ข่าวข่าวในประเทศ 14 กันยายน 2561 เวลา 12:42

ตีแผ่อีกมุม!คนใกล้ชิด "เอิร์ก&เก๋" กรีดถามแน่ใจนะ "น้องรักชักดาบ" ท้าขุดคุ้ยดิ

"เก๋ ลาพรีม" โดน.. เท ไม่ใช้สกุล"เลเดอเรอร์" , ลบรอยสักเลเดอเรอร์, ลบรูปคู่น้องเลิฟ แหงนหน้ากลั้นน้ำตาเปิดใจผ่านรายการดัง? ชีวิตโคตรรันทด ไม่เหลืออะไรเลยสูญเสียทั้งบ้าน-ครอบครัว!?

     ตามมาด้วยคำถามที่หลายคนถามอย่างสงสัย ทำไมๆๆๆเธอถึงฆ่าตัวตาย เธอสดใส  สตรอง ยิ้มหวานจนตาปิดขนาดนั้นเธอจะคิดสั้นเหรอ .. เธอเป็นโรคซึมเศร้าจริงเหรอ? ผสมผสานได้อ่านจดหมายลาตายที่อ้างเอ่ยพาดพึงถึงน้องชายคนหนิท น้องอ.อ่าง  หนึ่งหน้ากระดาษ A4. คนเดียวเพียวๆ มีใจความว่าขอให้หยุดการต้มตุ๋นหลอกลวงคนอื่น, หยุดใช้ชื่อเก๋ เลเดอเลอร์เอาไปแอบอ้าง เพื่อหลอกเอาเงินจากคนอื่น เพราะเก๋ไม่ใช่เก๋ เลเดอเลอร์อีกต้องไป มีแต่"เก๋ ลาพรีม" แล้วก็มีข้อความเกี่ยวกับน้อง อ.เกี่ยวกับเงินๆทองๆ ที่เก๋เซ็นกำกับไว้ทุกส่วนอ้างหาว่า น้อง อ.คนสนิท เอาเงินเก๋ไป 14 ล้าน โดยเก๋เบิกเงินสดให้น้องอ.14 ล้านเอาเงินสดไปซื้อรถลัมโบร์กินี่สีเขียวที่เห็นกันในรูป แต่น้อง อ.ไม่ได้เอาเงินที่เก๋ให้ 14 ล้านไปจ่ายเงินสดในการซื้อรถ แต่กลับไปซื้อผ่อน แล้วเอาเงินที่เหลือไปใช้ และสุดท้ายเอาไปขายได้เงินกลับมา 2 ล้าน น้อง อ.เอาไปอีก

     นอกจากนี้เป็นเรื่องที่รถเบนซ์เก๋ที่เก๋ซื้อมาแล้วเอาไปเข้าไฟแนนซ์ เพื่อเอาเงินออกมาใช้และก่อนวันเกิดเหตุเก๋เอารถเบนซ์ไปขายเหลือรถ1คันไว้ใช้คือแจ๊ส สีดำ ส่วนเงิน14 ล้านเก๋ไม่ได้คืนเลยซักบาท  

     อีกทั้งยังมีข่าวรักรั่วหลุดว่าเก๋หมั้นกับแฟนที่ชื่อ"พ"โดยที่พ่อและแม่แท้ๆของเก๋ไม่รู้เลยว่าหมั้น มารู้ตอนหมั้นแล้ว แล้ว ส่วนน้อง อ.อาสาผู้ใหญ่ในงานหมั้นของเก๋  แล้วน้องอ.เชิดเงินเก๋ไปทั้งหมดเลย ส่วนคลีนิกเจ๊เก๋นั้นหนุ่มพ.รวมถึงที่บ้านของคู่หมั้นก็หุ้นด้วย และเก๋เองน่าจะมีปัญหากับแฟนบ่อยๆ

     สำหรับเหตุหลักที่ทำใหัเก๋คิดสั้นตัดสินใจซดยา โดดตึกฆ่าตัวตาย สงสัยจากปมน้อง อ.คนสนิทที่สะสมมานาน, แฟนและครอบครัวแฟนที่มีส่วนในการบริหารจัดการธุรกิจ

