ข่าวข่าวในประเทศ 27 ตุลาคม 2561 เวลา 14:28

เปิดเหตุผลที่ "โอ วรุฒ" ไม่เคยมาหา "นีโน่" เลย ที่แท้เจอใครคนนึงขู่ไว้!?

จากไปเพียงร่างกาย และวิญญาณเท่านั้น หากแต่ความทรงจำของ "นีโน่" เมทนี บูรณศิริ และ เดอะแก๊งที่มีต่อพระเอกผู้ล่วงลับ "โอ" วรุฒ วรธรรม นั้น ไม่เคยลบเลือนเลย ทุกคนยังคงคิดถึงพระเอกจิตใจดี ขี้เล่นอยู่ตลอด

     และในขณะที่เหล่าห่านในวัดลัฏฐิวันต่างก็ยกโขยงแวะไปหาเฮียโอ ในวัดซึ่งเป็นสถานที่เก็บร่างของอดีตพระเอก  อีกทั้งเฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ เองโพสต์เล่าว่าได้พบเจอดวงจิตพระเอก มาหา และในฝันก็ได้มีการไหว้วาน รับปากกัน มั่นเหมาะ ซึ่งทางเฟี้ยว์ฟ้าวระบุตนได้มีการบอกเล่าเรื่องนี้ให้กับนีโน่เอาไว้แล้ว

     แต่งานนี้หลายคนต่างก็แปลกอก แปลกใจว่า พระเอกผู้ล่วงลับส่งสัญญานไปหาคนโน้น|คนนี้ แต่แปลกจังทำไมทีเพื่อนซี้ พี่ที่รักและบางคนถึงไม่เจอกับดวงจิต"โอ วรุฒ"แวะเวียนมาทักทายเลย  เกี่ยวกับเรื่องนี้ พอไปถามพี่ชายที่แสนดี "นีโน่"ก็เฉลยให้ฟังด้วยท่าทางยังรักและคิดถึงน้องตลอดเวลาว่า

     “เขาไปหาคนอื่นหมด แต่เขาไม่เคยมาหาผมเลยเพราะ ปิงปอง สะแกวัลย์ ไปเคาะโรงแล้วบอกว่าทีมงานทุกคนบอกไม่ต้องมาหานะ ถ้ามาหาเงินที่เขาบริจาคมาจะเอาไปใช้ให้หมด แปลกไหมเขาไปหาคนอื่นหมดเลย ยกเว้นทีมงานไม่มีใครเจอเลย ตรงนี้มันเป็นแค่ความเชื่อนะครับอย่าไปคิดอะไรมาก เราก็บอกเขาว่าอยากได้อะไร อยากให้ทำอะไรก็ดลใจมาแล้วกัน" นีโน่กล่าวยิ้มๆ

 

อินสตาแกรม : ninomaethanee, skaewan,  feawfoaw