ข่าวข่าวในประเทศ 19 ตุลาคม 2561 เวลา 19:55

สาวๆเก้งกวางมีลุ้น "บี้" ประกาศเปิดกว้างเรื่องแฟน "เพศไหนก็ได้หมด ถ้า... "

ถูกมองว่าหวงความโสด ห่วงคะแนนนิยมอีกคนนึงสำหรับ"บี้"สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ที่ช่วงนี้ข่าวคราวเรื่องรักเงียบกริบ พอเจอพี่นักข่าวจ่อไมค์ถาม เจ้าตัวก็เคยบอกกล่าวเอาไว้ว่ายังไม่มีแฟนโสดจริงๆ ไม่ได้ซุกแฟนอะไรทั้งนั้น ตนงานเยอะ ไม่เกี่ยวกับหวงความเป็นซุป'ตาร์อะไรหรอก

     พอเจอกระแซะถามต่อว่าเหงามั้ยบี้หัวเราะบอกไม่ค่อยนะ  ตนงานเยอะ มีเพื่อนมีครอบครัว ส่วนเรื่องอยากมีครอบครัววางไว้ว่าราวอายุ 35 ปี  น่าจะดีแน่ แต่ก็ไม่มีการเช็คดวงความรักอะไรใดๆทั้งนั้น ถ้ามีแฟนก็ไม่ซุกแน่นอน แต่ตอนนี้ไม่มี บี้คอนเฟิร์มหนักแน่น 

     ล่าสุดวันนี้ 19 ตุลาคม สื่อเจอหน้าบี้ก็กระแซะ กระเซ้าถามเรื่องเดิมๆอีกครั้งว่า.. มีแฟนยังหรือยังจ๊ะ? อยากมีแฟนแบบไหน บี้ก็ยิ้มใส่สื่อ แล้วก็ตอบแบบบี้ๆ ว่าจริงๆคนอยากมีแฟน ไม่ได้ตีกรอบมากมาย ที่ฟังแล้วฮากระจายเมื่อนักร้อง นักแสดงหนุ่มบอกว่าตอนนี้ไม่เลือกมากแล้ว เพศไหนก็ได้หมด

     "อยากมีแฟนแบบไหนก็ได้เอาความเข้าใจเป็นตัวนำ นักข่าวก็ได้ เพศไหนก็ได้ ถ้ามีความเข้าใจ ผมได้หมด ยังไม่ได้สแกน เราใช้ชีวิตอิสระ ชีวิตโสดก็มีความสุข อย่างที่บอกว่าเราทำวันนี้ให้ดีที่สุด วันนี้เป็นเหตุอนาคต เลยไม่ได้สแกนอะไรครับ"

     วุ้ยๆ"บี้"คิดใหม่ ทำใหม่ ทำเอา สาวๆ เก้งกวางได้ลุ้นใหญ้กันทั้งประเทศเลยหนา  น่ารักจริ้งๆพระเอกคนนี้ ใจกว้างมั่ก ไม่มี 2 มาตราฐานให้เสียความรู้สึก เอ้าๆ ยื่นใบสมัครรัวๆ.."เพศไหนได้หมด ขอแค่เข้าใจบี้ก็พอ"ตามนี้นะ

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]