นก็ไปกินข้าวกับแก๊งสาวๆก็มีแบบให้กำลังใจเป็นคนในวงการเหมือนกัน เพราะเวลาโดนข่าวหรือโดนอะไรก็ต้องเครียดอยู่แล้ว เราก็ยังไม่ได้ถามเขาว่าเรื่องเป็นอะไรยังไง(มีรู้สึกว่าเขาคบกันจริงไหม หรือว่าอะไรยังไง) คือจริงๆแล้วพวกเราไม่ค่อยได้ยุ่งเรื่องส่วนตัวของใครขนาดนั้นด้วย เหมือนเราให้เกียรติของกันและกัน เราก็ไปเที่ยวไปเจอกัน ไปสนุกๆ ไม่มีคุยแบบจริงจังถามเขาว่าเป็นอะไรยังไง ก็มีแต่แค่ให้กำลังใจเขาเฉยๆ

     ข่าวลือที่ว่าเขาไปเที่ยวยุโรปด้วยกันเราพอทราบไหม
     "อันนี้ไม่รู้เลยค่ะ รู้ว่าแมทกลับนอร์เวย์ เขาจะกลับทุกปีอยู่แล้วค่ะ(เขาเครียดมั้ย) เต้ยเชื่อว่าแมทก็เครียดนะคะ ใครที่เจอแบบนี้ต้องเครียดอยู่แล้วก็ให้กำลังใจเขาละ ไม่ว่าเรื่องจะเป็นแบบไหนเต้ยเองก็ยังไม่รู้เดี๋ยวรอฟังจากปากแมทที่เดียวดีกว่าค่ะ (แมทเขามีปรึกษาไหมว่าเดี๋ยวเขาจะออกมาพูดเองไหม) อย่างที่บอก ยังไม่ได้คุยกันขนาดนั้นเหมือนแค่ เราก็เกรงใจเขาด้วย เขากำลังอยู่ในจุดที่เครียด ก็ไม่อยากเอาปัญหา ก็ไม่อยากพูดอะไรเพราะส่วนตัวก็ไม่ได้รู้เยอะขนาดนั้นด้วยค่ะ"

     จากที่เพื่อนๆคุยรับรู้ได้ไหมว่าเขาเครียดอะไรยังไง
     "ก็คิดว่าเขาเครียดละค่ะ แต่เขาก็ยิ้มๆนะตอนที่คุยกันเขาก็ตลก ไม่รู้จะตลกกลบเกลื่อนเปล่าก็เห็นใจเข้าใจว่าโดนอะไรแบบนี้ต้องกังวลอยู่แล้วค่ะ ลองฟังจากปากของแมทดีกว่า ขอไม่เพิ่มเรื่อง ไม่เพิ่มประเด็นใดๆให้กับเขาดีกว่า" เต้ยกล่าว

 

อินสตาแกรม : songkran_tae, lekteeradetch,  mattperanee

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]