ข่าวข่าวในประเทศ 18 ตุลาคม 2561 เวลา 21:33

มีสาวสะดุ้งแน่! "ยิปซี" แฉแบ๊ะๆ ปมเลิก "ฌอห์ณ" มือที่สามมีเอี่ยวจริง??

รักคนบันเทิงบางครั้งบางคราบางคู่ก็มาเร็วไปเร็วแต่บางคู่ก็ถือว่าเป็นรักแท้รักอมตะที่อยู่ด้วยกันจนแก่จนเฒ่าแม่ยามเจ็บป่วยก็ไม่ทอดทิ้งกันไปไหน แต่ในบางคู่รักกันไม่นานก็เลิกรากันซะงั้น บางคนก็เลิกกันดีๆบางคนเลิกกันแล้วแต่เรื่องราวต่างๆก็ยังไม่จบยังถูกจับตามองถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา

     หนึ่งในจำนวนนั้นก็เห็นจะเป็นอดีตคู่รัก พระเอกชื่อดังฌอห์ณ จินดาโชติ กับนางสาว"ยิปซี" คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์  ซึ่งก่อนหน้านี้รักกันหวานชื่น แต่แล้วก็เลิกกันดื้อๆซะงั้น จนถูกจับตามองว่าปมเลิกราเพราะฝ่ายชายเพราะเขาปันใจไปให้สาวอื่นหรือเปล่า ซึ่งเรื่องนี้นางเอกสาว "พิม" พิมประภา ตั้งประภาพร  เจอโยงเอี่ยว ต่อมาฌอห์ณเฉลยไปแล้วว่าความสนิทสนมระหว่างตนกับนางเอกพิมแค่พี่น้อง เพื่อนร่วมงาน แต่รับแม่ตนชมพิมน่ารัก

    ล่าสุดในวันนี้ 18 ตุลาคมสาว"ยิปซี"คีรติ หอบความสวยปนเศร้ามาร่วมงานอีเว้นท์ เปิดตัวสก็อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มจ้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสุพรีม คอมเพล็กซ์ ซอยสามเสน 28 สาวยิปแฉแบะๆปมรักล่ม!!!!!มือที่ 3 มีเอี่ยว แต่ไม่ขอตอบว่าใคร??????

     หลายคนเป็นห่วง?
     “ก็สักพักแล้วค่ะเรื่องนี้(ได้ข่าวว่าเราเป็นคนบอกเลิกเอง)เราไม่ได้เป็นคนบอกเลิกค่ะ ก็ห่างๆ กันไปค่ะประมาณ 2 เดือนจริงๆ อยู่ดีๆ มันก็มีการคุยกัน แล้วก็แยกกันไปเลยค่ะ"

     เขาบอกกับเราว่าอะไร?
     “ขอไม่ลงรายละเอียดดีกว่า (ข่าวว่าฌอห์นเป็นคนมาขอห่างกับเราเอง)เป็นการตกลงกันทั้งสองคนมากกว่าเพราะยิปว่าเรื่องแบบนี้ถ้าพูดฝ่ายเดียวมันก็ไม่ได้ มันก็ต้องเป็นการตกลงกันของทั้งสองคนแหละ ไม่ว่าจะเป็นตอนคบหรือตอนที่จะห่าง(งงมั้ยที่อยู่ๆ เขามาบอกว่าขอห่างกันสักพัก)มันก็มีปัจจัยหลายเรื่องค่ะ ก็มีเรื่องที่เราก็คุยกันมาเรื่อยๆ อยู่แล้วด้วยค่ะ ก็เลยไม่ค่อยตกใจมากค่ะ"

    ตามข่าวว่าเหมือนมีมือที่สาม เพราะเขาไปสนิทกับ “พิม” (พิมประภา)
    “อย่างที่บอกว่าสาเหตุของการที่ทำให้ห่างกันหรือว่าเลิก มันก็มีมากกว่าเรื่องเดียวค่ะ แต่ว่าก็มีเรื่องของบุคคลที่สามเกี่ยวด้วย(ก่อนหน้านั้นเคยถามเรื่อง พิม มั้ย)ก่อนหน้านั้นเคยถามเรื่องพิมมั้ย ไม่เคยถามค่ะ เพราะว่าตั้งแต่ตอนที่เริ่มทำงานกับน้องเขาก็เหมือนกับให้ความเชื่อใจเราเต็มที่ว่ายังไงก็ไม่มีอะไรแน่นอน ให้เราสบายใจได้(แต่พอวันนี้ที่เราห่างกัน เราได้รู้เหตุผลจริงๆ แล้วใช่มั้ยที่ห่างกัน)เหตุผลทางด้านคำพูดยิปดูที่การกระทำดีกว่า เพราะว่าหลายๆ อย่างมันก็ค่อนข้างชัดเจนในการแสดงออก ไม่ใช่แค่ยิปเนอะ แต่หลายๆ คนก็เห็นว่าเป็นยังไง "

     เฮิร์ทเพราะมือที่สามหรือเปล่า หรือคิดว่าตรงตามที่เราสงสัยมั้ย?
     “คือยิปอาจจะไม่รู้แน่ชัดในเรื่องนี้ เพียงแต่ยิปก็ดูที่การกระทำค่ะ และการกระทำหลายๆ อย่างทั้งตอนที่ยังไม่ได้เลิก และตอนเลิกแล้ว โสดกันแล้ว เหมือนมันไม่ค่อยให้เกียรติเราหรือถนอมความรู้สึกเราสักเท่าไหร่ รู้สึกแบบนั้นค่ะ ถ้าตอบตามมนุษย์ก็รู้สึกแย่ค่ะ มันก็คงไม่มีใครอยากเห็นคนที่เรารักไปดูสนิทมากๆ กับอีกคนนึงเนาะ” (มีการพูดคุยกันมั้ยว่าจริงๆ แล้ว เพราะพิมหรือเปล่า) ไม่เคยคุยเลยค่ะ เพราะตั้งแต่ตอนที่เขาพูดกับเราตั้งแต่ยังไม่ร่วมงานกับน้องว่าสบายใจได้เลย เราก็เลยสบายใจ ไม่เคยคิดอะไรเรื่องนี้เลย เราเชื่อใจเขามากค่ะ”

    ถ้าตามข่าว คนที่เป็นข่าวเขาบอกว่าไม่ใช่มือที่สาม?
    “เราไม่ได้ตามข่าวค่ะ พยายามไม่ตามด้วยซ้ำค่ะ (เอาเป็นว่าเรารู้มั้ยว่าใครคือมือที่สาม เพราะหน้าตาเราเหมือนรู้ว่าคือใคร) ไม่พูดดีกว่า เราว่าให้หลายคนดูที่การกระทำดีกว่าค่ะ”