ข่าวข่าวในประเทศ 11 ตุลาคม 2561 เวลา 15:52

ดราม่าไม่ได้แอ้ม "เบนซ์" ทำใหม่รายงานตัว "แพท" ทุกฝีก้าว โพสต์กันยันกินปู

วันก่อนมีดราม่างานคู่ งานเข้าคู่สามีภรรยา"เบนซ์ เรซซิ่ง"กับภรรยาดารา พิธีกรสาว"เบนซ์"ณปภา ตันตระกูล ที่เจอมือมืดปล่อยข่าวลือว่า"เบนซ์"หวนคบแฟนเก่า แถมควงกันไปงานซิ่งมอไซต์ที่บุรีรัมย์อีกต่างหาก ทำแพทช็อก!! เพราะบางเรื่องมือมืดรู้ดีกว่าตนไปอีก เช่นรู้ว่าเบนซ์ไปถึงบุรีรัมย์แล้ว แต่บางเรื่องเธอบอกว่ารู้ไม่จริง แต่โยงเป็นเรื่องเป็นราวให้เป็นเรื่อง และตนได้โทรเช็กสามีแล้ว สามียืนยันไม่มีอะไรในกอไผ่ ส่วนแฟนเก่าก็ไปในทริปนั้น แต่ต่างคนต่างไป เบนซ์เองก็อยู่กับน้องๆที่ทำธุรกิจด้วยกัน ส่วนสาวปริศนาในข่าวก็แฟนน้องไม่ใช่แฟนเก่า

     อีกทั้งแพทเองกล่าวว่าตนก็งงเหมือนกันว่าหากมือมืดคนปล่อยข่าวหวังดีจริง ทำไมไม่มาบอกกับตน ทำไมเอาไปบอกกับสื่อ ในส่วนความสัมพันธ์กับสามีดาราสาวยืนยันยังรักเบนซ์เหมือนเดิม แต่เรื่องกลับมาอยู่ด้วยกันรอเบนซ์มาคุย มาทำความตกลง 

     ด้านนักซิ่งนอกจากรายงานกับภรรยาว่าตนอยู่กับลูกพี่ ไม่ใช่สาวๆที่เป็นถ่านไฟเก่าแล้ว เจ้าตัวได้โพสต์ถึงประเด็นข่าวดราม่าว่าให้ถามตนก่อน อย่าเพิ่งลือเยอะ พร้อมเคลียร์ชัดแจ้งแดงแจ๋สาวปริศนาที่ปรากฎในข่าวเป็นแฟนผจก.ร้านมอไซต์ของเบนซ์ไม่ใช่แฟนเก่า ยืนยันความบริสุทธิ์ใจเพียว โชว์ฟอร์มคนรักเมียกับลูกยืนที่1

    ก็เรียกว่าดราม่าลือรีเทิร์นเขี่ยถ่านไฟเก่าเขย่าเสาเรือน"แพท-เบนซ์"ซาไป แต่อย่าได้คิดว่าจบ เพราะชาวไซเบอร์ดราม่าติดพัน เบนซ์ไปไหนชาวไซเบอร์ (ผู้หวังดีมากบางคน) ตามไปที่นั่น

    ล่าสุดเบนซ์ไปซิ่งมอไซต์ที่สนามแข่ง อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี ยังมีคนหวังดีตามไปแซะถึงแก่ง

    แต่งานนี้แฟนคลับคนรักเบนซ์แพทออกโรงปรามว่าอย่าดราม่าโชว์พาวหวังดีเลยปล่อยให้ทั้งคู่ตัดสินใจ อีกอย่างเวลาไปไหนมาไหน ถึงทั้งคู่อาจจะคุยกันน้อย เพราะต่างคนต่างทำงานมีภาระหน้าที่ แต่ทั้งคู่ก็ติดตามความเคลื่อนไหวกันตลอด ดูจากเวลาฝ่ายหนึ่งโพสต์ อีกฝ่ายก็มากดไลค์ตลอด อย่างโพสต์นี้แพทก็มากดไลค์เบนซ์ทั้งในเฟซและในไอจี และขนาดกินปู ดองเบนซ์ยังโพสต์เสมือนรายงานแพทเลยเนาะ

    สรุปว่า..แยกย้าย ไปขับมอไซต์ทำใจร่มๆอยู่ห่างๆอย่างห่วงๆต่อไป

 

 

อินสตาแกรม : benzracing, pat_napapa, fb:Akarakit Worarojcharoendet