ข่าวข่าวในประเทศ 18 ตุลาคม 2561 เวลา 15:03

เปิดงานสุดอลังมหกรรม "ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล สปอร์ต เอ็กซ์โป 2018"

เปิดยิ่งใหญ่!กับงานแสดงสินค้าสร้างสรรค์กีฬาไทยสู่สากล ปีที่ 6 "ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล สปอร์ต เอ็กซ์โป 2018" ระหว่างวันที่ 18-21 ต.ค.นี้ ชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ช้อปสินค้า-เครื่องกีฬา หลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ลดสูงสุด 30-80% ทั้งนี้นายอิทธิพล คุณปลื้ม ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานเปิดงานมหกรรมแสดงสินค้ากีฬา "ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล สปอร์ต เอ็กซ์โป 2018" (Thailand International Sport Expo 2018) ครั้งที่ 6 ที่ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในวันนี้ 18 ต.ค.61 โดยมีทีมผู้บริหาร บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงานให้การต้อนรับ นำโดย คุณวิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการบริหาร, คุณวรรคสร โหลทอง รองประธานกรรมการบริหาร, ดร.สรายุทธ มหวลีรัตน์ กรรมการผู้จัดการ ร่วมด้วยผู้บริหารจากหน่วยงานภาครัฐ และ บริษัทเอกชนที่ให้การสนับสนุน อาทิการกีฬาแห่งประเทศไทย, กรมพลศึกษา องค์กรร่วมในการจัดงาน ร่วมด้วย บริษัทโรงงานฟุตบอลไทยสปอร์ตติ้งกู๊ดส์ จำกัด, บริษัท ซีอาร์ซี สปอร์ต จำกัด, บริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด (มหาชน), SCG, บริษัทไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน), สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย และสมาคมกีฬาอีสปอร์ตแห่งประเทศไทย มาร่วมเป็นเกียรติในงานอย่างอบอุ่น

     งานนี้ได้รับความสนใจจากบรรดานักกีฬาฟุตบอลทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด, นักกีฬาทีมชาติ อาทิ 2 พี่น้องนักกีฬาขี่ม้า สายลับ กับ เสียงซอ เลิศรัตนชัย และ 2นักแสดงสาวสวย มุกดา นรินทร์รัก มีสทีนไทยแลนด์ ปี 2011 และ เบญญาภา จีนประสม รองอันดับ2มีสทีนไทยแลนด์ ปี 2017 ท่ามกลางความสนใจจากสื่อมวลชนไทยทุกแขนงที่มาร่วมทำข่าวกันคับคั่ง

      นายอิทธิพล คุณปลื้ม ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ประธานพิธีเปิดงาน กล่าวว่าการจัดงานแสดงสินค้ากีฬาฯครั้งนี้ เป็นเวทีสำคัญสำหรับใช้เป็นช่องทางเพื่อส่งเสริมการขายสินค้า การขยายเครือข่ายธุรกิจ และการแสวงหาโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ ในอุตสาหกรรมอาเซียน และจะเป็นอีกหนึ่งกลไกสำคัญในการขับเคลื่อนภาคอุตสาหกรรมของประเทศ รวมถึงยังช่วยสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจ ทั้งจากการเจรจาซื้อขายภายในงาน ก่อให้เกิดการหมุนเวียนของเม็ดเงินในประเทศจำนวนมาก ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการใช้จ่ายของภาคประชาชนและภาคเอกชน ให้มีเม็ดเงินเข้าสู่ระบบมากขึ้น

