ข่าวข่าวในประเทศ 27 กันยายน 2561 เวลา 10:51

มีลับลมคมที่ไหน"เคลลี่"ควง"น้องนาย" เปิดใจแต่งด่วน10 ต.ค.นี้

เป็นโสดทำไมอยู่ไปให้เศร้าเหงาทรวง นั่นน่ะสิๆ เคลลี่ ธนะพัฒน์ ก็คงจะเบื่อชีวิตโสดเหมือนกัน ก็โสดไป ก็ไม่มีใครดูแล แถมเพราะโสดไปนานๆ ดีไม่ดีน้ำยาเสื่อมอีกต่างหาก มันคงยุ่ง ว่าแล้วพี่เคลลี่ ก็โชว์ฟอร์ม รักนะ"น้องนาย"ชนุชตรา สุขสันต์ คุกเข่าขอแต่งที่แอฟริกาทำเอาบรรดาคนไม่มีแฟนแค้นเคืองมากๆ แหม ก็ภาพแบบนั้น ใครจะทนดูไหว

     หลังคุกเข่าขอแต่งต่างประเทศมาได้สักพักใครๆต่างก็ถามดาราหนุ่มว่าเมื่อไหร่จะแต่งสักทีล่ะ เนี่ยรอไปงานแต่งงานแล้วนะ 

     ล่าสุดทั้งคู่ควงกันมาร่วมงานวันคล้ายวันเกิด 88 ปี "อาหรั่ง ไพรัช สังวริบุตร"ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง ปี 2547 ในวันที่ 27 กันยายน ทั้งคู่เผยถึงเรื่องงานแต่งเดือนหน้า วันที่ 10 ตุลาคม

     ผู้สื่อข่าวถามถึงสินสอดก็ถึงร้อยล้านพันล้านไหม พระเอกยิ้มยิ้มบอกทางฝ่ายหญิงก็ไม่ได้เรียกร้องอะไรมากมายหรอก ตอนน่ะก็จัดให้ตามความเหมาะสมอยู่แล้วแต่ก็ไม่รู้ว่าความเหมาะสมของเคลลี่เนี่ย มากขนาดไหนเพราะท่าทางเจ้าตัวก็รักน้องนายไม่เบา และเคลลี่ยังบอกอีกว่า ผู้ใหญ่ของฝ่ายหญิง ไม่ได้เร่งรัด ไม่ได้ซีเรียสในเรื่องของสินสอดว่าจะต้องให้เท่าไหร่อะไรยังไง ขอแค่ให้จัดอกมาให้ดูเหมาะสมสมน้ำสมเนื้อก็พอ ที่ทำต่อถึงเรือนหอว่าไปถึงไหนแล้ว เจ้าตัวก็บอกอีกว่าเงินหอเสร็จแล้วนะ ตอนนี้ก็รอเจ้าสาวเท่านั้นล่ะ ส่วนมูลค่าการตกแต่งเรือนหอจะเท่าไหร่อะไรยังไงนั้น เคลลี่ก็ไม่ยอมบอกเหมือนเดิม บอกแต่เพียงว่าตนจัดเต็มแถมยังจัดห้องเบบี๋ไว้รอท่าอีกด้วย 

     "งานแต่งจัดวันที่ 10 ต.ค. เป็นงานเช้าพิธีไทย มีทำบุญเช้า แห่ขันหมาก รดน้ำสังข์ จัดที่ วาระเวลา อยู่ซอยโยธินพัฒนา 3 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม ที่จัดตรงนั้นเพราะแขกผู้ใหญ่ของน้องอยู่ย่านลาดพร้าว ตอนแรกอยากจะจัดที่บ้านด้วย ที่จัดเพราะเราอยากให้เกียรติทางฝั่งบ้านน้องนาย อยากให้ผู้ใหญ่รับรู้ จริงๆผมอยากมีเวลาจะจัดงานให้เพื่อนๆทุกคนมาร่วมงาน แต่ครั้งนี้เราก็จัดงานเล็กไว้ก่อน มีแต่แขกผู้ใหญ่ ส่วนงานที่มีเพื่อนๆ เอาไว้งานฉลองเลยทีเดียว มองไว้น่าจะจัดช่วงต้นปีหน้า(ดูรีบจัดงานมาก มีข่าวดีอะไรหรือเปล่า)ไม่ใช่ครับ ที่จัดเป็นเพราะความสะดวก อย่างที่บอกว่าป้ามาอยู่เมืองไทยได้แค่เดือนเดียว ไปสู่ขอ คุยไปคุยมาก็เลยกลายเป็นว่าให้จัดงานแต่งเลย ยังต้องมีงานฉลองอีกหนึ่งงาน มีข่าวดีตอนนี้ยังไม่ได้ เดี๋ยวน้องจะใส่ชุดไม่สวย เรือนหอเรียบร้อยแล้ว เราได้ปลูกในที่ดินที่ติดกับบ้านน้องนาย ครอบครัวเขาอบอุ่นมาก มีคุณปู่คุณย่าคุณลุงคุณอา อยู่ติดๆกัน ก็ดีครับไม่เหงา อีกอย่างถ้าเกิดเรามีน้องก็จะได้มีคนช่วยดูครับ"

     ฝั่งน้องนายกล่าวว่าตนตื่นเต้นในเรื่องของการเตรียมงานมากกว่า"(ทันนะ) ทันค่ะการเตรียมตัวก็ไม่ถึงขั้นเข้าคอร์สเจ้าสาวค่ะ ส่วนใหญ่ก็ถ่ายละครแต่ถ้าเรามีเวลาว่างก็จะไปเข้าบ้าง"

     จุดนี้เคลลี่ยิ้มๆพูดเสริมขึ้นว่า"ก็สวยอยู่แล้ว" 

     อะฮึ้กๆสาวๆฟังแล้วสะอึก สะอื้นนนนะเคลลี่