ข่าวข่าวในประเทศ 19 กันยายน 2561 เวลา 18:24

ไปอีกคู่"ฌอห์ณ"ลดสถานะ"ยิปซี"แค่เพื่อน

น่าเสียดายอีกคู่ที่ต้องลดสถานะเหลือเพียงแค่เพื่อนกันเท่านั้นสำหรับคู่ของ"ฌอห์น จินดาโชติ"กับ"ยิปซี คีรติ"ที่ล่าสุดหนุ่ม"ฌอห์ณ"ออกมาเปิดเผยว่าตอนนี้ความสัมพันธ์กับ"ยิปซี"ไม่สามารถพัฒนาไปได้ไกลกว่านี้ ส่วนประเด็นมือที่ 3 กับนางเอกคู่จิ้นอย่าง"พิม-พิมประภา "หนุ่ม"ฌอห์ณ"บอกเลยว่าอย่าโยงน้องเขาเข้ามาเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย

     "เราคุยกันมานานแล้วครับการเปลี่ยนแปลงว่าจะคืบหน้าหรือถอยหลัง ใช้คำว่าห่างกันดีกว่า ด้วยเป็นเพื่อนความสัมพันธ์คงที่มานาน ก็คุยด้วยเหตุผลว่าไปต่อไม่ได้ ผมรู้สึกว่าจะได้ไม่เสียเวลาซึ่งกันและกัน"

     "ถอยออกมาประมาณหนึ่งแล้วนะ ความรู้สึกก็ต้องใช้เวลานิดนึงแต่ถามว่ายังติดต่อถามสารทุกข์สุขดิบยังไม่ได้ขาดหายไป"

     - ยังไง"ยิปซี"จะยังเป็นเพื่อนตลอดไป
     "ผมว่าเขาหญิงก็เข้าใจ มันเป็นเรื่องของคนสองคนที่เข้าใจกันดีที่สุด เมื่อก่อนเราอาจจะเป็นเพื่อนสนิทกัน ตอนนี้เราก็เป็นเพื่อนกัน ไม่มีทางที่เราจะไม่เป็นเพื่อนกัน 

     - วอนอย่าโยงนางเอกคู่จิ้น"พิม-พิมประภา"มาเป็นมือที่ 3 
     "ไม่อยากให้โยงมือที่ 3 รู้จักกับน้องมาปีหนึ่งแล้วไม่อยากให้น้องเขาต้องมาเกี่ยว  น้องเขายังเด็กอยู่เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดี อย่าเอาข่าวมาพาดพิงดีกว่าส่วนใหญ่เจอกันตามงานอีเว้นท์ ช่วงนี้เจอกันบ่อยเพราะละครออนอยู่ ไม่ได้เกี่ยวกันเลย มีประเด็นตั้งแต่ช่วงถ่ายทำแล้วตัวยิปเข้าใจล่ะเรื่องของเราคือเรื่องของเราจริงๆ"

     - ดู"ยิปซี"จะเฮิร์ตกว่า 
     "คนเรามีความรู้สึกแสดงออกคนละแบบ ทางที่ดีที่สุดคือผมต้องโปรโมทละคร ผมก็มีปรับทุกข์กับคนรอบตัว แต่ผมก็เข้าใจผู้หญิงนะ ยังได้เจอกันอีกเพราะมีนัดต้องเจอกันยังเป็นเพื่อนที่ดีเหมือนเดิม ที่ผ่านมาก็หยิบยื่นสิ่งดีๆให้กันการที่จะไม่เป็นเพื่อนกันไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้องด้วยความที่เราไม่ได้กำหนดสถานะกันแต่เราก็คุยกับเขาคนเดียว"

     - ขอพักรักลุยงานแบบเต็มที่ 
     "ยอมรับว่ายังไม่พร้อมรับคนใหม่ งานเยอะ ต้องยังไม่มีเวลาโฟกัสกับตัวเองกับงานละครที่เข้ามาอยู่ ถือเป็นช่วงพักใจยากที่จะตอบเรื่องส่วนตัวให้เป็นเรื่องส่วนรวมเรื่องนี้มีผู้หญิงเข้ามาเกี่ยวข้อง ถ้าอยากรู้อะไรให้ถามผม ไม่ต้องไปถามยิปซีมากให้เวลาฝ่ายหญิงก่อนดีกว่าคะ"