     ขณะที่ ดร.สรายุทธ มหวลีรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินการจัดงานมหกรรมแสดงสินค้ากีฬา ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล สปอร์ต เอ็กซ์โป 2018  กล่าวว่า งานี้เป็นงานที่ได้รวบรวมสินค้า และผลิตภัณฑ์กีฬา จากหลากหลายผู้ประกอบการชั้นนำ มาให้ผู้บริโภคได้เลือกชม เลือกช้อปกันอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะจาก 3 พาร์ทเนอร์ยักษ์ใหญ่ ในด้านค้าปลีกสินค้าและอุปกรณ์กีฬาอย่าง FBT, SUPER SPORTS และไอ.ซี.ซี. ที่นำสินค้ามาร่วมจัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ ลดมากที่สุดเฉพาะในงานนี้เท่านั้น โดยมีวัตถุประสงค์ในการจัดงาน เพื่อผลักดันให้ประเทศไทยเป็นศูนย์รวมของอุตสาหกรรมกีฬาในภูมิภาค และเป็นเวทีแลกเปลี่ยนธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับวงการกีฬาในทุกระดับภาคส่วน อีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการกระตุ้นเศรษฐกิจ ส่งเสริมการท่องเที่ยว และกำลังซื้อของประชาชนในประเทศ

     "สำหรับปีนี้งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18–21 ต.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 10.30-21.00 น. ที่ ชาเลนเจอร์ อาคาร 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี แห่งนี้ ท่านจะได้พบกับความหลากหลายของสินค้าหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ อาทิ เสื้อผ้า รองเท้ากีฬา เครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์กีฬา แคมป์ปิ้ง ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม E-Sport  และอื่นๆ อีกมากมาย กับโปรโมชั่นลดสูงสุด 30-80% บนพื้นที่กว่า 15,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมจาก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน), SCG,  ที่นำกิจกรรมมากมายมาร่วมจัดแสดงให้แฟนๆ กีฬาที่มาร่วมงานได้รับชมกิจกรรมการประกวด  Model Physique Contest ของสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย การแข่งขัน ฟีฟ่า 19 ไทยแลนด์แชมป์เปี้ยนชิพ ของสมาคมกีฬาอีสปอร์ต แห่งประเทศไทย

     ด้านบูธของบริษัทไทยเบฟเวอเรจ จำกัด(มหาชน) ในวันแรก (18 ต.ค.) มีเหล่านักกีฬาทีมชาติและเยาวชนมาร่วมงานอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น ทีมวอลเลย์บอลสาวทีมชาติ นำโดย"กัปตันกิ๊ฟ" วิราวรรณ อภิญญาพงศ์, ปิยะนุช แป้นน้อย, อัจฉราพร คงยศ, วิภาวี ศรีทอง, วัชรียา นวลแจ่ม, อดีตนักเทนนิสหญิงมือ 19 ของโลกขวัญใจชาวไทย "แทมมี่" แทมมารีน ธนสุกาญจน์, "บูม" กันตธีร์ กุศิริ นักแข่งรถซูเปอร์คาร์ขวัญใจชาวไทย, นักรักบี้ฟุตบอลทีมชาติ และ นักแบดมินตันเยาวชนดาวรุ่งจากทีมที-ไทยแลนด์ เป็นต้น สร้างบรรยากาศในงานให้มีความคึกคักและสนุกสนามอย่างมาก

     สำหรับงานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล สปอร์ต เอ็กซ์โป 2018  บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ดำเนินการจัดงาน ได้รับความสนใจจากผู้ร่วมจัดแสดงสินค้า และผู้เยี่ยมชมงานเป็นจำนวนมาก จึงได้ต่อยอดความสำเร็จดำเนินการจัดงาน ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล สปอร์ต เอ็กซ์โป อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 6  ยังคงได้รับความสนใจจากแฟนกีฬาชาวไทยและต่างชาติที่มาร่วมงานอย่างคับคั่งและมีผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้า อุปกรณ์ เสื้อผ้ากีฬามาลดราคากันกระหน่ำเช่นทุกๆปีที่ผ่านมา 

     แฟนกีฬาพลาดไม่น่าพลาดงานนี้ที่จะมีเพียง 4 วันระหว่างวันที่ 18–21 ต.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 10.30-21.00 น. ที่ ชาเลนเจอร์ อาคาร 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]