ข่าวข่าวในประเทศ 26 ตุลาคม 2561 เวลา 12:44

ไม่ต้องตาลุก!!ของจริง"ดีเจต้น"ประกาศขอ"ใหม่"แต่งที่มาเก๊า

ชื่นมื่นประกาศข่าวดีส่งท้ายปลายปี 61 อีกคู่สำหรับ ดาราพิธีกรสาว"ใหม่"สุคนธวา เกิดนิมิตร และ ดีเจ"ต้น"สรพงษ์ จิตต์สุนทรที่ควงแขนไปเที่ยวมาเก๊า แต่ไปๆมาๆฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์ซะงั้น

     โดยก่อนหน้านี้มีภาพฝ่ายชายแฟนคุกเข่าคล้ายขอใหม่แต่งงาน แต่ไร้แคปชั่นบรรยาย ชาวไซเบอร์คอทเม้นท์ถามถึงเรื่องดีๆ

     ล่าสุดเช้าวันนี้ 26 ตุลาคม 61 ดีเจต้นเลยแจ้งข่าวดีว่าใช่เป็นการขอแต่งจริงๆ ทั้งนี้ได้ชวนใหม่ไปดูของชำร่วยงานแต่ง ทำเอาชาวเน็ตเพื่อนพ้องต่างก็พร้อมใจกรี๊ด

     ย้อนวันวานใหม่เล่าว่า จริงๆ แล้วตนรู้จักต้นในรายการ รายการหนึ่งที่ฝ่ายชายเป็นเจ้าของรายการแล้วก็เชิญตนเป็นแขกรับเชิญ ตอนนั้นก็ไม่ได้สนใจอะไร แต่วันนั้นฝ่ายชายก็มีแฟนอยู่แล้วแหละ ตนเพิ่งเลิกกับแฟนมาหมาดๆ สักอาทิตย์หนึ่ง พออัดรายการเสร็จก็ไม่ได้มีการขอไลน์ก็ห่างกันไป มีการติดตามไอจี เนื่องจากว่าต้องฟอลโล่วเพราะว่า จะช่วยโปรโมทรายการให้ก็มีเห็นฟอลโล่วก็กดกันไปตามมารยาท และยังบอกฝ่ายชายไม่ได้อยู่ในสายตา

     ฝั่งต้นบอกเคยเจอใหม่มาก่อนย้อนกลับไปตอนสัก 10 กว่าปีที่แล้วก่อนที่จะมาเจอกันในรายการ

     ส่วนเรื่องใครเริ่มจีบใครก่อนใหม่เล่าว่าคือความจริงใหม่เห็นแหละ ว่าอีกฝ่ายมากดไลค์ในไอจี บ่อยตนเลยรู้สึกว่าเอ๊ะ ทำไมคนนี้มากดไลค์บ่อยๆ มันจะเด้งขึ้นมา เขาเป็นเจ้าของรายการนะ จนรู้สึกว่าเฮิร์ทอยากมีแฟนแล้ว อยากมีครอบครัวอยากมีอนาคตที่ดีแล้วแหละ ก็เลยคิดขึ้นมาในว่าใครก็ได้ที่โผล่ขึ้นมาในไอจีตอนนี้ 

     "หนูคิดจริงๆ ว่าใครที่โผล่ออกมาเห็นคนแรกวินาทีนั้นแต่ต้องโสดด้วยเราจะเข้าไปทักเขาเลย แล้วผีหลอกเขาโผล่ขึ้นมาคนแรกจริงๆแล้วอ่ะ ใหม่น่าจะเป็นคนไปเริ่มจีบเขาก่อน เพราะว่าอย่างที่ใหม่บอก ถ้าเห็นใครโสดบนไอจี เรารู้สึกว่าผู้ชายคนนี้กตัญญูขยันทำมาหากิน ซึ่งมีนิสัยคล้ายเราเราก็เลย อินบ๊อกเข้าไปว่า สู้ๆ นะเป็นกำลังใจให้ แต่เราก็แบบ ลองเสี่ยงดูละกันเห็นว่าเขาโสดพอดี ละเราก็โสดพอดี และเขาเป็นคนรักครอบครัว โอบอ้อมอารี ใหม่โหยหาเรื่องแบบนี้ ใหม่เป็นคนชอบคนกตัญญู ชอบคนรักพ่อแม่ ชอบคนขยันทำงาน ชอบคนเซนส์ซิทีฟกับเรื่องความรักเหมือนกัน รู้สึกว่าตรงนี้ละที่เขามีอะไรแตกต่างจากคนที่หล่อ คนหล่อพอคบไปก็ขี้เกียจไปตบตีแย่งกันกับคนอื่นเอาแบบนี้ดีกว่าไม่ต้องไปตบตีแย่งชิงกับใคร"

