ข่าวข่าวในประเทศ 27 ตุลาคม 2561 เวลา 16:30

ปักหมุด 3 พ่อบ้านสายแซ่บ!! ที่ได้เมียเผ๊ดเผ็ด.. เผ็ดยันมีลูก

ไม่กินเผ็ดจ้าไม่กินเผ็ดๆ จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก หรือ "ลุงรงค์"เศรษฐีโพธาราม ร้องไว้แบบนี้

     ขณะที่ลุงรงค์ไม่กินเผ็ด แต่พ่อบ้านบันเทิงบางคนตรงกันข้ามกับลุง เพราะพ่อบ้านเหล่านี้ He เป็นปลื้มกับเมนูเผ็ด เผ็ดซี๊ดไม่รู้ลืม มีใครบ้างมาดูกันจ้า

     พ่อบ้านคนแรกยื่นหน้ามาบอกเมียพ้มจะคลอดแล้ว เมียพ้มสวย และรวยมาก มีมงรับประกันความสวย เขาหล่ะไฮโซ "เจมส" จิรายุทธ แสงทวีป สามีของ "เอมมี่" มรกต กิตติสาระ  ที่ล่าสุดเอมมี่โพสต์อวดท้องใกล้คลอด เปล่งปลั่งอย่างเป๊ะ อย่างเผ็ด โดยฝีมือสามีถ่ายให้  งานนี้เห็นเลยว่าถึงจะใกล้คลอด แต่ว่าที่ขุ่นแม่แซ่บ พริกล้านไร่

 

     ไม่รอไปต่อหล่ะ"บอล"กฤษณะ อมิตรสูญ พ่อเลี้ยงเมืองเจียงใหม่ เปิ้นมาได้แม่หญิงเซ็กซี่ "อุ้ม ลักขณา" เป็นภรรยา พ่อเลี้ยงเป็นตัวอย่างพ่อบ้านซาดิสถ์ชอบของเผ็ดแท้จริง เพราะก่อนอุ้มท้อง และขณะกำลังท้อง อ่อนๆ ปรากฏอุ้มเทเผ็ดไม่ขาดสาย งานนี้บอลก็เลยต้องเป็นตากล้องแชะภาพให้ภรรยาเป็นการชดเชยความผิด??ที่เกิดมาชอบกินเผ็ด

 

     มาต่อกันที่ "ป๋อ" ณัฐวุฒิ สกิดใจ ทำเป็นแอ๊บว่าไม่กินเผ็ด ไม่ชอบให้เมีย"เอ๋ พรทิพย์"โชว์เผ็ด ทำเป็นฮึ่ม! แต่เอาเข้าจริง เร็วๆนี้ ความจริงปรากฏ "ป๋อ"โพสต์"โพสต์ได้เมียใหม่" ก็คือ"เอ๋"คนเดิม แต่ที่เพิ่มเติมคือ"ป๋อ"อวดเมีย  โชว์วันพีช แหมๆทำตัวเป็นพ่อบ้านใจกล้า ที่แท้ก็หงอ และชอบเผ็ดนั่นหล่ะน้า หรือจิเถียงว่าไม่จริง

 

     และที่บอกว่านี้ก็เป็นเพียงเศษเสี้ยวเท่านั้น พ่อบ้านสาวแซ่บแต่แอ๊บอยู่มีอีกเพียบ

 

อินสตาแกรม : poh_natthawut, lukkanaaum, kritsana.ball, aimeemorakot, jamesjirayuth