ข่าวข่าวในประเทศ 24 ตุลาคม 2561 เวลา 18:31

"หญิง"ควง"ตุลย์"ให้คำตอบพร้อมแต่งปลายปีหน้า กล้าพูดเลยไม่กลัวฝน!?

เป็นอีกคู่ที่รักลอยลำ "หญิง" รฐา โพธิ์งาม ที่ควงคู่ หวานใจ "ตุลย์ ตุลยเทพ" มาร่วมงานเปิดตัว “D24Orga” ที่ ร้าน EVERDAY CAFE ย่าน RCA

     พร้อมกันนี้ตุลย์เผยว่าตั้งแต่คบหญิงตนเปลี่ยนไป อาทิ ปกติจะไม่ค่อยใกล้ชิดคุณพ่อคุณแม่มากเท่าไหร่แต่หญิงจะใกล้ชิดคุณแม่มาก ก็จะคอยบอกตนว่าไปทานข้าวกับคุณแม่รึยัง ไปรับคุณแม่ทานข้าวบ้างนะ คอยเตือนตุลย์ด้วย

     ส่วนความสัมพันธ์หลังคบกับมาปีครึ่ง ก็มีอะไรให้เรียนรู้กันเรื่อย ปรับตัวกันไป ก็มีบางอย่างที่ตุลย์เซอร์ไพรส์บ้างเวลามีเรื่องบางอย่างขึ้นมาว่า แต่ละคนมีวิธีจัดการกันคนละแบบ
ส่วนเรื่องทะเลาะนั้นแทบไม่มี

     “เราคุยกันตั้งแต่เริ่มคบแล้ว หญิงพูดกับพี่ตุลย์เสมอว่า คนเราถ้าอยู่ด้วยกันรักกัน หญิงไม่อยากปล่อยเวลาให้ไม่เข้าใจกันนานเกินไป โชคดีที่พี่ตุลย์เวลาเค้าทำหญิงงอน แล้วเค้าจะสงสัยว่าพี่ทำอะไรผิดเหรอ เค้าจะถามเลย แล้วหญิงก็จะบอกว่าหญิงไม่ชอบอันนี้ แบบนี้เราก็จะเคลียร์กัน ปรับมาเจอกันตรงกลาง"

     ส่วนเรื่องแต่งฝ่ายชายรับ ต้องคุย ปีนี้หลายๆคู่ก็แต่งงาน แต่ตนก็ไม่อยากเร่งรัดอะไร 

     อ๊ะๆพอสื่อถามถึงเรื่อง "วุ้นเส้น วิริฒพา" แซวหญิงว่าจะแต่งปีหน้า? ญาญ่าหญิงกล่าวว่าวุ้นรู้มาว่าดวงแต่งงานของตนมีดวงแต่งปีหน้า แต่ว่าก็ไม่ได้เป๊ะ 

     "หญิงก็เชื่อดวงครึ่ง เชื่อตัวเราครึ่งนึง ก็ต้องมาลุ้นว่าหมอดูทายถูกรึเปล่า แม่นรึเปล่า"

     สื่อหันไปถามว่าถ้าปีหน้าตุยล์พร้อมมั้ย ฝ่ายชายบอกว่าถ้า 31 ธ.ค.ปีหน้า ก็พอมีเวลาอยู่น่าจะเตรียมตัวทัน

     ส่วนเรื่องคุยกับแม่น้อยนั้นตุลย์บอกไม่ได้คุยเป็นทางการ แต่คุยเล่นๆก็มีตลอด

     "คุณแม่ก็จะเห็นข่าวเวลาคู่อื่นแต่งงานก็จะถามตลอด” 

     ด้าน"หญิง รฐา"เอ่ยว่าแม่น้อยของตนก็จะถามว่ามองอนาคตมั้ยพร้อมมั้ย 

     "มันก็ค่อนข้างพร้อม แต่ถ้าถามตัวหญิงเอง ไม่เคยแต่งงานเลย ก็รู้สึกว่าการต้องไปใช้ชีวิตอยู่กับคนนึง ซึ่งหญิงใช้ชีวิตกับแม่ตลอด ก็ไม่รู้ว่าเราต้องปรับตัวยังไง ใช้ชีวิตแบบไหน ตอนนั้นคงต้องถึงเวลา ค่อยเป็นค่อยเรียนรู้กันไป (เป็นเจ้าสาวที่กลัวฝนไหม) หญิง ไม่กลัวค่ะ เสื้อกันฝนมี"สาวแกร่งคนเก่งกล่าว

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]