ข่าวข่าวในประเทศ 25 กันยายน 2561 เวลา 13:59

ซวยหนัก!! ขโมยขึ้นบ้าน "เอ ไชยา" คืนวานนี้ แต่เจอกับอะไรที่ไม่ธรรมดา

ไม่ธรรมดาจริงๆไม่รู้เป็นอะไร"เอ"ไชยา มิตรชัย ตกเป็นเป้าสายตาของขโมยโจร มิจฉาชีพตลอด สงสัยจะต้องเชิญตัวมานั่งคุยกันซะแล้วมั้ง

     ล่าสุดคืนวานนี้ 24 กันยายน พิธีกร ดีเจ ลูกทุ่งดาราชื่อดัง"เอไชยา"เจอดีอีกแล้วเมื่อขโมยมาสำรวจทรัพย์สินที่บ้านหวังกวาดกลับบ้าน เพราะคิดว่าเอน่าจะมีสินทรัพย์เงินทองเพชรพลอยไว้ในครอบครองไม่น้อย

     แต่งานนี้ดูโจรกินแห้วเพราะว่านอกจากไม่ได้อะไรติดไม้ติดมือกลับบ้าน หนำซ้ำหวิดเอาชีวิตมาทิ้งไว้ที่บ้านพระเอกลิเกดัง

     ทั้งนี้ไชยาได้โพสต์โเชียลถึงเรื่องดังกล่าว ต่อมาก็มีเพื่อนๆชาวไซเบอร์มาถามไถ่ด้วยความเป็นห่วง แต่เจ้าตัวบอกอย่าได้ห่วงเพราะงานนี้โจรกินแห้ว แถมจะโดนบางแก้วฟัดตายคาบ้าน

     นอกจากนี้ลูกทุ่งคนดังยังไลฟ์ในเฟซบุ๊กเพื่อที่จะเป็นพยานหลักฐานว่าถูกขโมยเข้าบ้านอีกแล้ว แต่โชคดีที่บ้านของตนนั้นมีเจ้าใบตาล สุนัขฮีโร่ตัวเก่ง และสุนัขอีกตัวของตน ช่วยเหลือเอาไว้ขณะนั้นตนคิดว่าจะเดินทางไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ก็ไม่ดีกว่า เพราะแจ้งไปกี่ครั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็รู้ตัวแต่ไม่สามารถทำอะไรได้

     แต่อย่างไรก็ตามในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผู้ที่เกี่ยวข้องก็รุดมาดูแลพิทักษ์ทรัพย์ "เอ ไชยา" อยู่ดี ด้านดารา พิธีกรเองก็ไลฟ์สดรอบบ้านลงเฟซ พร้อมฝากคนให้ช่วยแชร์ไปยังหัวขโมยให้รู้ว่าถ้าริจะเข้ามายกเค้าบ้านตนหละก็ ต้องเจอกับอะไรๆที่ไม่ธรรมดาแน่นอน ซึ่งอะไรที่ไม่ธรรมดาคือมะหมาบางแก้วนะเอง

     อ่านไป อ่านมา ชักเริ่มไม่แน่ใจว่า"ไชยา"หรือ"โจร"กันแน่ที่ซวย เพราะกะมาล้วงคอ"เอ ไชยา"แต่ต้องเจอน้องหมาบางแก้วควบกระเจิงฟัดเหวอะหวะหวิดเสียชีวิต!!หล่ะ

 

อินสตาแกรม : achaiyamitchai
เฟซบุ๊ก : chaiya mitchai