ข่าวข่าวในประเทศ 18 กันยายน 2561 เวลา 20:36

อาลัยสุดซึ้งย้ายร่าง "โอ วรุฒ" เก็บวัดพระนอนฯ เห็นแล้วคิดถึง "ปอ" ปิดบัญชีช่วย "โอ"

วันนี้ 18 กันยายน 61 ได้มีการเคลื่อนย้ายร่างของอดีตพระเอกผู้ล่วงลับ จิตใจดี นิสัยน่ารัก ที่มีคนรักกันอย่างมากมาย สำหรับ “โอ” วรุฒ วรธรรม จากศาลาสหัทหงษ์ มหาคุณอนุสรณ์ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร ต.พระสิงห์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ไปยัง วัดพระนอนขอนตาล ต.ดอนแก้ว อ. แม่ริม จ. เชียงใหม่ หรือ วัดลัฏฐิวัน

     โดยการเคลื่อนย้ายร่างอดีตพระเอกดังผู้ล่วงลับได้ใช้รถเบนซ์คันเดียวกับที่ใช้เคลื่อนย้ายร่าง “ปอ ทฤษฎี” อดีตพระเอกดังกลับบุรีรัมย์ งานนี้ก็เลยทำเอาเหล่าคนรักพระเอกผู้ล่วงลับอดที่จะคิดถึงพระเอกที่แสนดี น่ารัก เหมือนกันแต่อายุสั้นซะไม่ได้   โดยมีคนรักพระเอกผู้ล่วงลับ  อาทิ “นีโน่” เมทนี บุรณศิริ  พี่ชายสุดที่รักของโอ วรุฒ พร้อมพ่อแรม และแม่ปุ๊ อรพิน พ่อและแม่ของ โอ วรุฒ วรธรรม พร้อมศิลปินดารานักร้องและพิธีกรมาร่วมในงานนี้

    แต่ก่อนที่จะเคลื่อนย้ายศพได้ทำบุญถวายเพลพระ10 รูป คือพิธีสวดพระพุทธมนต์ธรรมนิยามมสูตร ด้าน“อุ้ย” สุธิตา อดีตแฟนพระเอกโกโบริมาร่วมฟังพระสวดอย่างเศร้าสุดๆ

    ในขณะเดียวกันที่บ้านของพระเอกผู้ล่วงลับก็ยังมีผู้แวะเวียนไปไม่เมียงมองขาดสาย และก็ได้รับการยืนยันว่าร้านกาแฟของโอ วรุฒนั้น ยังเปิดขายต่อไป ไม่มีปิดกิจการอย่างแน่นอน 

    ฝั่งพี่ชายคนสนิทอย่างนีโน่ เองก็ทั้งเศร้าทั้งอาลัยสะอื้นไห้  กับการที่เสียน้องรักไปอย่างไม่มีวันกลับ และเขาเองก็ยังจดจำประโยคที่”โอ วรุฒ”พูดกับเขาว่า”ชีวิตนี้ผมให้พี่”และโอก็ทำตามที่เคยบอกนีโน่ที่รอตัวเองมาหาจนวินาทีสุดท้าย  

    ทั้งนี้นีโน่ประกาศปิดบัญชีที่เปิดให้แฟนๆของอดีตพระเอกร่วมทำบุญ หากใครอยากร่วมทำบุญก็ขอให้ทำบุญผ่านบัญชีวัดพระนอนขอนตาล เพื่อร่วมสมทบทุนในการซื้อที่ดิน 40 ไร่สร้างรพ.ศูนย์รักษามะเร็งทางภาคเหนือ หรือถ้าแวะเยี่ยมอดีตพระเอก ในระหว่าง 100 วัน ก็สามารถร่วมสมทบบุญได้  


เครดิต:INN/ Krobkrua_banterng_ch3