ข่าวข่าวในประเทศ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 20:36

ฟังให้หายแน่นอก "ใบเฟิร์น" เฉลยอึ๋มภูเขาไฟหมอให้มาใช่ป่ะ ชี้ "ท็อป" เห็นยังสลบ

ศัลยกรรมเดี๋ยวนี้ใครๆเขาก็ทำกันทั้งนั้นหล่ะ บางคนทำศัลยกรรมจนคนมองว่าเป็นเรื่องธรรมชาติไปแล้ว ในขณะที่บางคนก็เข้าข่ายเสพติดศัลยกรรม ก็ถือว่าไม่แปลก เพราะว่าใครๆเขาก็อยากสวย และไม่หยุดสวยทั้งนั้นหล่ะ

      จะว่าไปก็มีซุป'ตาร์ในวงการหลายคนที่ไปเสริมอึ๋มให้บึ้มใหญ่   อัพไซส์เต้าใหม่ แต่เนียนจนคนคิดว่าไม่ได้ทำ เพราะขนาดกำลังเหมาะ จนคนดูแทบไม่ออก

      แต่บางคนไม่ได้บอกว่าทำ คนตาดี ตาส่อน ก็ส่องซูมให้วุ่นว่าไปเสริมอึ๋มมาป่ะเนี่ย หนึ่งในนั้นก็คือนางเอกสาว “ใบเฟิร์น” พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ที่ทำเอาหลายคนหายใจไม่ทั่วท้องหลังจากเธอมาเป็นพรีเซนเตอร์ใหม่ชุดชั้นในซาบีน่า “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” เลยเซ็กซี่สะพรั่ง โชว์เนินอกกระแทกเบ้าตาหนุ่มๆ

     แต่พอไปถามนางเอกสาวก็บอกว่าเป็นเพราะเสื้อชั้นในพาดู้ม ยอมรับว่าเขิน ส่วนจะรับงานเซ็กซี่มากขึ้นหรือเปล่าอันนี้ดูตามโอกาสก่อน อีกทั้งยังบอกขำๆอีกว่า แฟนหนุ่ม "ท็อป" จรณ โสรัตน์ มีแซวตนว่าเดินผ่านป้ายแล้วจะเป็นลม!!!!

    นอกจากนี้ใบเฟิร์นยังกล่าวต่อไปถึงวันคล้ายวันเกิดที่ผ่านมา ซึ่ง “ท็อป”ได้ทำเซอร์ไพรส์ตนรู้สึกประทับใจมากๆ อีกทั้งฝ่ายชายยังมีของขวัญเล็กๆน้อยๆให้อีกด้วย

    ก็เรียกว่าเป็นนางเอกสาวอีกคนที่โชคดีแฮปปี้มากทั้งเรื่องงานและความรัก แต่ที่ตู้มมาก..กก ตกลงไม่ใช่มือหมอจริงๆใช่ป่ะ ให้โอกาสคอนเฟิร์มอีกครั้ง อุ๊ปส์ๆ มือลั่น  

 

เฟซบุ๊ก:ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (Baifern -Pimchanok) อินสตาแกรม : topiz_js