ข่าวข่าวในประเทศ 2 ตุลาคม 2561 เวลา 20:11

คัมแบคจับคู่แซ่บแต่ "จ๋า" โดนจับตาหนักกว่า "ยิปซี" เพราะ "ไฮโซตุ๊" หย่าเมีย!?

โสดกระปริบกระปรอย ต้องยกให้คู่เพื่อนซี้คู่นี้ไปเลยเดี๋ยวมีแฟน เดี๋ยวโสด "ยิปซี" คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ และวีเจแซ่บกรีดร. สาว "จ๋า" ณัฐฐาวีรนุช ทองมี

     ก่อนหน้านี้"ยิปซี"ตกอยู่ในโหมดโสดเลิก"ฌอห์ณ จินดาโชติ" โสดจีบได้  ใครกล้าเดินหน้าลุยจีบเลย แต่อาจยิปซีอาจคุยน้อยหน่อย เพราะสาวหวานอมเผ็ดอาจจะยังเศร้าเพราะเพิ่งเลิกแฟน

     ฝ่ายจ๋าอยู่โหมดโสดซุกแฟน เพราะเจ้าตัวรับว่ามีคนคุยแต่ไม่ยอมบอกว่าใคร อีกทั้งไม่เอ่ยถึงไฮโซ"ตุ๊"ธนานันท์ เอื้ออารักษ์ ผู้เป็นต้นตอบ่อเกิดอันลือลั่นทำให้วีเจดีกรีด็อกเตอร์นั้นต้องด่างพร้อย เจอข้อกล่าวหารักสามีชาวบ้านเขา  เจอดราม่าชาวเน็ตสาดน้ำลายใส่  จ๋าบอกก็จ๋าไม่รู้ ก็เขาบอกเลิกเมีย แยกกันอยู่มาเป็นปี ก็เลยเป็นขี้ปากชาวบ้านซวยไป งานนี้จ๋าไม่ใช่ฉาวเพียงลำพังเพราะครอบครัวยังพลอยมัวหมองเจอดึงดองเอี่ยวด่าเข้าไปด้วย  น้ำตาเล็ดน้ำตานอง วีเจอกกลัดหนอง ประกาศลดระดับความสัมพันธ์กับไฮโซ ต.ทันที เพราะเกิดเรื่องเกิดราวเจอหาว่าคั่วคนมีเจ้าของแบบนี้ มันก็ใช่ที่นะพี่จ๋า

     ถามตรงๆตอบตรงๆจ๋าก็เดินหน้าห่างสามีชาวบ้านออกมา พอใครถามก็ออกอาการไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้ พอมีคนถามถึงคนใหม่จ๋าบอกมีคนคุย คุยๆกันไป ไม่บอกว่าใครแฟนเก่ารีเทิร์น หรือคนใหม่ที่ดีกว่า 

     แต่ข่าวล่ามาเร็วกระจายลั่นไซเบอร์ว่า ณ บัดนาวไฮโซตุ๊นั้นเซ็นใบหย่ากับอดีตภริยา"น้องปอ"วรพรรณ สายแฉออนไลน์เรียบร้อยแล้ว 

     เป็นแบบนี้ก็เลยมีเรื่องให้วีเจผู้แจกความสดใส ซาบซ่าต้องตกเป็นเป้าสายตาลุ้นว่า วีเจจะรีเทิร์นเลิฟ หรือจะเดินหน้าคบคนใหม่ ที่ไม่มีเคยมีใคร ไม่ใช่พ่อหม้ายเพิ่งอย่าเมียกัน??????

     หรือจะอยู่กับพ่อแม่ โสดแซ่บแพคคู่เป็นเพื่อนยิปซียาวไปๆชื่อเสียงจะได้ไม่เสีย หัวใจจะได้เพลีย หน้าไม่แหก อีกทั้งไม่ต้องเสี่ยงกับการโดนฉีกหน้าทวงสามีคืนจากชะนีหน้าไหนอีกด้วย

 

 

อินสตาแกรม : vj_ja,