ข่าวข่าวในประเทศ 5 ตุลาคม 2561 เวลา 10:43

หายเจ็บคอแล้ว "ขุน ชานนท์" แฉปร๋อเจอ "แก้มบุ๋ม" บุกบ้านเท.. งง!!แต่มีคนปลอบใจ?

วันก่อนนู้นสื่อตามตื๊อดาราหนุ่ม"ขุน"ชานนท์ อักขระชาตะ อัพเดประเด็นฉาวที่อดีตแฟนสาวนางร้ายคนดัง"แก้มบุ๋ม" ปรียาดา สิทธาไชย โพสต์ดราม่าออกสื่อแฉเลิกราว่าเลิกเพราะอะไร ? เพราะเธอขอร้าองฝ่ายชายให้เลิกบางสิ่ง แต่ฝ่ายชายเซย์โน ขอลดแต่ไม่เลิก ตลอดจนพฤติกรรมการใช้ชีวิต การใช้จ่าย และทวงเงิน 70,000 บาท ที่ต่อมาคุณพ่อของขุนชานนท์ ยื่นมือเข้ามาเคลียร์แทนลูกชาย แต่ดาราหนุ่มก็ทำเป็นไอค๊อกแค๊ก เจ็บคอ สื่อให้เห็นว่าไม่สะดวกที่จะตอบอย่าเซ้าซี้จี้ถามตนเลย

     กระทั่งเวลาผ่านเข้าสู่เดือนใหม่ขุนมาร่วมแถลงข่าวงานเทศกาลดนตรีและไลฟ์สไตล์ บางกอกแอร์เวย์ส พรีเซนต์ มุยเฟสต์ 2018 แก๊งสื่อก็กรูไปถามอีกครั้ง  ครั้งนี้ดาราหนุ่มหายเจ็บคอแล้ว ตอบสื่อในประเด็นเลิกรากับแก้มบุ๋มปร๋อเลย โดยหล่อมั่นมากบอกแก้มบุ๋มเป็นฝ่ายไปหาที่บ้านขอบอกเลิก เหตุการณ์ดังกล่าวผ่านมา 2 เดือนแล้ว ก่อนที่ฝ่ายหญิง จะออกโพสต์ โดยกล่าวว่าตนไม่รู้จะพูดอะไร แต่ก็รู้ข่าว 

     "จะให้บอกใคร บอกเรื่องอะไร แล้วพวกพี่คิดว่าเป็นยังไงล่ะครับ แต่ไม่ต้องพูดหรอก เรื่องมันนานแล้ว
ที่เขาออกมาแถลงข่าวเลิกผม นั่นเขาบอกเลิกผมมา 2 เดือนแล้วนะ เรื่องปรับความเข้าใจ ปรับทำไมล่ะ เขาเป็นคนบอกเลิก มาบอกเลิกที่บ้านก็เท่านั้นเอง ไม่สัมภาษณ์แล้วพอๆเรื่องมันจบไปแล้ว สัมถาษณ์ทำไม"

     จุดนี้สื่อเห็นหน้าขุนเครียดเลยเปลี่ยนไปถามประเด็นเงิน 7 หมื่นบาท คือยังไง?
     ขุนตอบว่าตนเป็นคนจนมาก"ขอบคุณครับ  ไม่อยากพูดแล้ว ไม่มีตังค์ (เสียดายไหมเพราะก่อนหน้านี้คู่เราก็ดูหวานมาก)เราก็ไม่รู้เลยว่าเขาจะบอกเลิก(แสดงว่าเราก็อึ้งเหมือนกัน)เป็นพี่ พี่อึ้งไหมล่ะ(แสดงว่าก่อนหน้านั้นเหตุการณ์ปกติ ไม่มีวี่แวว)โน คือถ้าถามว่าผมกินเหล้าสูบบุหรี่ใช่ไหมก็ใช่ และผมก็กินเหล้าสูบบุหรี่มาตั้งนานแล้ว เขาก็รู้"

     และพอสื่อถามว่าเฮิร์ทมั้ยที่นางร้ายมาบอกเลิก เจ้าตัวบอกก็นิดนึงครับ แต่มีพ่อ แม่ น้องสาวอยู่ด้วย
     ตนก็ปรึกษาพ่อแม่แล้วก็น้อง ก็คุยกับพ่อ .... พ่อพูดคำเดียวว่าน้องขุนไม่เป็นไรหรอกลูก แค่นั้น ปล่อยผ่านมั้ยก็ตามที่ออกข่าวแหละ พ่อก็บอกว่าตลกดี ไม่ออกข่าวมา 20 ปีแล้วพ่อผมน่ะ (ยิ้ม) ออกข่าวดังอยู่ 2 วัน ทีหลังก็เอารูปพ่อผมไปออกเยอะๆ นะครับ พ่อผมจะได้ดีใจบ้าง (คนที่ด่าหรือว่าเรา เราก็ไม่โกรธ)โกรธทำไมล่ะ เราเป็นคนของประชาชน(เรื่องผ่านมานานแล้ว เราพร้อมที่จะเปิดใจคุยคนใหม่หรือยัง) เข็ด(เข็ดคนในวงการหรือเข็ดความรัก) เปล่าๆ ก็ทำงาน ทำไมซักไซ้กันเก่งเหลือเกิน  พอหรือยัง (ยิ้ม) ก็ไม่มีอะไร มันก็จบลงด้วยดี เพราะว่ามันก็ไม่มีอะไรจริงๆครับ”ขุน ชานนท์กล่าว

 

อินสตาแกรม : khun.chanou,  kambum