ข่าวข่าวในประเทศ 10 ตุลาคม 2561 เวลา 18:12

ไม่โม้ "เต๋อ" แค่อวดเสื้อแต่เขียนแคปชั่นสื่อเน้นๆ "แฟนถ่าย..แม่ยายเป็นคนซื้อให้"

น่ารัก น่าลุ้น พันธ์แท้ ไปเรื่อยๆมาเรียงๆ พยายามเป็นเลิศในอันที่จะเอาชนะหัวใจ“ใหม่”ดาวิกา โฮร์เน่ ที่แม้นว่าฝ่ายหญิงจะไม่ฟอลโล่ไอจี แต่ฝ่ายพระเอกก็หวานแหวว แอบส่องตลอดเวลา

     ว่ากันว่าถึงจะเป็นรักแบบไม่หวือหวา อวดออกสื่อมากมาย ก็เป็นการดูใจกันเงียบ ๆแต่ติ่งนั้นกรี๊ดฟินเนื้อขาดกระจุบกระจาย และยอมรับในความพยายามที่เป็นเลิศของพระเอก”เต๋อ”ฉันทวิชช์  ธนะเสวี 

    หันมามองที่ผ่ายหญิง ดูจะมีใจ (อ่อน) บ้างเล็กน้อย สังเกตุสังกา จากการที่พยายามสรรหาของขวัญว้นเกิดของเต๋อแบบสุดชีวิต แลดูใส่ใจมาก และก็ๆได้ใจเต๋อไปอีก ส่วนผจก.อย่างเจ๊เกล้า”น้ำพราว”นั้นไม่ต้องพูดถึง เพราะว่าไฟเขียวตั้งแต่ตอนแรก

    ดังนั้นจึงไม่เป็นสิ่งแปลกประหลาดอะไรที่วันคล้ายวันเกิดของเต๋อทั้งที่ เจ๊เกล้า น้ำพราว จะจัดหนักซื้อของขวัญมาให้เต๋อ แว่วๆ ว่าน่าจะเป็นของขวัญของฝากที่แบกข้ามน้ำข้ามทะเลมาด้วย เสื้อแจ็คเก็ต ทำเอาเต๋อถึงกับกรี๊ด!!!!

    มองดูก็รู้ว่าเต๋อปลื้มมาก  แกะกล่องของขวัญปุ๊บก็มาเก๊กท่าถ่ายรูปอวดทันที  ไม่รู้ว่าอ่านที่เจ๊เกล้าเขียนกำกับไว้ป่ะว่าห้ามเจ้าชู้ เพราะเห็นเต๋อโพสต์ขอบคุณพี่เกล้าที่ซื้อให้ ส่วนเครดิตคนถ่าย จะใครถ้าไม่ใช่แม่ลิง”ใหม่ ดาวิกา” 

    พี่เกล้าให้ยังชอบและเห่อขนาดนี้  แล้วถ้าเป็นของขวัญใหม่จัดให้ คงขึ้นหิ้งงงงงงงง กราบเช้าเย็น ไม่อยากจะสวมใส่ เพราะเกินคำว่าปลื้ม

 

 

อินสตาแกรม : nampraw, terchantavit