ข่าวข่าวในประเทศ 26 ตุลาคม 2561 เวลา 18:32

นี่ก็พ่อบ้านใจกล้าอีกคน "ป๋อ" กล้าโวมีเมียใหม่!!??

รักเราไม่เก่าเลย เพราะถึงแม้ว่าจะเคยทะเลาะกันหนัก เพราะภรรยางอนสามี ไปกินข้าว แล้วสามีจะไปร้องเพลงคาราโอเกะต่อ แต่ลูกไม่สบาย อีกฝ่ายไม่ไป ถึงขนาดบอกว่า ไปบอกยกเลิกรายการ เอ๋ไม่สามารถปั้นหน้าได้ แถมจะแคนเซิลงานอีก 2-3 งานที่มีให้หมดเลย ทั้งนี้ป๋อเองก็พูดแรงขนาดทำเอ๋ร้องไห้ ป๋อง้ออย่างไรก็ไม่สำเร็จ

     อย่างไรก็ตามพอมาถึง ณ วันนี้ ทั้งคู่ได้ผ่านจุดนั้นประคับประคอง จนผ่านจุดวิกฤต ทั้งป๋อและเอ๋ก็ไม่ได้มีการทะเลาะเบาะแว้งกันอีก ป๋อเองกลายเป็นไอดอลของพ่อบ้านหลายคน เพราะเขาพยายามทำบ้านหลังใหญ่โตของเขาให้น่าอยู่  และพยายาม ใช้เวลาใกล้ชิดกับลูกชายทั้ง 2 คน  อีกทั้งยังสยายธุรกิจร้านอาหารให้เจริญเติมโต

    อีกทั้งป๋อยังหาเวลาพาครอบครัวไปพักผ่อนนอกบ้าน ตามประสาครอบครัวสุขสันต์ และกระจายโมเม้นท์แห่งความสุขออกสู่แฟนๆ เพราะป๋อมองว่าถ้าหากพื้นฐานของครอบครัวมั่นคง ก็จะทำได้ลูกๆเติบโตขึ้นมาเป็นบุคคลที่มีคุณภาพ

    นอกจากนี้แล้วพระเอกก็ไม่ลืมที่จะกระชับรักกับภรรยา “เอ๋ พรทิพย์”อีกด้วย แต่ล่าสุดเป็นเรื่องใหญ่แล้ว!! เมื่อป๋อทำตัวเป็นพ่อบ้านใจกล้า ประกาศผ่านไอจีว่าตนได้เมียใหม่ สดใสซาบซ่าส์  ทำเอาชาวเน็ต แฟนคลับฮือฮาในความใจกล้าของป๋อ ที่นำรูปเอ๋ พรทิพย์ ในชุดว่ายน้ำมาอัพไอจี

    พูดเลยป๋อใจสปอร์ต  ช่างกล้ามาก กล้าสุดแรงเกิดเลยจ้าพ่อป๋อ สกิดใจ

 

 

อินสตาแกรม : poh_natthawut