ข่าวข่าวในประเทศ 3 ตุลาคม 2561 เวลา 20:50

เผยโฉม 3 นางเอก 3000 ปี "นุ่น-ชมพู่-อั้ม" ขนาดแวมไพร์ยังซูฮก

หากพูดถึงนางเอกตัวแม่ในบ้านเราที่เข้ามาวงการไล่เลี่ยกัน แจ้งเกิดในวิกเดียวกันแล้ว แน่นอนว่าหนึ่งในลิสต์ดาวค้างฟ้าที่ไม่มีใครแทนที่ได้มีอยู่ด้วยกัน 3 คน

     ในวันนี้จะเห็นเลยว่าแม้เวลาผ่านพ้นมาหลายปี แต่พวกนางไม่มีทีท่าชราภาพไปตามเวลา ตรงกันข้ามกลับพบว่าเหล่าเธอๆสวยกระชากวัย จนทำให้ใครๆต่างอึ้ง แวมไพร์ยังตะลึง กับลุคใหม่ล่าสุดในวันนี้ของพวกแม่ๆ และต่างลงความเห็นว่านางเอกทั้ง 3 คนสวยข้ามเวลากลายเป็นสาว 3000 ปี

     เริ่มที่คุณนายฟองเบียร์"นุ่น"วรนุช ภิรมย์ภักดี มีสามีแล้วแต่ยังสวยหรูดูละมุน ดูแพงไปหมดทุกท่วงท่า  คิดดูขนาดอาหมวยยังมารุมขอเซลฟีทั้งๆที่ไม่รู้ว่านุ่นคือซุปตาร์ คิดดูว่าออร่านางเอกเจิดจรัสสะบัดช่อขนาดไหน

 

     ไปส่อง"ชมพู่"อารยา เอฮาร์เก็ต แม่ลูกแฝด แม่สะเด็ด แม่สะดวกเปรี้ยวเผ็ดแพงแซงใหม่ ดาวิกา เอ๊ย! แซงนางเอกน้องใหม่ทุกเวลา ล่าสุดแม่แปลงร่างเป็นแม่งูพันธ์แซ่บ ทำเอาหนุ่มๆใจเต้นระรัวราวเจอฟ้าแล่บ ฟ้าผ่าตรงหน้า ส่วนสาวๆทั้งบ้านทั้งเมืองสะท้านใจและสงสัยยิ่งนัก ตกลงแม่กินข้าววันละกี่เม็ด แม่มีไส้มั้ย ก็ว่ากันไป 

 

     ปิดท้ายด้วยนางเอกแม่คือแม่"อั้ม"พัชราภา ไชยเชื้อ เวลาทำอะไรแม่ได้ ล่าสุดแม่ให้เมคอัพอาร์ติสขั้นเทพ"น้องฉัตร"ฉัตรชัย แปลงโฉม แฟนคลับร้องโว๊ะ!! ไม่เหมือนแม่เลย เหมือนใครๆหลายคนในร่างเดียว บวกกับเสื้อผ้า ทรงผม การจือปากของซุป'ตาร์ ทำเอาสาวใสวัย 20 กว่าๆค้อนวงใหญ่ เพราะอายในความอ่อนเยาว์ของแม่ที่ชนะตัวเอง ชนะกาลเวลา ทำอะไรแม่ไม่ได้เลยจริงๆ

 

     ที่เอ่ยมาก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ขอบอก ของจริงของปังยังมีอีกเพียบ..บบ รอดู

 

 

อินสตาแกรม : aum_patchrapa ,aum_supperstar_mother, chompooaraya_fc, nuneworanuch, aum_patchrapa_official