ข่าวข่าวในประเทศ 27 กันยายน 2561 เวลา 11:33

"เคน ธีรเดช"พูดแล้วเรื่องเคยออกนอกลู่ นอกทางจริงหรือมั่ว?

ืทำเอาเหล่าแฟนคลับ คนรัก "เคน" ธีรเดช วงค์พัวพันธ์ เงิบไปตามๆกันเลยทีเดียว เมื่อมีกระแสที่พระเอก "เคน" ออกมาสารภาพว่าเคยออกนอกลู่ นอกทาง หนี "หน่อย บุษกร" เที่ยว

     เมื่อเกิดกระแสข่าวออกมาหลายคนถามว่าจริงหรือเปล่า ตกลงอะไรยังไง? ด้านเคนที่ไปร่วมงาน THE POOL นรก 6 เมตร ณ ชั้น 8 โรงภาพยนตร์ SF WORLD CINEMA CENTRAL WORLD พระเอกก็รีบบอกว่ามันเรื่องจริงซะที่ไหน รวมถึงเคลียร์ประเด็นเคนสายเปย์อีกด้วย

     พี่หน่อยบอกพี่เคนสายเปย์ 
     "มันก็จริงแหละ เพราะเป็นภรรยาเราไง เป็นคนในครอบครัว จริงๆคุณหน่อยเขาก็จ่ายให้ผมได้เหมือนกัน ไม่ใช่ว่าผมจ่ายคนเดียวครับ เรื่องซื้อของแพงๆ ก็มีซื้อบ้าง แต่เรื่องราคามันก็ไม่ใช่ประเด็นหรอก เอาว่าถ้าเขาอยากได้อะไรโดยที่เราทำได้และไม่เหนือบ่ากว่าแรงมากเกินไปเราก็ทำ เพราะถือกฎว่าถ้าภรรยาเราแฮปปี้ ชีวิตเราจะแฮปปี้มากกว่า (ยิ้ม) โชคดีภรรยาผมเขาเป็นคนน่ารัก จริงๆ เขาไม่ค่อยอยากได้อะไรที่มันแพงๆ มากหรอก เขาก็เคยพูดแซวๆ ว่าอยากได้ แต่พอผมจะทำให้จริงๆ เขาก็บอกว่าไม่เอา เขาพูดเล่น ก็นึกในใจว่าโชคดีจังเลย (หัวเราะ) แต่คุณหน่อยเขาเป็นน่ารัก เขาไม่อยากได้อะไรมากมายหรอกครับ" 

     เวลาอยากได้พี่หน่อยจะมาอ้อนแสดงอาการยังไง 
     "คือปกติเขาจะเป็นคนไม่ค่อยอ้อน ก็จะนิ่งๆ ผมต้องเป็นฝ่ายถามมากกว่า ผมว่าคงอยากอ้อนเล่นๆ มากกว่าว่าซื้อให้แม่หน่อยนะ (หัวเราะ)" 

     พอซื้อให้แล้วพี่หน่อยดีใจมั้ย 
     "เขาก็ดีใจแหละ แต่ก็จะฟอร์ม เหมือนกับว่ามันสมควรแล้วที่เขาควรจะได้สิ่งนี้ (หัวเราะ)" 

     แล้วเราได้อะไรกลับคืนมามั้ย 
     "เรื่องของมันไม่ใช่ประเด็นหรอกครับ มีอะไรเราก็ทำดีๆ ให้กันนี่แหละ คือถ้าภรรยาแฮปปี้ ผมก็ได้แล้วล่ะ เรามีความสุขแล้ว (ยิ้ม) แล้วผมเป็นคนชอบเที่ยว ถ้าบางทีผมอยากไปเที่ยวคนเดียว เขาก็จะอนุญาต" 

      กับลูกๆ เราตามใจขนาดไหน 
      "ไม่ครับ ถ้าเป็นลูกจะไม่ค่อยตามใจ เพราะน้องเขายังหาเงินไม่ได้ ลูกก็จะไม่ได้อะไรที่มันแพงๆ จริงๆ ลูกก็ไม่ได้อยากได้อะไรเท่าไหร่ เขาก็เหมือนเด็กทั่วไป ก็เล่นปืน เล่นเกมส์ทั่วไปไม่ได้แพง หรือถ้าเขาอยากได้จริงๆ เราก็ไม่ได้ซื้อให้ ก็บอกเขาว่าเขายังทำงานไม่ได้ ตอนนี้ก็ใช้เงินพ่อแม่อยู่" 

     เห็นว่าลูกๆ ได้แบบอย่างการใช้เงินมาจากเราเลย 
    "เราก็พยายามปลูกฝังแหละ ปลูกฝังให้พี่น้องเขารักกันและรู้จักแบ่งปันครับ"

     คนไหนเหมือนเรามากที่สุด 
    "คนละเรื่องกันเลย แต่บางทีก็จะแย่งกัน ถ้าอันไหนเรารู้สึกว่าดีก็จะบอกว่าอันนี้เหมือนพ่อเลย อันไหนไม่ดีก็บอกเหมือนแม่ (หัวเราะ) แต่เขาสองคนจะต่างกันครับ" 

    น้องกลัวใครมากกว่ากัน 
    "ก็เป็นเรื่องๆ นะ ถ้าเป็นเรื่องเล่นเขาก็จะมาหาผม เพราะผมเป็นผู้ชาย แต่ผมจะระเบียบจัดหน่อย ถ้าเขาอยากจะชิลเขาก็จะไปหาแม่ อ้อนแม่" 

    ที่ไปออกรายการแล้วบอกว่าเราเคยนอกลู่นอกทาง  
    "ไม่มีอะไรหรอก คุณหน่อยเขาก็ตอบเล่นๆ ในรายการเขาก็ถามว่าพี่เคนเคยนอกลู่นอกทางแฟนมั้ย ผมก็บอกว่าเคย ก็ตอบไปเล่นๆ แต่ผมก็รู้สึกนะว่าทำไมพิธีกรทุกคนดูตกใจ ห้องส่งเงียบเลย ใจเย็นๆ สิ เราก็ตอบสนุกๆ เป็นมุขครับ ผมก็ตอบไปด้วยความสนุก ก็ถึงมาคิดว่าสิ่งที่เราตอบทุกคนเขาตกใจนะ เขาไม่ขำว่ะ (หัวเราะ) แต่จริงๆ ไม่มีอะไร ถึงมีจะมาบอกในรายการมั้ยล่ะ มีก็ไม่บอก จะมาบอกได้ไง" 

     พี่หน่อยดูรายการแล้วมีฟีดแบคยังไงบ้าง 
     "ไม่มีอะไร คุณหน่อยเขารู้ เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร" 

     ก่อนหน้านี้มันก็มีอักษรย่อออกมา พอมามีเรื่องนี้คนก็เลยคิดว่าใช่จริงๆ  
     "จริงๆ ข่าวแรกเคลียร์ไปแล้ว ก็มีมาถามไปแล้วรอบนึง แต่ผมไม่ได้ซีเรียส เอาเป็นว่าถ้าคุณหน่อยเขาเชื่อใจผม ผมก็โอเคแล้วล่ะ คนอื่นก็ยังไงก็ได้ เขาจะอยากคิดว่าผมเคยนอกใจก็ได้ ผมไม่ว่า (ยิ้ม)"เคน ธีรเดช กล่าว

 

อินสตาแกรม : kun_jun