     และด้วยวิถีการจัดงานศพของ"เก๋"กันยกร ศุภการค้าเจริญ ดูเป็นไพรเวทมีเงื่อนงำ พิลึกพิลั่น!! ใครเขาทำกันทั้งกั้นฉากปิดไม่ให้เห็นภายใน  สกรีนคนห้ามสื่อเข้า บวกกับข้อความที่"เอิร์ก เลเดอเรอร์"น้องคนสนิทของเจ๊โพสต์ไอจีในช่วงเช้าหลังข่าวการเสียชีวิตของเก๋ว่อนกระจายทำนองวอนหยุดขุดคุ้ยตามล่าหาความจริงปมเสียชีวิตครอบครัวเก๋ไม่ติดใจอะไรใดๆ ส่งผลให้ ทุกคนพุ่งเป้าไปที่น้องชายว่าดูแปลกๆ มีเงื่อนงำ มีเลศนัย เพราะคนทั่วไปมองว่าคนอย่างเก๋เป็นคนที่ชอบทำอะไรเปิดเผย วิ๊วว๊าว แต่ทำไมถึงไม่มีการจัดพิธีของเก๋แบบเล็กๆดูไม่สมเกียรติของนางฟ้าขายาวอัลคาไลน์เอาซะเลย ต่างพากันคาดเดาสงสัยหาว่าน้องชายมีส่วนร่วมในการออกไอเดียแบบนี้หรือไม่ ไปวันรดน้ำศพวันเดียว แล้วก็ไม่เห็นหัว เห็นตัวน้องชายเก๋ไปร่วมฟังสวดอภิธรรมอีกเลยยิ่งทำให้เกิดข้อกังขาว่าตกลงมันยังไงกันแน่เป็น จริงตามกระแสข่าวหรือ? จนกลายเป็นที่มาดราม่า"เพื่อนรัก น้องร้าย" น้องชายโดนด่ายับ 

     บางคนลั่นแร๊งส์!!!พูดเลยว่าความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย .. แต่คนที่ตายไปแล้วไม่อาจลุกขึ้นมาพูดความจริงได้  จึงบานปลายกลายเป็นมหากาพย์ดราม่าหาว่าน้องพี่ที่รักหักหลัง..ชักดาบเงินกว่าสิบล้าน!? ชวนขุดคุ้ย

     แต่ใครหล่ะจะรู้เรื่องจริงว่าตกลงชายผิวขาว ปากแดง เจ้าสำอางอย่าง อ."เอิร์ก เลเดอเรอร์" และ สาวสวย สดใสที่ดูสตรองตัวแม่อย่างก."เก๋ ๋เลเดอเรอร์" หรือ"เก๋" กันยกร ศุภการค้าเจริญ  แตกหักไมตรี ไม่คุย ไม่คบ ไม่เหยียบเงากันจริงๆหรือ? แล้วแชทไลน์เอิร์ก&เก๋ คุยกันวันที่ 7 เดือน 9  ปลอมมั้ย? เออเนอะ คิดคาดเดากันไป

     แม่เจ้า!!! ทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมาข้างต้นก็เลยเป็นที่มาทำให้คนใกล้ชิดคนดังทั้งคู่เกินจะทน ขอตัดใจพูดบ้างเถอะนะ ก่อนที่ใครๆจะมโนกันไปเลยเถิด เสี่ยงดราม่าก็ยอม โดยคนใกล้ชิดที่รู้จักทั้งคู่บอกว่าเอิร์กเองก็ช็อคที่รู้เรื่องพี่สาวทำแบบนั้น จดหมงจดหมายเห็นหมดหล่ะ ความรู้สึกมากกว่าเสียใจซะอีก ไม่เข้าใจว่าทำไม..?? ถึงทำงั้น ถึงไปเปิดใจแบบนั้น เพราะก่อนหน้านี้ยังคุยกัน ช่วยเหลือเกื้อกูลกันในบางเรื่อง ที่เก๋เอ่ยปากมา ตามที่ได้มีการคุยไลน์กัน ซึ่งเป็นไลน์จริงๆ ไม่ปลอม จะปลอมทำไม ตำรวจ  คนที่รู้เรื่องไอทีตรวจได้ ปลอมให้อายทำไมว่ามั้ย  และเมื่อมองย้อนความสัมพันธ์ ไม่น่าจะมีเหตุการณ์ทำนองนี้เกิดขึ้น ทั้งคู่ไม่ได้เพิ่งเริ่มรู้จัก แต่รู้จักสนิทสนมกันมาตั้งแต่สมัยเรียนอยู่ม.กรุงเทพ กินนอนด้วยกัน

