ข่าวข่าวในประเทศ 17 กันยายน 2561 เวลา 19:00

ตร.จ่อเรียกสอบปากคำปม "เก๋ ลาพรีม" คิดสั้น แนะพ่อแม่ถ้าติดใจปมเงินต้อง..?

ในระหว่างที่ "เอิร์ก" องอาจ เลเดอเรอร์ เดินสายให้ข้อเท็จจริงปมพี่สาวคนสนิท"เก๋ ลาพรีม" กันยกร ศุภการค้าเจริญ กินยาโดดตึกดับ พร้อมจดหมายลาตายมีเนื้อหาถึงน้องสมมุติ และเงิน 14 ล้าน และตามมาด้วยเงื่อนงำบางอย่างที่ไม่สามารถพูดพาดพิงถึงใครได้ อย่างไรก็ตามกรณีเสียชีวิตคิดสั้นของเก๋ยังคงเป็นปัญหาที่ใครๆหลายคนคิดว่าเป็นเพราะอะไรหลายคนพุ่งเป้าโยงไปที่เอิร์ก แต่หลายคนมองลึกลงไปว่าอาจจะมีอะไรที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อนมากไปกว่านี้แต่ไม่สามารถที่จะพูดพาดพิงถึงใครได้นอกเสียจากจะพึ่งพาทางผู้พิทักษ์สันติราษฎร์สืบล่าหาความจริง

     ในอีกแง่มุมหนึ่งก็มีบางคนที่เป็นกังวลว่าการสืบค้นหาความจริงในครั้งนี้อาจจะไม่ประสบผลสำเร็จอาจจะไม่รู้ความจริงเพราะอาจจะมีอิทธิพลบางอย่างเข้ามาครอบงำความจริงตรงนั้น และเรื่องราวก็จะถูกปิดฉากลงอย่างคลุมเครือ อีกทั้งยังตามมาด้วยดราม่าหลังการตายที่ใครๆอาจคาดไม่ถึง แล้วหลังจากนี้ทางครอบครัวของเก๋จะเป็นอย่างไรต่อไป ในเรื่องของทรัพย์สินเก๋ ปมเงินๆทองๆตรงนี้ที่คงจะต้องพึ่งพาตำรวจไทย

     อย่างไรก็ตามตำรวจไทยก็ได้ให้การยืนยันว่าจะตามติดคดีนี้และเชิญผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องเมื่อสอบปากคำเพื่อสืบหาชนวนที่แท้จริงที่ทำให้สาวสวยสตรองกดดันถึงขั้นคิดสั้นทำในสิ่งที่ทุกคนเศร้าสะเทือนใจ

     โดยในวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เผยความคืบหน้า โดยทาง พ.ต.ท พสิษฐ์  สายชนม์ศักดิ์  รอง ผกก สอบสวน สน โชคชัย  เปิดเผยว่าตอนนี้ประสานงานไปกับ คุณพ่อ-ครอบครัว ของ น้องเก๋ ผู้เสียชีวิตแล้ว  เพื่อมาให้ปากคำแล้ว แต่ยังไม่สามารถระบุวันเวลาได้ ด้านพนักงานสอบสวน ทำสมบูรณ์เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นสำนวนการชันสูตรพลิกศพพิสูจน์ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร ลักษณะการตาย สาเหตุการตาย เกิดจากอะไร และขาดเพียงสอบปากคำของทางญาติ 

     ตอนนี้ถ้าครอบครัวติดใจ ถึงสาเหตุคนที่ทำให้เก๋เครียด กระทั่งกระโดดตึก(เรื่องเงิน)ตามที่สังคมตั้งข้อสงสัย เรื่องนี้คงต้องให้ครอบครัวของผู้ตายไปขออำนาจศาลตั้งเป็นตัวเป็นผู้จัดการมรดก  สืบหารวมรวบเอกสาร ไปให้กับศาลเอาไปฟ้องร้องกับผู้ที่นำเงินผู้เสียชีวิตไป

 

อินสตาแกรม : Kae_laprim