ข่าวข่าวในประเทศ 22 กันยายน 2561 เวลา 15:33

วาร์ปกระจาย 3 พรีเวดดิ้งคู่รักดาราเริ่ดหรู ทุ่มทุนแชะขั้นตีลังกาส่อง

เรื่องรักเป็นเรื่องธรรมชาติ ที่คนบนโลกนี้มีให้กัน ความรักของพ่อแม่เป็นความรักที่บริสุทธิ์ ความรักของหนุ่มสาวเป็นความรักที่สดใส และถ้ารักให้ถูกทางคือพลังยิ่งใหญ่

     ขีดเส้นใต้ให้แคบๆลงมาความรักของคนบันเทิงเป็นที่จับตาของคนทั่วไปและถ้าพูดถึงคู่รักคนบันเทิง ที่กำลังถูกจับตา เพราะว่ากำลังจะมีงานดีๆ แต่ก่อนที่จะมีงานดีๆก็ได้แชร์งานดีๆภาพพรีเวดดิ้งระดับเมพ  เลิศหรู ไม่ใช่แค่อลังการแต่ต้องบอกว่าเริดหรูขั้นตีลังกาม้วนหน้าม้วนหลังดูกันเลยทีเดียว  สยามดารา ส่องแล้วซูมอีก คัดสรรมากระจาย 3 คู่ด้วยกันขอบอกว่าเป็น Pre Wedding ลัดฟ้าไปแชะกันต่างประเทศ กับสถานที่ยอดนิยม  

     สตาร์ทที่คู่แรกพระเอก"กันต์ กันตถาวร" หล่อดีโปรไฟล์เยี่ยท ฉลาดปราดเปรียว กับแฟนสาว "พลอย" อัยดา ศรีมูลตรี เหินฟ้าไปถ่ายพรีเวดดิ้งที่หอไอฝรั่งเศส ไปไกลมากแต่ภาพออกมาสวยเวอร์ ทั้งบรรยากาศและมุมกล้องที่ถ่ายออกมาทำเอาคนโสดอยากตาย อยากแต่ง  แต่ละรูปแต่ละรูปแสดงให้เห็นว่าทั้งคู่โพสด้วยอินเนอร์จากหัวใจจับไม้ จูงมือกันตลอดเวลา ราวกับว่ากลัวจะหลง ปารีส 

     แถมหนุ่มกันต์ได้ทำเซอร์ไพรส์งัดแหวนเพชร ขอสาวพลอยแต่งงานด้วยทำน้ำหูน้ำตาไหลนองที่ปารีส

 

     เปิดวาร์ปต่อไปคู่รัก"จุ๋ย" วรัทยา นิลคูหา นางเอกสาวหน้าหวานคม ที่สามารถเอาชนะใจ"ดีเจพุฒ"พุฒิชัยเกษตรสินถือว่าเป็นพระเอก ขวัญใจสาวๆแห่งสยาม ทั้งคู่ ลัดฟ้าถ่ายพรีเวดดิ้งที่ไอซ์แลนด์ ดินแดนอากาศหนาวเหน็บแสนมหัศจรรย์  แต่หัวใจทั้งคู่อบอุ่นกรุ่นไอเลิฟ

     คู่นี้เขาก็ถ่ายพรีเวดดิ้งจากหัวใจเช่นกัน ภาพที่ออกมาพูดเลยว่าดูอบอุ่นมุ้งมิ้งกิ๊บเก๋ไปด้วยท่าโพสจากอินเนอร์ และ วิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ดูขาวกระจ่างตาแซมซ่อนความโรแมนติกไว้ภายใน

 

     ปิดท้ายนี่ไงนางเอกสาว กับพระเอก 7 สี สาว"ยุ้ย" จีรนันท์ มโนแจ่ม ที่ไม่ต้องมโนฝันหวานถึงงานวิวาห์ให้ยาวนานอีกต่อไป เพราะเธอและหวานใจพระเอกธัญญ์ ธนากรนั้นแพลนแล้วว่าจะแต่งงานภายในปีนี้

      แต่ก่อนแต่งคู่รักพอเพียงไม่หวือหวาอวดเวอร์ ก็ขอถอนขนหน้าแข้งทุ่มทุนสร้างภาพพรีเวดดิ้งด้วยการบินลัดฟ้าไปโพสต์ท่าสวีทวิดวิ้ว บนตึกระฟ้า เผยให้เห็นความหวานของทั้งคู่กับหอไอเฟลที่ลงตัว ทั้งมุมกล้อง มุมมองภาพ ทั้งองศา อารมณ์พาเพลิน หวานระดับสูงโรแมนติกเกินห้ามใจ ดี๊ดียิ่งกว่าในละครเรื่องไหนๆที่ทั้งคู่ร่วมแสดง

     เรียกว่าถ่ายทอดโมเม้นท์คู่เลิฟออกมาจากก้นบึ้งหัวใจ เวอร์วังอลังการจนต้องตีลังกาดู 

     บางคนดูรอบเดียวไม่สาสมใจเลยขอส่องวนไป ในขณะที่บางคนบอกว่าขอดูแค่รอบเดียวก็พอ  เพราะถ้าดูมากๆเป็นอันตรายต่อสายตาลามถึงไต

     ยังไงๆสุดท้ายก็เอาที่สะดวกต่อมใด ต่อมนึงละกัน

 

อินสตาแกรม : thun_tanakorn, yui_chiranan, warattaya,  kankantathavorn