ข่าวข่าวในประเทศ 16 ตุลาคม 2561 เวลา 12:34

แซ่บขึ้นเยอะมาก! กองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์โชว์ "นิ้ง" ในชุดว่ายน้ำสุดฮอต

หลังจาก "นิ้ง" โศภิดา กาญจนรินทร์ คว้ามงกุฏมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 มาครอง ได้เป็นตัวแทนสาวงามประเทศไทยประชันความงามเวทีอันดับ 1 ของโลก "มิสยูนิเวิร์ส 2018" ปลายปีนี้ เจ้าตัวซุ่มเตรียมตัว ด้วยการออกกำลังกายฟิตหุ่นให้สวยเซี้ยะ พร้อมกับเข้าคอร์สพัฒนาบุคลิกภาพมาอย่างต่อเนื่อง

     ล่าสุดกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ทำเซอร์ไพร์สปล่อยภาพ นิ้ง โชว์หุ่นสวยในชุดว่ายน้ำทั้งแบบวันพีชเผยให้เห็นสัดส่วนชวนหลงใหล และชุดว่ายน้ำแบบหนังงู แบรนด์สุดฮอต อวดพัฒนาการความแซ่บทวีมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัว พร้อมกับคลิปวีดิโอเบื้องหลังการถ่ายทำ ท่ามกลางแฟนนางงามเข้ามาแสดงความชื่นชมและให้กำลังใจ 

     ทั้งนี้ นิ้ง-โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 เคยให้สัมภาษณ์ถึงการเตรียมความพร้อมเป็นตัวแทนประเทศไทยประชันความงามบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2018 เมื่อตอนประกาศรางวัลชนะเลิศผู้ออกแบบชุดประจำชาติว่า หลังจากได้รับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 เธอเน้นการเตรียมตอนด้วยการออกกำลังกายหนักมาก และเข้าคอร์สพัฒนาบุคลิกภาพ เพื่อพัฒนาเรื่องการเดิน การพูด การสื่อสาร ดูแลผิวพรรณ รวมทั้งสร้างพลังบวก

     "ที่ผ่านมาดูแลตัวเองเพิ่มมากขึ้น ส่วนใหญ่ดูแลเรื่องผิวพรรณ ลดน้ำหนัก สมัยก่อนไม่เน้นขนาดนี้ ที่ผ่านมาออกกำลังกายหนักมาก เพื่อพัฒนาหุ่นให้ดูฟิตและเฟิร์มมากขึ้น และเข้าคอร์สพัฒนาบุคลิกภาพ เน้นการเดิน การพูด การสื่อสาร การเดินต้องฝึกฝนบ่อยๆ ให้เกิดความชำนาญ อะไรที่ฝึกฝนบ่อยๆ จะเกิดความชำนาญ เวลาไปอยู่จุดๆ นั้นจะได้เป็นอัตโนมัติไปเลย มีการเรียนเรื่องการเดินการพูด และประเด็นการสื่อสาร มีการติดตามข่าวสารบ้านเมืองให้มากขึ้นในทุกๆ ด้าน ต้องใช้เวลาให้มีค่ามากที่สุด และเน้นสร้างพลังบวกให้กับตัวเอง รู้สึกว่าทุกๆ วันคือความตื่นเต้น การประกวดใกล้จะเริ่มแล้ว ต้องเตรียมตัวให้พร้อม ถ้าเตรียมตัวพร้อมให้ไม่กดดัน เพราะการกดดันมันทำให้เรารู้สึกลบ ต้องสร้างพลังบวกให้กับตัวเองแล้วทุกอย่างจะออกมาดี ก็ต้องฝึกฝนเรื่อยๆ ฝึกฝน อดทน ทำทุกอย่างออกมาให้ดีที่สุด การประกวดมิสยูนิเวิร์สครั้งนี้ นิ้งอยากยำชัยชนะมาเป็นของขวัญให้กับคนไทย ไม่ว่าผลจะเป็นอย่างไรขอกำลังใจขอพลังบวก อยากจะได้พลังบวกเพิ่มขึ้นมาเยอะๆ ณ วันนั้นนิ้งจะทำให้เต็มที่ค่ะ"