ข่าวข่าวในประเทศ 19 กันยายน 2561 เวลา 18:33

"เลน่า"เผยทำไมถึงรักชัปปุยส์ คว้ารอง2 MTW เพราะกำลังใจจากนางเอกคนดัง?

หลังก่อการเฮให้เหล่าแม่ยก พ่อยกนางงาม สาว"เลน่า" เฮเลน่า บุช สาวสวยลูกครึ่งไทย-สวีเดน คว้ามงกุฎรองอันดับ 2 เวทีมิสไทยแลนด์เวิร์ล 2018 มาครองสมใจ ทำเอาแฟนๆ นางงามเฮลั่น!! ฟินกันแบบสุดๆ

     งานนี้ต้องยกความดีความชอบให้นางเอกดัง "เบลล่า" ราณี แคมเปน พี่สาวคนสนิทที่อยู่สังกัดผู้จัดการเดียวกัน ที่นอกจากจะเป็นแบบอย่างที่ดีในการทำงานและการวางตัวให้สาวเลน่าแล้ว ก็ยังเป็นสุดยอดกำลังใจดีๆ ที่ทำให้มีพลังและความมั่นใจในการประกวดเต็มเปี่ยม

     และที่ขาดไม่ได้ ก็คงจะเป็นกำลังใจจากคนสำคัญ "คุณพ่อ"ที่มาเชียร์ติดขอบเวที และ "ชารีล ชับปุยส์" นักบอลหล่อจากทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่หวานจัดหนัก ส่งกำลังใจผ่านการโพส Instagram จัดเต็ม!! ทำเอาแฟนฟุตบอลสาวๆ ตาร้อนผาว แถมพอลงจากเวที ทั้งพี่สาวและแฟนหนุ่มยังใจส่งดอกไม้ช่อโตมาร่วมแสดงความยินดีอีกต่างหาก

    ล่าสุดในวันนี้ 19 ก.ย.สาวสวยพร้อมแก๊งมิสไทยแลนด์เวิร์ล "นิโคลีน"พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ , รองอันดับ 1 "แพรว" แพรววนิต เรืองทอง  ,"เลน่า" เฮเลน่า บุช และ"การ์ตูน" ณัฏฐณิชา บุญปอง แชนนอลอ 3  แอมบาสเดอร์ เดินสายขอบคุณสื่อ

     งานนี้สาวเลน่าเปิดใจหลังได้รับตำแหน่ง  หากเจอการจับตา และยังเผยเหตผลที่ชอบตกลงเป็นแฟน"ชับปุยส์" เพราะฝ่ายชายเป็นคนน่ารัก ให้เกียรติผู้หญิงให้เกียรติตน ให้เกียรติครอบครัวพ่อแม่ เพื่อนๆ

     อีกทั้งมีหลายสิ่งคล้ายกันเข้าใจกัน"เขาเป็นคนตลกเข้ากับเพื่อนเราได้ เราเองก็พยายามให้เขาพูดภาษาไทย เวลาเขาพูดอังกฤษเราพูดไทยใส่ แต่โดยรวมเขาน่ารักค่ะ"เลน่ากล่าว