ข่าวข่าวในประเทศ 10 ตุลาคม 2561 เวลา 15:35

"เคลลี่" สัญญาหวานเจี๊ยบ "รักน้องนายคนเดียว" เตือนเจ้าสาวต้องสตรอง!?

ควงแขนกันเข้าสู่พิธีวิวาห์ แล้วสุดชื่นมื่น"เคลลี่"รัฐพงศ์ ธนะพัฒน์ และเจ้าสาวคนสวย"นาย"ชนุชตรา สุขสันต์ ว ที่แต่งวันที่10 เดือน10 2561 ณ วาระเวลา การ์เดน ฮอลล์ ย่านเลียบทางด่วน

     ช่วงเช้ามีพิธีหมั้นและหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ใน เน้นความเรียบง่ายแซมด้วยประกายเพชร ซึ่งมีญาติผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายและเพื่อนสนิท เดินทางร่วมเป็นสักขีพยาน 

     ส่วนทางด้านงานฉลองมงคลสมรสนั้นเจ้าบ่าว เจ้าสาวสาวตั้งใจไว้ว่าจะจัดขึ้นในช่วงต้นปีหน้า

     และในช่วงบ่ายวันนี้ เคลลี่ และ น้องนาย ได้แถลงข่าวเปิดใจโมเม้นท์แห่งรักออกสื่อเปิดฉากน้องนายชมเจ้าบ่าวออกสื่อว่าหล่อมากวันนี้

     ฝั่งเคลลี่เล่าวินาทีสวมแหวนบอกว่าวินาทีนั้นตนรักน้องนายและชมวันนี้น้องนายสวยมาก

     ด้านน้องนายยิ้มๆบอกว่าตนก็บอกว่าพี่เคลลี่ว่าไอ เลิฟ ยู

     ส่วนคำมั่นสัญญานั้นเคลลี่พูดแบบพระเอกว่าตนขอบคุณครอบครัวเจ้าสาวที่ไว้วางใจให้ดูแลน้อง

     "สัญญาจะดูแลน้องนายให้เท่าที่ตัวเองจะทำได้ จะรักน้องนายคนเดียว น้องนายเป็นคนน่ารักครับ นอกจากรักและก็จะอยู่เคียงข้างให้กำลังใจผมตลอด อดทน ผมอารมณ์ขึ้น อารมณ์ลง อาจจะเริ่มต้นไม่ดี น้องเป็นกำลังใจ ผมโชคดีที่มีน้องเคียงข้างตลอดครับ"

     ส่วนเรื่องสินสอดเคลลี่เผยตามความเหมาะสม แต่พอมาฟังแพลนปั๊มลูกเท่านั้นหละบร๊ะเจ้า!!ต้องรีบสะกิดบอกน้องนายให้สตรองรัวๆเพราะคู่บ่าวสาวป้ายแดงแพลนฝันอยากมีลูกแฝดปีหน้าส่วนงานฉลองแต่งคาดว่าเป็นมกราคมปีหน้า

 

     เรื่องสินสอด?
     เคลลี่ : สินสอดก็ตามความเหมาะสมนะครับ ก็ให้เกียรติน้องนายครับ ทางบ้านก็ไม่ได้เรียกร้องอะไรเลย ทางบ้านน้องนายน่ารักมาก ตั้งแต่วันแรกที่ผมเริ่มคุยกับน้องนาย ผมก็เดินเข้าไปที่บ้าน ได้เข้าไปกราบคุณปู่คุณย่าคุณพ่อคุณแม่ ได้รู้จักกับทั้งครอบครัว ครอบครัวเขาเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมาก เป็นครอบครัวที่ใหญ่มาก ญาติพี่น้องเยอะมาก แต่ก็เป็นครอบครัวที่อบอุ่นและต้อนรับผมอย่างดี เหมือนผมได้ครอบครัวมาอีกครอบครัวนึงครับ คือเมื่อต้นปีผมเสียคุณแม่ไป แต่เหมือนตอนนี้ผมก็ได้คุณแม่คนใหม่ ซึ่งก็เป็นคุณแม่ของน้องนาย ก็ได้มาอยู่ในครอบครัวน้องนายซึ่งเป็นครอบครัวที่อบอุ่น ผมก็ดีใจ (ยิ้ม) ทางครอบครัวก็ฝากให้ดูแลน้อง ตอนแรกเขาก็แซวว่ารับไปแล้วห้ามคืนนะ ผมก็บอกว่ายังไงก็ไม่คืนครับ (ยิ้ม) ส่วนแหวนเพชรข้างซ้ายนี่เป็นของทางฝั่งผมตกทอดกันมาครับ ส่วนข้างขวาก็เป็นแหวนหมั้นครับ วงละ 2 กะรัตกว่าๆ