     ส่วนภาพที่คนมองว่า"ใหม่ สุคนธวา"เป็นผู้หญิงเซ็กซี่ ใส่ชุดบิกินีอยู่ตามชายหาดต้นบอกตนไม่ได้มองหมือนผู้ชายคนอื่นเลย แต่สิ่งที่ตนจำได้คือเฟิร์สอิมเพรสชั่น "ผมเจอเขาครั้งแรกเขาถามผมว่า พี่ร้อนไหมเอาน้ำไหมอ่ะ เรารู้สึกว่าเขามีน้ำใจ"

    ต้นเล่าต่อว่าคือวันนั้นเลิกกับแฟนได้ 2-3 สัปดาห์ก่อนหน้านั้น ไม่ได้คบซ้อนตนไม่จีบใคร

     "ต้องบอกก่อนว่าเราเป็นผู้ชายที่โชคดีมากที่มีผู้ชายหลายคนที่ต้องการแฟน หรือคู่ชีวิตที่มีเซ็กส์แอพเพียวแบบนี้แต่เรามองข้ามจุดนั้นไปแล้วในวันหนึ่งที่ เราถามตัวเองก่อนว่าถ้าวันหนึ่งเขาแก่เลยนะหน้าเหี่ยว หน้าไม่ได้สวย หุ่นไม่ได้ดีเหมือนแบบนี้แล้วเรายังจะอยากอยู่กับเขาในวันที่เขานอนอยู่บ้านโดยที่ไม่มีเมคอัพได้ไหม คำตอบที่ขึ้นมาในใจคือ เราโอเคกับสิ่งนั้น เพราะเวลาที่เราทำงานแบบนี้เราเจอความรักในแบบสังเคราะห์เยอะมาก เราจะมีหน้าตาที่มันสวยได้เลย เราเข้าใจความรู้สึกเลยว่าพอเรามองข้ามจุดๆ นั้นไปแล้ว ความรักที่แท้จริงคือการดูแลกันในวันป่วยไข้ หรือชรากันไป เรื่องคนเม้าท์ว่าไม่เหมาะกัน ผมเคยโดนข่าวเขียนว่า หน้าตาเหมือนหมากินแฟ้บ มันมีคอมเม้นท์ๆหนึ่งในไอจีของใหม่ และเป็นประเด็นในออนไลน์ว่าผมไปด่าเขา คือเวลาที่ผมถ่ายรูป ผมจะไม่ชอบถ่ายรูปหน้าแบบธรรมดาๆ ผมจะแบบทำหน้าทะเล้น สนุกเราอยู่กับแฟนมีความสุข ก็มีในคอมเม้นท์ว่า พี่ต้นปลายประสาทอักเสบรึเปล่าคะ ปากเขาเป็นอะไร ทำไมหน้าตาแย่ขนาดนี้พี่ใหม่ก็สวย ทำไมแฟนพี่หน้าเหมือนหมาแดกแฟ้บ พูดแบบหยาบๆ แต่เรากลับรู้สึกว่าเราดีใจแล้วเราก็ตอบกลับไปในไอจีเข้าไปว่า เราไม่ได้วัดกันที่หน้าตา ผ่าหัวแล้วมาวัดกันที่รอยหยักของสมองกันไหม แม่งก็กลายเป็นประเด็นว่าผมไปว่าเขาแต่จริงๆ แล้วจุดประสงค์ที่ผมจะบอกกับทุกๆ คนว่าความรักที่แท้จริงคุณลองถามตัวคุณดูว่า วันนี้คุณรักแฟนคุณ หรือครอบครัวคุณนี้ที่ความสวยความงามหรือว่าตรงหัวใจ”

     ทั้งนี้ทั้งนั้นสาวใหม่ยืนยันสำหรับตนๆไม่ได้ต้องการเลยผู้ชายที่ถือของให้ ผูกเชือกรองเท้าให้ ตนแค่ต้องการแค่คนที่ใส่ใจ ไม่เคยอายเลยที่มีแฟนหน้าตาแบบนี้หุ่นแบบนี้ บางคนบอกัว่าไม่เหมาะสม ตนรู้สึกว่าไม่เหมาะสมสำหรับคนอื่น แต่นี้คือเหมาะสมสำหรับตน แค่นั้นตนไม่แคร์คนอื่น ตนแคร์แค่สองคนและพ่อแม่แค่นั้นจบ 

     "คือคนหล่อๆ มาถือแล้วมาทำแบบนี้ได้ไหมลดตัวมาทำแบบนี้ได้ไหม คือเราไม่ได้ต้องการให้เขาลดตัวแต่เขาพอดีกับเรามากกว่า และทุกคนจะบอกว่าเหมือนนานมาก คบมาปีกว่าๆค่ะ"

     โอเคนะคะ และนี่ก็คือคู่หวานคนบันเทิง อีกคู่ที่ไม่ต้องการเวลาพิสูจน์รัก สยามดาราเว็บไซต์ขอแสดงความยินดีด้วยค่า

 

อินสตาแกรม : dj_ton, รายการคุยแซ่บ