ข่าวข่าวในประเทศ 19 ตุลาคม 2561 เวลา 20:40

อู้ฟู่จริงมั้ย"ฟิล์ม"เปิดปากฮอตกระฉูด พรีเซนเตอร์รุม7 ตัวๆละ5ล้านอัพ?

ดังแล้วไม่ได้ลืมตัว ดังแล้วก็ยังเป็นคนเดิม แต่ที่เพิ่มเติมขึ้นมาก็คือกระแสข่าวที่ว่าดังแล้วอัพค่าตัว ซึ่งเรื่องนี้ "ฟิล์ม" ธนภัทร กาวิละ ดาราหนุ่มสุดฮอตจากละคร เมีย 2018 ก็โดนเหมารวม ร่วมด้วย ว่าตั้งแต่กลายเป็นบอสวศิน ค่าตัวจากเดิมแปดหมื่นบาท อัพเป็นเป็นหนึ่งแสนห้าหมื่นบาท งานนี้เลยถูกมองว่าอัพค่าตัวโหดมาก

     งานนี้เจ้าตัวได้ยินก็ไม่ได้ตอบโต้ใดๆ แต่เปิดเผยด้วยน้ำเสียงนุ่มนวลชวนฟังเช่นเดิม  ส่วนเรื่องที่เป็นหนุ่มฮอตมีงานพรีเซนเตอร์  7 ตัว และลือว่าค่าตัวงานพรีเซนเตอร์ชิ้นละไม่ต่ำกว่า 5 ล้าน จริงหรือมั่ว  เจ้าตัวก็เผยกับสื่อหมดเปลือก 

     เรื่อง"พี่บอย ถกลเกียรติ" ให้สัมภาษณ์ว่าเราเข้าไปคุยกับเขา บอกกลัวละครเรื่องต่อไปจะไม่ปัง
     "ด้วยความที่กระแสเมีย2018 และทุกๆ อย่างมันได้จังหวะพอดีไปหมด เราเลยแค่กลัวว่าคนดูจะติดภาพบอสวศิน เลยต้องทำการบ้านอย่างหนัก และคิดว่าคงต้องทำการบ้านอย่างหนัก คุยเรื่องการแสดงว่าเราจะทำยังไงให้คนเชื่อและลืมภาพตัววศินไปให้ได้"

     เรานอยด์ใช่ไหม
     "ไม่ได้นอยด์ครับ มันเป็นความท้าทายนี้แหละ มันเป็นอะไรที่ควรค่าแก่การที่จะเอาชนะ เป็นการท้าทายตัวเองและพัฒนาตัวเองไปมากกว่าครับ"

     แต่น่าจะมีความกังวลเรื่องกระแสไหม ถึงขั้นเข้าไปคุยกับคุณบอย
     "ไม่หรอกครับ มีคุยบ้างเป็นประเด็นปกติมากกว่า ไม่ได้ซีเรียส(เห็นว่าคุณบอยก็สอนเรื่องการใช้ชีวิตและการวางตัวในวงการ)ใช่ครับ ไม่ใช่แค่เรื่องการแสดงอย่างเดียวแต่มันสามารถนำไปใช้ได้กับทุกๆ เรื่อง"
   
     ช่วงนี้งานยัง 7 วันอยู่ไหม
     "ก็ 7 วัน แต่เป็นถ่ายละครครับ เพราะถ่าย 7 วัน ส่วนอีเว้นท์มีบ้าง คือเรากลับไปที่จุดเริ่มต้นของเรา เราเข้ามาเป็นนักแสดง ส่วนอย่างอื่นคือโบนัสของเรามากกว่า(ได้ข่าวว่าอีเว้นท์ตอนนี้แสนอัพแล้ว)ต้องถามผู้จัดการครับ เรามีหน้าที่ทำก็ทำอย่างเดียว ส่วนจะมีค่าตัวขึ้นจริงมั้ย ก็ต้องถามผู้จัดการอีกนั่นแหละครับ คือมันแล้วแต่งาน ไม่ได้เท่ากันทุกงานเพราะแล้วแต่ดีเทลงาน"
  
     แบบนี้ค่าตัวละครเราขึ้นไหม จากเรื่องแรก
     "อาจจะมีบ้างแหละ แต่ต้องถามผู้ใหญ่เพราะละครยังไม่ออน เราก็ไม่รู้"
  
     เป็นตามสเต็ปว่าดังแล้วขึ้นค่าตัว
     "ผมว่าหลายอย่าง ไม่ใช่แค่ความดัง แต่มันคือฝีมือ ว่านักแสดงคนนั้นพัฒนาฝีมือตัวเองเหมาะกับที่จะได้ค่าจ้างราคานี้หรือเปล่า ถ้าเราเล่นฝีมือเท่าเดิมแต่เขาต้องมาจ่ายแพงขึ้น มันก็ไม่แฟร์กับคนที่ต้องจ่ายเงิน"
   
     ตอนนี้พรีเซนเตอร์กี่ตัวแล้ว
     "7 ตัวครับ เป็นครั้งแรกที่ได้เป็นพรีเซนเตอร์ รู้สึกดีใจที่ลูกค้าทุกคนชื่นชอบในผลงานและตัวตนของเรา ให้โอกาสผมได้ไปร่วมงานกับเขา"

      มีวิธีประคับประคองตัวเองยังไง ถ้าวันนึงต้องมีขึ้นมีลง
     "ผมว่าเป็นสัจธรรมของโลก ทุกสายอาชีพ มีขึ้นลงปกติ เราวางแผนชีวิตตัวเองดีกว่าว่าจะทำยังไงให้อยู่รอดไปตลอด ผมว่าถ้าเรามีฝีมือไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน คนก็ยังจ้างงานเรา อย่างเราได้เห็นนักแสดงรุ่นใหญ่หลายคนก็ยังทำงานตั้งแต่เด็นจนแก่แล้ว แต่เขาก็ยังเป็นนักแสดงได้อยู่ ซึ่งอยู่ได้เพราะฝีมือจริงๆ"
  
      ได้ข่าวว่าพรีเซนเตอร์ตัวนึงไม่ต่ำกว่า 5 ล้าน
      "ไม่ถึงหรอก ไม่ได้แพงขนาดนั้น"

     มีกระแสว่าเขาจะดันขึ้นให้แทนที่พระเอกรุ่นพี่อย่าง ฌอห์ณ จินดาโชติ
     "ผมว่าไม่หรอก ทุกคนมีคาแรกเตอร์ของตัวเอง ไม่สามารถไปแทนใครได้(คิดว่าเราก้าวกระโดดไวไปไหม)ถ้าเรื่องการเป็นที่รู้จักก็อาจจะใช่ แต่ในส่วนของเรื่องฝีมือและประสบการณ์ เรายังต้องพัฒนาอีกเยอะ คงไม่ไปเทียบเขาไม่ได้หรอก" 

     เอ้าๆเคลียร์นะตามนี้ ตามที่เห็นฟิล์มก็อู้ฟู่ไม่เบา เป็นดาวรุ่งมาแรงส์จริงๆ

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]