ข่าวข่าวในประเทศ 11 ตุลาคม 2561 เวลา 19:14

บานปลายดราม่าอ้างรูปโฆษณา "นาย ณภัทร" แถลงโต้พรุ่งนี้ "แม่หมู"เครียดสุดๆ

ยังไม่จบจากกรณีที่ดารารุ่นใหญ่ "หมู" พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ คุณแม่ของพระเอกดาวรุ่ง "นาย ณภัทร" ได้โพสต์ภาพและข้อความลงในอินสตาแกรม ระบวุ่า เว็บไซต์ซื้อของออนไลน์แห่งหนึ่งได้นำภาพของ "นาย ณภัทร" มาแอบอ้างอยู่ในโปสเตอร์และโฆษณาต่างๆ พร้อมทั้งระบุว่า เจ้าตัวเป็นพรีเซนเตอร์ของเว็บไซต์ดังกล่าว จึงไปพูดคุยแล้ว แต่ก็ไม่เป็นผล ยังมีการใช้ภาพแอบอ้างอยู่ จึงตัดสินใจกระจายข่าว หากยังพบอีกอาจจะต้องดำเนินการทางกฎหมาย

     ต่อมา มิสเตอร์ จอห์นสัน วู รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจบริษัท ไทย ฟินเทค ผู้ดำเนินธุรกิจจำหน่ายสินค้าออนไลน์ ภายใต้เว็ปไซต์คู่กรณี พร้อมด้วย นายปิยะ บุญชู ทนายความ ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวโดยระบุว่า "วันที่ 29 มี.ค. ที่ผ่านมา บริษัทตนที่เป็นเจ้าของเว็บไซต์ทำสัญญาว่าจ้างกับบริษัทเก้าโมงเช้าจำกัด โดยมี หมู พิมพ์ผกา เป็นกรรมการ เป็นคู่สัญญา จัดหานาย ณภัทร มาเป็นนายแบบของเว็บไซต์ ถ่ายโฆษณาภาพนิ่ง วิดีโอ บันทึกเสียง เป็นต้น สัญญาระยะเวลา 1 ปี ราคา 6,940,000 บาท และโอนเงินไปเรียบร้อยแล้ว และเนื่องจากว่านาย ณภัทร ไม่มีคิวว่างในการถ่ายภาพโฆษณาในเว็บไซต์นี้ หมู พิมพ์ผกา จึงมองรูปภาพมาให้บริษัทตนเพื่อผลิตชิ้นงานโฆษณา จึงนำภาพนี้มาผลิตเป็นป้ายโฆษณาและแผ่นพับต่างๆ มาถึงปลายเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา ทั้ง 2 ฝ่ายเจรจาจะยกเลิกสัญญา เนื่องจากความคิดในการทำงานไม่ตรงกัน จึงตกลงยกเลิกสัญญากันในปลายเดือน พ.ค. 2561 ซึ่งตกลงไปได้ด้วยดี"

     ส่วนเรื่องจะดำเนินการทางกฎหมายหรือเปล่านั้น นายจอห์นสันบอกว่าขอสงวนลิขสิทธิ์ในเรื่องนี้ 

     ในเวลาต่อมา หมู พิมพ์ผกาก็โพสต์โชเชียลว่าเป็นหนังคนละม้วน 

     จากนั้นเรื่องราวดราม่าก็เงียบหายไป หลายคนนึกว่าจบ แต่จบซะที่ไหน เพราะล่าสุดวันนี้ 11 ตุลาคม พระเอกนายเปิดใจว่าเรื่องนี่แม่หมูเครียดมาก นาย"เตรียมแถลงโต้พรุ่งนี้ (12 ตุลาคม 61) โดยเผยว่าตนเวลารับงานทุกอย่างก็จะเป็นทางผู้จ้างคุยกับผู้จัดการของตนส่วนตนก็มีหน้าที่ทำงาน

     อีกทั้งพระเอกดาวรุ่งเผยตนทำถูกต้องอยู่บนพื้นฐานความยุติธรรม ซึ่งมีหลักฐานมายืนยัน  รับคุณแม่ค่อนข้างเครียดกับข่าวนี้เหมือนกัน 

     ส่วนจะมีการไกล่เกลี่ยไหมต้องรอการชี้แจงในวันพรุ่งนี้ที่เดียว

 

อินสตาแกรม : naphat_nine