ข่าวข่าวในประเทศ 4 ตุลาคม 2561 เวลา 17:31

เซอร์ไพรส์!!อีกคน "เคน ภูภูมิ" เฉลยเหตุเปลี่ยนสกุลสนองใคร... แยกทางผจก. เพราะ ?

เรียกว่าเป็นพระเอกที่มีแนวทาง เป็นคนชัดเจนอีกคนของวงการบันเทิง สำหรับ”เคน”ภูภูมิ พงศ์ภาณุ ที่บางครั้งเขาทำอะไรในสิ่งที่ใครๆคาดไม่ถึง และอึ้งแตกไปตามๆกัน ขณะเดียวกันในบางครั้งเคนก็ทำอะไรที่คลุมเครือจนชาวโลกออนไลน์ต่างถกเถียงให้แซ่ด เมื่อเห็นทีเซอร์ภาพยนตร์นาคี 2 แล้วสะดุดนามสกุลเคนเข้าก็เลยตกอก ตกใจยกใหญ่ กับนามสกุล “พงศ์ภาณุภาค” ว่าตกลงคืออะไร เขียนผิด หรือ เคน เปลี่ยนนามสกุล ในขณะเดียวกันชาวเน็ตออกมาแสดงความคิดเห็นว่าเคนไม่ได้เปลี่ยนหรอก ทีเซอร์ผิด เพราะบริษัทพิมพ์ผิดตั้งแต่วันบวงสรวงก็เลยผิดเรื่อยมา

     ล่าสุดพระเอกนาคี  2เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวว่า  ทีเซอร์ไม่ได้เขียนผิด ทีเซอร์เขียนถูกแล้ว เพราะตนเปลี่ยนนามสกุลแล้ว เป็น“พงศ์ภาณุภาค”แล้ว เจ้าตัวเผยเปลี่ยนเอง เห็นว่าเพราะดี  ความหมายก็ไม่ต้องมีอะไรมากแค่ฟังแล้วมันดูยิ่งใหญ่ ตอนนี้ก็เปลี่ยนในบัตรประจำตัวประชาชน ส่วนตามงานต่างๆก็ยังเหมือนกเดิม 

     ไม่ใช่แค่เปลี่ยนนามสกุลเท่านั้น หากแต่พระเอกที่ดังเรื่อยๆ มาเรียงๆ ยังแยกทางผจก.อีกด้วย  แต่การแยกทางในครั้งนี้เคนบอกว่าไม่ได้มีปัญหาอะไร  ตอนนี้ตนโตขึ้น อายุมากขึ้น ก็อยากดูแลตัวเอง “ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับทางผจก.หรอกครับ แต่ตอนนี้ผมหันมาดูแลตัวเอง นัดช่างแต่งหน้าเอง ช่างผมเอง น่าจะเป็นความถนัดมากกว่าครับ” 

    ก็เรียกว่าอะไรๆก็เปลี่ยนแทบหมดยกเว้นเรื่องหัวใจ ก็ยังมีสาว “เอสเธอร์” สุปรีย์ ลีลา ควบคุม เอ๊ย!นั่งกลางใจ รวมถึงเรื่องเรตติ้งภ.นาคี 2 ที่เจ้าตัวบอกว่าอยากให้แฟนๆมาชมกันเยอะๆ

 

 

อินสตาแกรม : ken_phupoom

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