ข่าวข่าวในประเทศ 16 กันยายน 2561 เวลา 19:10

เปิดคำพูด "เอิร์ก เลเดอเรอร์" บอก "เก๋ ลาพรีม" ในวันเผาเจ๊..สุดเศร้าซึ้งยังไงก็รัก

เจอดราม่าเต็มๆสำหรับ "เอิร์ก"หรือ องอาจ เลเดอเรอร์ ที่หลังจากดารานางแบบอดีตนางงาม ธุรกิจสาวสวยสตรองมากความสามารถอย่าง"เก๋ ลาพรีม" หรือกันยกร ศุภการค้าเจริญฆ่าตัวตายอย่างเศร้าหลายคนสันนิษฐานว่าเธอเจอกับภาวะกดดันหลายสิ่งจนรู้สึกเหนื่อยล้าหมดแรง หลายคนก็วิพากษ์วิจารณ์คาดเดาไปต่างๆนานาโยงคนนู้นคนนี้เข้ามาเกี่ยวกับปมเก๋คิดสั้น

     หนึ่งในนั้นก็คือ"เอิร์ก เลเดอเรอร์" ที่เก๋รับว่าเป็น"น้องสมมุติ" เจอดราม่าคาดเดาเม้าท์แร๊งส์หาว่าเอิร์กน่ามีส่วนเป็นหนึ่งเอิร์กเลยโดนชาวเน็ตรุมตึ๊บ!!รุมยำไม่มีชิ้นดี

    และวันส่งนางฟ้าขึ้นสวรรค์วานนี้(15 ก.ย.) ที่วัดนวลจันทร์ หลายคนคาดเดาเอิร์กคงไม่ไปหรอก บางคนบอกว่าควรไปถ้าไม่ทำอะไรผิด

    เดากันไปลุ้นกันมา ที่สุดเอิร์กก็สวมแว่นดำ กันแดด กันคนมองตาทะลุหัวใจไปร่วมส่งนางฟ้าขายาวขึ้นสวรรค์ ระหว่างเดินขึ้นไปวางดอกไม้จันทน์เอิ๊กก็ยืนอยู่ตรงนั้นเป็นนานสองนาน 

    พอเดินลงมาข้างล่างเอิร์กก็ไม่พูดอะไร ใครถามอะไรก็ยกมือไหว้ขอโทษครับๆ ใครถามว่าบอกอะไรเก๋ครั้งสุดท้าย "เอิร์ก องอาจ"ก็ไม่บอก จ้ำอ้าวๆขึ้นรถซิ่งออกจากวัดไปเลย 

    ต่อมาเจ้าตัวก็สารภาพว่าตนมึนเบลอๆ สยามดาราเลยถามว่าเมื่อวานกระซิบบอกเพื่อนรัก พี่เลิฟ เจ้าตัวนิ่งไปซักพักแล้วเรียบเรียงคำตอบๆว่า

    "ผมบอกเค้าว่าเจ๊ ไม่ต้องห่วงอะไรเเล้วนะ เราจะดูเเลที่บ้านเจ๊เองนะ ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้น เรารู้ว่าเจ๊มีเหตุผล เจ๊อยากให้เราดังใช่ไหม ( เราพูดเล่นกันเเบบนี้ประจำ ) ไม่ว่ายังไง เราก็จะรักเจ๊ตลอดไป เจ๊เคยบอกเราอยู่บ่อยๆถ้าเจ๊ตาย เจ๊จะต้องลงหน้าหนึ่งทุกสำนัก ตอนนี้เจ๊ดังเเล้วน้า เราจะสู้เพื่อเจ๊นะ เหมือนที่เจ๊ชอบบอกไง ว่าเอิร์กต้องสู้นะ" เอิร์ก องอาจกล่าวในที่สุด