ข่าวข่าวในประเทศ 9 ตุลาคม 2561 เวลา 10:18

สิ้นคุณ"วิชัย มาลีนนท์"ผู้ก่อตั้งช่อง 3 "สรยุทธ"โพสต์อาลัยสูญเสียครั้งใหญ่

เกิดการสูญเสียครั้งใหญ่ของวงการบันเทิง และครอบครัวช่อง 3 มีรายงานข่าวว่าเมื่อวานนี้( 8 ตุลาคม 2561 ) ท่านประธานวิชัย มาลีนนท์ ผู้ก่อตั้งสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสัช่อง3 ถึงแก่กรรมอย่างสงบ

     สำหรับคุณวิชัย มาลีนนท์นั้นเป็นผุ้บุกเบิก และก่อตั้ง บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด(มหาชน) เป็นผู้ให้บริการสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3  ซึ่งในไลน์กลุ่มพนักงานช่อง3 แจ้งพนักงานทุกคนแต่งกายชุดสีดำหรือแต่งกายสีสุภาพมาปฏิบัติงานในวันที่ 9 ตุลาคม เพื่อเป็นการแสดงความไว้อาลัย ส่วนรายละเอียดที่ชัดเจนเกี่ยวกับการเสียชีวิตทางครอบครัวจะแจ้งอย่างเป็นทางการอีกครั้งในวันนี้(9 ธันวาคม 61)

     ทั้งนี้อดีตพิธีกรผู้ประกาศข่าว นักจ้อข่าวชื่อดัง"สรยุทธ สุทัศนะจินดา"ได้โพสต์แสดงความไว้อาลัยต่อการจากไปว่า..

     ท่านประธานวิชัย มาลีนนท์ ผู้ก่อตั้งช่อง 3 ถึงแก่กรรมอย่างสงบเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2561 ความสูญเสียครั้งใหญ่ของครอบครัวช่อง 3 ท่านประธานวิชัยมีเมตตากับผมเสมอมา ตั้งแต่ผมเข้ามาทำงานในช่อง 3 ทุกๆ ปี ท่านประธานจะต้องขอให้ผมขึ้นไปหาบนห้องทำงาน เพื่อจะขอบคุณที่มาร่วมงานกับช่อง 3 มาช่วยกันสร้างช่อง 3 ที่ท่านรักมาก ให้เป็นช่องทีวีที่เป็นประโยชน์และถูกใจคนดูที่ถือเป็นผู้มีพระคุณของพวกเรา มีอะไรที่ท่านจะสนับสนุนอะไรได้ขอให้บอกท่าน ท่านจะบอกกับผมอย่างนี้ทุกๆ ปี และถามย้ำทุกครั้งว่าอยู่ช่อง 3 มีความสุขดีนะ วันนี้ท่านจากไป ขอกราบส่งท่านประธานวิชัย ด้วยคุณงามความดีที่ท่านได้กระทำไว้มาตลอดชีวิตของท่าน ขอดวงวิญญาณของท่านสู่สัมปรายภพอันสงบสุขครับ และแสดงความเสียใจกับครอบครัวมาลีนนท์ด้วยครับ

     สยามดาราเว็บไซต์ขอแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัย มา ณที่นี้ค่ะ

 

อินสตาแกรม : sorrayuth9111