     เก๋เองก็มีปัญหากับที่บ้านบางประการเธอก็ได้ลากกระเป๋าเสื้อผ้าพร้อมราวตากผ้ามาอยู่บ้านเอิร์กขอเป็นลูกบุญธรรมของแม่เอิร์ก และแม่ของเอิร์กเองก็รักเธอเหมือนลูกสาว น้องเอิร์กก็รักเก๋มาก  ทั้งคู่รักกันมากๆแต่รักกันแบบเพื่อนไม่ได้มีเรื่องของชู้สาวอมทุกข์ร่วมสุขกันมาทำธุรกิจด้วยกันจับมือกันฝ่าฟัน เก๋อยู่เบื้องหน้า เอิร์กอยู่เบื้องหลัง ช่วยกันผลักช่วยกันดัน เอิร์กคอยดูแลลุคของเก๋ให้สวยเริ่ดเจิดจรัสแซ่บ 10 โลก จนได้รับฉายาสาวเซ็กซี่  ยามที่เก๋ร้องไห้สติแตก  เอิร์กอยู่ข้างๆเรียกว่าเป็นบัดดี้ธุรกิจที่ลงตัวสุดๆเก๋ก็ดูแลเอิร์กเรื่องอาหารการกิน การทำงาน เมื่อเก๋เสียชีวิตแบบนี้เอิร์กเองรู้สึกเกินคำว่าเสียใจ มันช็อค ช็อคกับสิ่งที่เก๋ได้ไปเปิดใจผ่านรายการของ"โก้ ธีรศักดิ์"ที่เป็นส่วนหนึ่งทำให้เขาถูกเพ่งเล็งคาดเดาโจมตีหาว่าหักหลังเพื่อน ปลอมใส่เพื่อน 

     "เก๋เองก็จะรักเอิร์กนะ เรียกว่าพ่อ เพราะว่าเอิร์กเป็นคนที่ทำให้เขามีทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต ก็ช่วยกัน  เก๋เบื้องหน้า เอิร์กหนุนหลัง เอิร์กไม่ได้รวยนะ เพียงแต่ว่าเป็นคนที่เห็นหาเงินเก่ง อยู่ไม่นิ่ง เขาก็ช่วยกันนะไม่ได้เคยคิดหรอกว่าวันนึงจะต้องมีปัญหาจะว่าไปเขาก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันนะเขาก็คุยกันมาตลอด

     ส่วนเรื่องเปิดคลินิกเสริมความงามแล้วก็แยกเป็น 2  สาขาก็คือสาขาบางนากับสาขารามอินทรา ก็คุยว่าจะโควกันเรื่องงาน เป็นบัดดี้เคียงข้างกันไป ทีนี้เลยเป็นที่มาเรื่องเงิน 14 ล้านเนี่ยเท่าที่รู้นะก็เป็นเรื่องธุรกิจไม่ได้เป็นเอาไปซื้อรถหรง รถหรูหรอก รถหรูเอิร์กเอาเงินตัวเองไปซื้อ เรื่องนี้ก็อย่างที่รู้ๆเขาเปิดคลินิกด้วยกัน แต่ต่อมาบังเอิญแยกกันกระทันหัน อีกฝั่งต้องใช้เงินตกแต่ง อีกฝ่ายเลยยืมมาใช้ก่อน แต่สัญญาทยอยๆใช้คืนให้และได้ข่าวงานนี้อมลำบากนะ เพราะมีลายลักษณ์อักษรกำกับไว้ชัด ชนิดหากเบี้ยวชักดาบโดนแน่ๆ ซึ่งการออกจากการเป็นหุ้นที่คลีนิกที่รามอินทราแล้วเอิร์กไปดูแลกิจการที่บางนาเต็มตัวนั้น เก๋เองเป็นคนบอกให้เอิร์กถอนหุ้น ที่รู้มาเขาบอกสงสารกลัวเอิร์กเหนื่อย  ไม่ใช่เอิร์กเทเก๋  แต่ลึกๆทำไมเก๋ทำงั้น อันนี้ต้องถามเก๋ แต่ถ้าให้มอง เค้าอาจจะโดนอะไรๆมันบีบๆอัดๆหรือเปล่า?? และตอนหลังก็ได้ข่าวว่าแฟนเก๋และครอบครัวของแฟนเก๋ได้เข้ามาร่วมหุ้น เป็นหุ้นส่วนบริหารธุรกิจตรงนี้ด้วย เรื่องรถเบนซ์เหมือนกัน เอางี้หนะเอิร์กเล่าสั้นๆ เขาดาวน์ให้ ผ่อนให้เก๋เอง ตรงนี้ถ้าจะอยากให้ชัดๆถามเขาเลยว่าที่ไหน ยังไง ไปตรวจสอบกันได้

