ข่าวข่าวในประเทศ 14 กันยายน 2561 เวลา 14:42

"เป้ย"ลุ้นสุดขีดคลอดก่อนกำหนด!? แต่"ป๊อป"อ๊อฟไซต์ห่วงหวงลูกสาว

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่น นอกจากจะมีพ่อแม่ ลูกพร้อมหน้าพร้อมตากันแล้วยังได้ลูกสาวและลูกชายสมใจตามที่วางแผนครอบครัวเอาไว้สำหรับคุณแม่คนสวย"เป้ย"ปานวาด บุญยรัตกลิน และสามี"ป๊อป นิธิ"

     ในวันนี้ 14 กันยา 61  แม่"เป้ย" ปานวาด พ่อ"ป๊อป" นิธิ พร้อม"น้องโปรด"อัษศดิณย์  เปิดเผยกับกองทัพสื่อเผยดีใจที่ได้เห็นหน้า"น้องปาลิน" หรือ ปรานปาลิน  บุญยรัตกลินโดยชื่อ ปรานปาลิน หมายถึง ผู้รักษา

     สำหรับน้องปาลินคลอดในช่วงบ่ายวันอังคารที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา น้ำหนัก 2.965 กิโลกรัม คลอดด้วยวิธีการผ่าคลอด  ที่โรงพยาบาลBNH ถนนคอนแวนต์ 

     ด้านคุณแม่เป้ยเผยว่า เป็นการคลอดก่อนกำหนด 1 อาทิตย์อายุครรภ์ 37 สัปดาห์กว่าๆ ซึ่งจริงๆ ยังไม่ถึงเกณฑ์ แต่น้ำคล่ำลดเหลือน้อย เป็นอันตรายต่อน้อง คุณหมอจึงแนะนำว่าให้คลอดก่อนกำหนดเพื่อความปลอดภัย และตรวจเช็คว่าน้องสมบูรณ์แข็งแรงดี ก็สามารถคลอดได้ และก็คลอดด้วยความปลอดภัยและสมบูรณ์ 

     "ด้วยความที่ห่างจากท้องแรกถึง 6 ปี เป้ยและป๊อปก็จะมีความตื่นเต้นเหมือนตอนคลอดน้องโปรด เหมือนมันต้องนับ 1 ใหม่กับการคลอด ตื่นเต้นไปทุกอย่างเลย แต่ก็โชคดีมีน้องโปรดเป็นเพื่อน คอยอยู่เป็นกำลังใจและเค้าเหมือนกับรอคอยอยากเห็นหน้าน้องเร็วๆ  ความน่ารักของพี่โปรด... เวลาน้องมาให้นม พี่โปรดก็จะคอยช่วยดูอยู่ไม่ห่างค่ะ"

     ส่วน"ป๊อป"เผยสำหรับตนถือว่าตอนนี้ครอบครัวลงตัวมากที่สุด  "ตื่นเต้นกว่าตอนที่คลอดโปรด เพราะต้องคลอดก่อนกำหนดก็มีความกังวลว่าทุกอย่างจะโอเค ออกมาสมบูรณ์หรือเปล่า แต่คุณหมอก็ให้ความมั่นใจกับเรามาก เราก็อุ่นใจ และเป้ยเองเค้าก็ตื่นเต้นนะครับ แต่เค้าก็เข้มแข็งมากด้วย ผมก็ได้แต่อยู่เป็นเพื่อนเค้า ได้ลูกสาวก็เป็นธรรมดาว่าต้องหวงเป็นพิเศษ แต่ก็หวงและรักทั้งโปรดและปาลินเท่าๆกัน โชคดีที่โปรดเค้ารักและพยายามช่วยดูแลน้องก็ดีใจครับ"ป๊อปกล่าว

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]