ข่าวข่าวในประเทศ 24 กันยายน 2561 เวลา 16:40

"เอิร์ก เลเดอเรอร์" ปรี๊ด!! จูงแม่แจ้งปอท.เชือด IG ปริศนาถล่มไม่เลิก

เมื่อเวลา 14.00 น.วันนี้ 24 ก.ย. ที่ บก.ปอท."เอิร์ก " หรือ องอาจ เลเดอเรอร์ เดินทางเข้าพบ ร.ต.ท.ปัณณพร ยิ่งเรงเริง รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท.แจ้งความดำเนินคดีเอาผิดเจ้าของบัญชีอินสตราแกมรายหนึ่งที่โพสต์แชร์เรื่องราวโจมตีที่ไม่เป็นความจริง เกี่ยวกับการเสียชีวิตของ"เก๋ เลเดอเรอร์ "และโจมตีพาดพิงคนใกล้ชิดให้เสียหาย

     ทั้งนี้ "เอิร์ก เลเดอเรอร์" กล่าวว่าไอจีดังกล่าวสร้างขึ้นมาให้ตนเสียหายเป็นแค่กลุ่มคนเล็กๆ ที่พยายามจะขุดคุ้ยประวัติตนเอง และครอบครัว ซึ่งเชื่อว่าเป็นคนใกล้ตัวเก๋ และเอิร์กเอง พร้อมมองว่า กลุ่มคนที่ตั้งอินสตาแกรมนี้ขึ้นมาไม่ได้ทำเพราะรักเก๋ แต่กลับใช้ทำเป็นเครื่องมือทำลายตนแทน 

     อย่างไรก็ตาม"เอิร์ก"ยืนยันว่าความสัมพันธ์ของตนกับเก๋ ก่อนเสียชีวิตนั้นยังดีต่อกัน ส่วนความคืบหน้าเรื่องคดีของความ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่มีการติดต่อมาแต่อย่างใด ขณะที่ทางครอบครัวของแฟนเก๋ ก็ไม่ได้คุยกันเรื่องคดี มีเพียงการติดต่อมาเรื่องเงิน 14 ล้าน ที่เอิร์กจะต้องชดใช้แทน ส่วนจดหมายลาตาย,  คอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์ของเก๋ ตอนนี้ยังไม่ทราบว่าอยู่ที่ไหน

     อย่างไรก็ตามร.ต.ท.ปัณณพร ร้อยเวรรับเรื่องแล้วจะประสานให้ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบหาต้นตอของไอจี ดังกล่าว พร้อมแนะนำผู้เสียหายไปพบ พงส.สน.ห้วยขวาง ท้องที่ที่ทราบการกระทำความผิดเพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตาม กม.ต่อไป