     - ส่วนเรื่องหมั้น และเงินหมั้นของเก๋กับแฟนที่มีข่าวว่าเอิร์กอาสาเป็นเจ้าภาพฝ่ายหญิง ตรงนี้ได้ข่าวว่าเป็นความสมัครใจของเก๋เองด้วย เพราะเก๋นับถือเหมือนเอิร์กเหมือนพ่อ และเวลาอยู่บ้านก็เรียกเอิร์กว่าพ่อ เลยให้เอิร์กเป็นผู้ใหญ่ส่วนเรื่องเงินหมั้นอะไรตรงนั้นก็เข้าบัญชีเก๋ไปนะ  ช่วงหลังเก๋ก็ห่างๆไม่ค่อยได้เจอกัน แต่ไม่ได้เลิกคบกันจริงๆ

     - เรื่องกั้นงานศพ อันนี้พูดเลยไม่ได้อยู่ในความคิดเอิร์กเพราะเอิร์กเคยคุยกับเก๋ แล้วเก๋เคยบอกว่าถ้าเกิดสมมุติเธอเสียชีวิตเธอขอเป็นข่าวใหญ่หน้าหนึ่งแล้วหัวเราะขำๆกัน ดังนั้นงานนี้ถือว่าเป็นการจัดงานที่ผิดคอนเซ็ปต์ไม่ตรงความต้องการของเก๋เพราะเก๋คงไม่ชอบให้ใครมากั้นแบบนี้เอิร์กก็ไม่เกี่ยวด้วยจริงๆ 

     - เรื่องโพสต์ที่เอิร์กพูดเรื่องในทำนองขอร้องวอนให้หยุดขุดคุ้ยปมเสียชีวิตของเก๋ตรงนี้กล้าพูดเลยว่าทำตามคำขอร้องของใครบางคน? ที่บอกว่าให้ช่วยโพสต์แจ้งทำนองนี้ให้หน่อย ตรงนี้เองก็มีหลักฐานเช่นกันว่าใครขอร้อง

     - มาถึงเรื่องที่ไม่มีคนเห็นเอิร์กไปงานศพอีกเลย จริงๆก็อยากไปแต่เอิร์กบอกว่าไปแล้วก็ต้องเผชิญกับแววตาที่คนหลายๆคนไม่เข้าใจเข้าใจเขาผิดคิดว่าเขาเป็นคนทำให้เก๋เสียชีวิต เรื่องปมเงินๆทองๆ แล้วยังไงล่ะ แล้วไปเหรอ อีกทั้งลึกๆแล้วอันนี้คือเรื่องจริงมีคนขู่เอาไว้ ขู่ไงไว้สื่อแล้วถามเค้าเองละกัน จะไปงานแบบมีบอดี้การ์ดไปด้วยมันคงไม่ใช่แล้วหล่ะ แต่ก็ส่งเงินไปทำบุญเป็นเจ้าภาพเข้าบัญชีพ่อเก๋ไปแล้วจำนวนนึง  ส่วนเรื่องที่เอิร์กสัญญาว่าจะดูแลครอบครัวเก๋ก็ตามนั้นหล่ะยังไม่เปลี่ยนใจ เพราะเอิร์กยังเคารพรักครอบครัวน้อง ทั้งๆที่เขาคงเข้าใจไปไหนต่อไหนแล้ว

     - มาที่เรื่องที่เก๋เป็นโรคซึมเศร้าเท่าที่รู้จักกันมาก็น่าจะจริงนะซึมเศร้าถึงขนาดฆ่าตัวตายมั้ย  แต่ก็ไม่ได้ทำอีกทั้งยังบอกว่าแกเป็นคนที่ทำอะไรแล้วทำสุดขั้วสุดชีวิตอย่างเช่นมีเหตุการณ์อยู่เหตุการณ์หนึ่งเก๋ไม่พอใจบางสิ่งบางอย่างเก๋เคยกล้อนผมตัวเองเลยนะและจากการที่ได้สัมผัสใกล้ชิดเก๋จะเป็นคนเก่ง พลังเยอะมากในแต่ละวันทำอะไรได้หลายสิ่งหลายอย่างสามารถทำงานได้ทั้งวันไม่หยุดไม่หย่อนจนไม่มีใครกล้าไปงานกับเธอด้วยเพราะสู้พลังของเธอไม่ไหว อารมณ์ของเธอก็จะขึ้นขึ้นลงลง กระโดดไปกระโดดมา เช่นเดี๋ยวก็เฮฮาพูดคุยจ๊ะจ๋าสุภาพเรียบร้อยอีกสักพักก็จะห้าวสุดๆเป็นอีกคน ชนิดที่ตามอารมณ์ไม่ทันแต่ถ้าเก๋ไม่พอใจอารมณ์ไม่ดียังไงก็จะปิดทั้งตัวอยู่ในห้องจุดนั้นใครก็รู้เลยว่าอย่าไปรบกวนนะ 

