ข่าวข่าวในประเทศ 20 กันยายน 2561 เวลา 14:12

"วุ้นเส้น" พูดแล้วเจ็บใจมั้ยโดนหางเลข "ใหม่ รัชดา" อัลฟอลIGหลังคว่ำบาตร"เจนี่"

เป็นอีกหนึ่งดราม่าไฟลามทุ่งกรณีเกาเหลาสะท้านบันเทิง อดีตน้องพี่ที่รัก นางเอกสาวแบ๊วลือลั่น "เจนี่" เทียนโพธิ์สุวรรณ กับอดีตช่างผมมือทองแห่งสยามที่(เคย)รู้ใจ รู้ไส้กันสุดๆ "ใหม่ รัชดา"หลังเกิดเหตุเกาเหลาอึมครึมกันรุนแรง โดยไม่แจ้งสาเหตุที่แน่ชัดว่าอะไรคือปมทำให้พี่ที่รักและน้องสุดเลิฟซึ่งเคยปกป้องยืนเคียงบ่า เคียงไหล่ในสนามบันเทิงมาซดเกาเหลาชามใหญ่

     เรื่องราวเกาเหลาชามนี้ ท่าทางจะบานปลาย เกากันไปอีกนาน จนผู้คนวิพากษ์วิจารณ์อย่างแปลกใจ ไหงนางเอกดังซดเกาเหลาไปทั่วบ้านทั่วเมือง ขนาด ใหม่ รัชดา ที่แต่ก่อนเป็นเหมือนโล่กำบังนางเอกเวลามีภัยดราม่า รักกันปานกลืนกิน และใหม่เองก็ภักดีเจนี่มาก ไหงออกมาในรูปแบบนี้อ่ะ ไม่เข้าใจเลยจริงๆ

     ทั้งนี้ทั้งนั้นทาง ใหม่ รัชดา เดินหน้า คว่ำขันอดีตน้องรัก อย่างชัดเจนทุกท่วงท่า 

     เท่านั้นยังไม่พอตามกระแสข่าว ยังบอกอีกว่าใหม่ รัชดาได้อัลฟอลโล่ IG เพื่อนซี้ ของอดีตน้องรักหักเหลี่ยมเจ๊อย่างสาว"วุ้นเส้น" วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และ"นานา ไรบีนา" อีกด้วย

     ในข้อนี้ทางใหม่ไม่ได้พูดเยอะ เจ็บใจ เอ๊ย!เจ็บคอ

     ล่าสุดกองทัพสื่อก็เลยไปล้อมหน้าล้อมหลังถามสาววุ้นเส้นถามถึงเรื่องดังกล่าวสาววุ้นบอกเลย..งงๆ?

     "ไม่รู้จะตอบยังไง เรื่องนี้ตอบไปก็เป็นข่าวไปเรื่อยๆไม่รู้เรื่องอะไรเลยตั้งแต่แรกขอให้เป็นเรื่องของแต่ละฝ่ายละกัน ว่าแต่ละคนมีความรู้สึกยังไง วุ้นเคารพการตัดสินใจของทุกคนและคิดว่าไม่มีใครอยากให้เป็นแบบนี้วุ้นขออยู่นิ่งๆดีกว่าค่ะ"วุ้นเส้นกล่าว

 

อินสตาแกรม : vjwoonsen, mairatchada1