ข่าวข่าวในประเทศ 5 ตุลาคม 2561 เวลา 11:12

โคตรโชคดี"ขวัญ"โวคบ"แพทริค"เทกแคร์ดี๊ดี แถมจ่อคิวคุณน้าป้ายแดง!?

มองจากทรงหมือนช่วงนี้ราหูอมชีวิตของนางเอกสาว "ขวัญ" อุษามณี ไวทยานนท์ คิดดูดิบ้านใหม่มีปัญหา ทะเลาะกับผู้รับเหมา พอซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้าน แหมๆเจอดราม่าตู้เย็นตัวโชว์ ไม่ล่ายหล่างใจตามที่เป็นข่าว

     แต่ๆจริงๆแล้วในความโชคร้ายนางเอกสวยวัวตายควายล้มก็ยังมีโคตรโชคดี เพราะตอนนี้รักสดรสใหม่กับไฮโซทายาทโรงแรมดังระดับ 5  ดาวย่านราชประสงค์นั้นไปได้สวย โดยฝ่ายชายได้ลงรูปเปิดตัวขวัญ และขวัญเองลงรูปเปิดตัวไฮโซเรียกว่าเสมอกัน ทำเอาผู้คนอิจฉาไปตามๆกัน

     เรียกว่าความรักจัดว่าหวานฉ่ำ ขวัญพับสโลแกน"ขวัญรักโรงเรียนมาเป็นขวัญรัก(ทายาท)เจ้าของโรงแรมห้าดาว 

     โอว์ว้าว!!!!หลายคนคาใจ ไฮโซ"แพทริค" หรือ ม.ล.ศรุศักดิ์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ ทายาทโรงแรมเรเนซองส์ โรงแรมหรูย่านราชประสงค์ นั้นดีตรงไหน หรือดีตรงที่รวยและเป็นไฮโซ? ก็สงสัยกันไป พอไปถามขวัญขวัญตอบชัด ดีตรงที่ฝ่ายชายดูแลตนเป็นอย่างดี

     "คือเราไม่ได้สามารถเข้มแข็งได้ตลอดเวลา พอถึงจุดหนึ่งเราก็อยากมีใครสักคน พี่เขาก็ดูแลขวัญดี สร้างความสุขให้ขวัญตลอด ไม่เคยทำอะไรให้ขวัญช้ำ หรือระแคะระคายใจอะไร พี่เขาเหมือนเป็นอีกคนที่ดีในชีวิตเราค่ะ(เราก็มั่นใจประมาณหนึ่งกับคนนี้แล้ว)พอแล้วมั้ง คุณแม่ก็รักพี่เขา เพราะว่าพี่เขาเป็นคนดีสำหรับขวัญ ก็ขอให้ดีแบบนี้ตลอดไป  พี่เขาดี ดีกับขวัญ(มองว่ามันเร็วไปไหม )เราทุกคนอยากมีความสุขค่ะ ไม่มีใครอยากทุกข์นาน เพียงแต่ว่าเราทุกคนจะหาคำตอบได้ช่วงไหนเมื่อไหร่แค่นั้นเอง ขวัญโชคดีที่อะไรๆมันผ่านไปเร็ว(มีรูปหนึ่งที่เราเหมือนใส่ชุดนอนคู่กันแล้วแท็กโรงแรมเรเนซองส์ คนจับผิดว่าเราอยู่ด้วยกันหรือเปล่า) กลับบ้านทุกวันค่ะ ถ้าเกิดพี่ๆไปที่บ้านจะทราบว่าขวัญไม่น่าจะละทิ้งบ้านได้ค่ะ ”

     ก็เรียกว่าวันนี้ขวัญแฮปปี้หัวใจมุ้งมิ้ง ดูแล้วทุกสิ่งจะไปได้สวย ทั้งความรักกับไฮโซ และความรักความเข้าใจกับ"แม่แอ๊ว ปราณี"ที่ตอนนี้คงเบาใจ ลูกไม่ต้องเจอสิ่งแปลกปลอมอีกแล้ว แม่ก็จะได้นอนหลับไม่ต้องรอลูก เพราะลูกมีบอดี้การ์ดดูแล

     อ๊ะๆแต่เปิดความลับอีกสิ่งหนึ่งของ "ขวัญ อุษา " นั้นมีโชคหลายชั้น นอกจากจ่อคิวเป็นว่าที่สะใภ้ไฮโซแล้ว ขวัญจ่อคิวเป็นว่าที่คุณน้าคนสวยอีกด้วย เพราะข่าวล่ามาเข้าหูเผือกว่า ตอนนี้พี่"แก้ว เขมรัสนี"กำลังเบนโลลูกครึ่งอยู่

     จริงป่ะ? อ๊ะๆเช็คจากสาวขวัญเองเลย 

 

อินสตาแกรม : kwanusa9