ข่าวข่าวในประเทศ 11 ตุลาคม 2561 เวลา 12:49

ได้หมดถ้าสดชื่น"หนุ่ม&ติ๊ก"ออดอ้อน โชว์ลูก ไม่แยแสดราม่า"ฝน"หลุดคอมเม้นท์

อดีตก็คืออดีต แต่ปัจจุบัน ก็คือชีวิตที่ต้องก้าวต่อไป ทิ้งความหลังแค่ประสบการณ์ความทรงจำซึ่งเหล่าดาราคนบันเทิงหลายต่อหลายคนคิดแบบนี้หล่ะ

     รวมถึงพระเอกคลาสสิค "หนุ่ม" ศรราม เทพพิทักษ์ กับ "ติ๊ก" บิ๊กบราเธอร์ คู่วิวาห์ฟ้าแล่บ ก็อวดความสดชื่นเป็นระยะๆ

     ทั้งคู่ต่างพากันไปเติมพลัง กินข้าว ทำบุญ ตักบาตรตามอัธยาศัย เท่านั้นยังล่าสุด"หนุ่ม"โชว์ภาพพาภรรยา ไปอัลตร้าซาวด์เช็คการเจริญเติบโตของ"ศรราม จูเนียร์" วัยประมาณ 3 เดือน

     งานนี้ทั้งคู่เห่อขนาดไหนไม่ต้องบอก ดูจากสีหน้าหนุ่มศรรามก็รู้ว่าแฮปปี้ที่สุดในสามโลก ส่วน"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ก็นอนตรวจไปยิ้มแฉ่งไป ดีใจที่จะมีลูก คนแรก 

     นอกจากนี้แล้วติ๊กจะดีใจแล้วเธอก็เห่อ"ศรรามจูเนียร์"ไม่แพ้สามี โดยเจ้าตัวออดอ้อนศรรามว่าอยากได้เครื่องฟังเสียงหัวใจลูก แต่มีเงินไม่พอนะจ๊ะ จะแคะกระปุกออมสินลูกก็ดูกระไรอยู่ ก็เลยอ้อนให้สามีซื้อให้หน่อยทำเอาแฟนคลับ"หนุ่ม-ติ๊ก" อมยิ้มที่คู่สามีภรรยาโชว์หวาน โชว์เห่อลูกออกสื่อแบบนี้ชนิดที่ว่าไม่แยแสดราม่าอดีตนางงาม"น้ำฝนทวีพร" ที่ลั่นคอมเม้นท์พาดพิงถึงฝ่ายชายลง IG ตามที่เป็นประเด็นดราม่าไปก่อนหน้านี้ ว่าอดีตนางงามโพสต์อวยพรพระเอกพร้อมแท็กหาตรงๆ เลยเจอติงจากนั้นเจ้าตัวก็โพสต์ขอโทษ 
และชี้เจตนาว่าตนแค่ต้องการอวยพรเฉยๆ ไม่มีอะไร ไม่ได้ต้องการสานความสัมพันธ์ เพราะคนละรสนิยม คนละสปีชี่ส์

     ซึ่งพอโพสต์เสร็จก็โดนชาวเน็ตถามว่า คนละสปีชี่ส์ หมายความว่ายังไง!!  สาว "น้ำฝน" ก็เลยตอบกลับไปว่า "สปีชี่ส์ที่ไม่เสพยาเสพติดไงจ๊ะ"

     ก็เรียกว่าเป็นอีกคู่สามีภรรยา ที่เป็นตัวอย่างอันดีของพ่อแม่ที่ตั้งใจที่จะทำสิ่งดีๆทำตัวลอยเหนือดราม่าเพื่อลูกสุดที่รักที่จะเกิดมา

 

อินสตาแกรม : sornram_theappitak, tikbigbrother22