     - ยังมีที่พีคกว่านี้อีกเรื่องนึง  เป็นเรื่องเงินทองนี่หล่ะ  เอิร์กเป็นหนังหน้าไฟ ไม่ได้ยืมเอง แต่คงต้องใช้หนี้แทน..ซึ่งเรื่องนี้ถ้ารู้แล้วจะอึ้ง!! กันนะ ที่เข้าใจว่าเขาฮุบ เขาชักดาบนี่ ต้องมึนกัน แต่พี่ขอไม่พูด เอาเป็นว่า

     มีหลักฐานทั้งหมดด้วย ไม่ใช่จะเล่าลอยๆ จะมาพูดแก้ตัวไปทำไม ถ้าพูดแล้วมันไม่จริง  มันเฟคมันปลอม เรื่องแดงคนมาด่า ความจริงคนสองคนมันก็รักกันนะ แต่เรื่องบางเรื่อง คนบางคนบางทีมันพูดยาก อธิบายลำบาก ว่ากันที่หลักฐานดีกว่า เดี๋ยวจะมาบอกว่าคนตายไปแล้ว คนเป็นจะพูดอะไรก็ได้  มันไม่ใช่มันมีหลักฐาน จะไปด่าใครทำไม อย่างพี่สาวเค้ายิ่งด่าไม่ได้แตะไม่ได้ เค้ารักของเขา และเก๋เป็นคนดีมากๆ ดีจนงง แต่เอาความจริงมาพูดกันดีกว่า ของแบบนี้ใครทำอะไรเอาไว้บ้าง คิดอะไร ทำอะไรลงไป เดี๋ยวก็รู้เอง ใครจะทำคนที่ตัวเองกินนอนมาด้วยกันหล่ะ บ้าแล้ว ไม่ต้องอมพระอะไรมาหรอก คอยดูกันต่อไปแล้วจะรู้ว่าชักดาบจริงเหรอ โกงจริงเหรอ ใครจริงใจ ใครจริงโจ้ ปลอม เฟค เห็บเหาเอิร์กมันไม่ได้เกาะอะไรใคร อย่างไฮโซคนดังที่ตอนหลังไปไหนมาไหนด้วยกัน พี่เขาก็เอ็นดู เพราะเห็นว่าเออสู้ชีวิตไม่งอมือ งอเท้า ก็เลยติดต่อมา ไม่ใช่ว่าเอิร์กเป็นฝ่ายกระโดดไปเกาะ ไปหาเพราะพี่เขารวย ก็เป็นพี่เป็นน้อง ทำธุรกิจกันไป ให้กำลังใจกันไป อ้อๆมีอีกอัน ใครที่คิดไปไกลถึงเรื่องแฟนเก๋กับเอิร์ก อันนี้พูดเลยเขาแค่รู้จักจริงๆ เท่าที่เคยถามเขาบอกคุณพ.อะไรนี่นิสัยดี รถเสีย รถเป็นอะไรก็เทกแคร์ดูแลตลอด แต่คนทำธุรกิจก็ออกแนวละเอียดรอบคอบเป็นธรรมดา โดยรวมก็น่ารัก นอกจากนี้ไม่ต้องถามอะไรต่อนะ ไปตามดูเอาเอง ดูต่อไป หนังมีหลายม้วน ยังไม่จบ เดี๋ยวก็ได้เห็นกันเองหล่ะว่าอะไรเป็นอะไรฮ่ะ "

     สุดท้ายคนใกล้ชิดเผยว่าบอกว่าถ้าจะขุดคุ้ยแฉหาหลักฐานอะไรเต็มที่เลย  "เอิร์กยิ่งชอบรายนั้นท้าขุดเลย  ขุดให้ลึกพันเมตร แสนเมตร ขุดคุ้ยกันเลย ลึกเท่าไหร่ยิ่งดี  ดีจะได้รู้ได้เห็นกันชัดๆว่าอะไรเป็นอะไร ใครเป็นหนี้ แล้วไงใครทวง? มาเลย"

     ก็ขอให้ใช้วิญญาณและวิจารณญานในการเสพ ฟังหูไว้หู อย่าเพิ่งดราม่ากันนะหล่ะ

 

อินสตาแกรม : aerk_lederer, Kae_laprim