     มีทำพิธีบอกกล่าวคุณแม่เรามั้ยว่าวันนี้เราแต่งงานแล้ว?
     เคลลี่ : จริงๆ แล้วตอนที่คุณแม่ผมป่วยอยู่ที่โรงพยาบาล ผมกะจะขอน้องนายในห้องโรงพยาบาล เพราะตอนนั้นญาติพี่น้องผมอยู่ที่อเมริกาเยอะ แล้วก็บินมาเพื่อดูอาการคุณแม่ ผมก็บอกคุณแม่ว่าผมจะขอน้องนายนะ แต่ผมก็ต้องรอจังหวะให้คุณแม่แข็งแรง แต่พอดีคุณแม่ก็จากไปก่อนที่ผมจะได้ขอน้องนาย คุณแม่ก็บอกว่าน้องนายเป็นคนที่น่ารัก และคุณแม่ก็ดีใจที่จะได้น้องนายเป็นลูกสะใภ้ เขาก็ดีใจที่เราได้แต่งสักที (ยิ้ม) ผมก็ดีใจนะครับ คุณแม่ผมเขารักน้องนายมาก จริงๆ วันนี้ผมก็เอาบางสิ่งที่เป็นของคุณแม่ผมติดตัวมาด้วยนะครับ อยู่กับผมตลอด ก็เหมือนว่าคุณแม่จะอยู่กับเราตลอด (ยิ้ม)

     เรื่องลูกวางแผนยังไง?
     นาย : อยากมีลูกแฝด (หัวเราะ) มีได้มั้ยค่ะแฝด (หันไปมองเคลลี่)
     เคลลี่ : จะพยายามครับ (หัวเราะ) จริงๆ ตั้งใจว่าคงปีหน้าครับ เพราะเราจะต้องจัดงานเลี้ยงอีกครั้งนึง เพราะงานนี้ก็ต้องบอกพี่ๆ น้องๆ ผู้ใหญ่บางท่านที่อาจจะยังไม่ได้เชิญในงานนี้ หรืออาจจะไม่สะดวกมาในงานนี้ เพราะงานนี้ตอนแรกเราจะจัดเป็นงานหมั้น  เป็นงานในครอบครัว แต่เห็นว่าเราจัดแล้วก็เลยมีพิธีไทยไปด้วย แต่เดี๋ยวเราจะจัดงานเลี้ยงอีกครั้ง งานนั้นก็จะเต็มที่เลย คิดว่าน่าจะเป็นต้นปีนะครับ แต่เรื่องของวันเดี๋ยวดูอีกที เพราะว่่าต้นปีก็น่าจะมีแต่งกันหลายคู่

     ฉลองปุ๊บมีน้องเลยมั้ย?
     เคลลี่ : ก็ขึ้นอยู่กับน้องนายพร้อมครับ แต่เขาก็อยากมี ก็คุยกันว่าปีหน้าครับ
     นาย : ผู้หญิงหรือผู้ชายได้หมดค่ะ (ยิ้ม) แต่อยากได้แฝดชายหญิง (หัวเราะ) ทีเดียวเลยค่ะ

     จะเป็นวิธีธรรมชาติก่อนหรือวิธีทางแพทย์เลย?
     เคลลี่ : ก็ต้องลองดูความแข็งแรงของผมก่อนนะครับ (หัวเราะ) ไม่กดดันหรอกครับ กครอบครัวน้องนายเป็นครอบครัวที่อบอุ่น และเป็นครอบครัวใหญ่ ก็มีคนช่วยเลี้ยงเยอะครับ
     นาย : ที่บ้านชอบเด็กและชอบเลี้ยงเด็กด้วยค่ะ

     สยามดาราเว็บไซต์ยินดีด้วยค่า