ข่าวข่าวในประเทศ 12 กันยายน 2561 เวลา 16:35

ลือ!!จม.ลาตายปมเหตุ"เก๋"ดิ่งตึก เพราะน้องคนสนิทเชิดเงิน 14 ล.

จากกรณีที่ดารานักแสดงสาวเซ็กซี่"เก๋ เลเดอเลอร์"หรือน.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ ตัดสินใจจบชีวิตด้วยการกินยาฆ่าหญ้าและกระโดดตึกฆ่าตัวตายที่อาคาร “ลาพรีมคลินิก”จนเสียชีวิตเมื่อวันที่ 7 ก.ย. ที่ผ่านมาท่ามกลางกระแสข่าวลือมากมายถึงการตัดสินใจจบชีวิตในครั้งนี้เพราะว่าสาวเซ็กซี่คนนี้กำลังประสบปัญหาชีวิตอย่างหนัก

     หลังจากที่เก๋เสียชีวิตได้มีเพื่อนสนิทออกมาโพสต์ข้อความอาลัยกันมากมายซึ่งก็มีบางข้อความที่ระบุว่า"R.I.P. หลับให้สบายนะเจ้ ใครทำอะไรกับเธอเอาไว้ คนนั้นจะได้รับผลกรรมในไม่ช้า #กฎแห่งกรรมมีจริง รักเธอตลอดไปเพื่อนรักของชั้น"พร้อมกับอีกหลายข้อความที่เชื่อว่า"เก๋"กำลังเผชิญปัญหาที่หนักอึ้งอยู่ เพียงลำพัง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็เร่งคลี่ปมคดีและทำการสอบสวนคนใกล้ชิดเพื่อหาถึงสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้

     ล่าสุดสยามดาราได้รับรายงานมาว่ามีการอ้างอิงคนสนิทว่าเก๋ได้เขียนจดหมายวางไว้ที่โต๊ะก่อนตัดสินใจจบชีวิตของตัวเองซึ่งยังไม่มีมีการยืนยันว่าเรื่องจดหมายนี้เป็นข้อเท็จจริงตามที่กล่าวอ้างหรือไม่โดยมีใจความว่า...

     ถึงน้อง อ.คนสนิท 1หน้ากระดาษA4 คนเดียวเลยความว่า
     - ขอให้หยุดการต้มตุ๋นหลอกลวงคนอื่น 
     - หยุดใช้ชื่อเก๋ เลเดอเลอร์เอาไปแอบอ้าง เพื่อหลอกเอาเงินจากคนอื่น เพราะเก๋ ไม่ใช่เก๋ เลเดอเลอร์อีกต้องไป มีแต่เก๋ ลาพรีม 
     - หยุดหลอกคนอื่นซะ 

     แล้วก็มีข้อความอีกเกี่ยวกับน้อง อ.คนสนิท เกี่ยวกับการโกงเงินทั้งหมดและเก๋เซ็นกำกับไว้ทุกส่วน
     1.เรื่องแรกน้อง อ.คนสนิท เอาเงินเก๋ไป 14 ล้าน เก๋เบิกเงินสดให้น้อง อ.คนสนิท14 ล้านเพื่อเอาเงินสดไปซื้อรถแลมโบกินี่ สีเขียวที่เราเห็นกันในรูป แต่น้อง อ.คนสนิทไม่ได้เอาเงินที่เก๋ให้14ล้านไปจ่ายเงินสดในการซื้อรถ แต่กลับไปซื้อผ่อน แล้วเอาเงินที่เหลือไปใช้ และสุดท้ายเอาไปขายได้เงินกลับมา2 ล้าน น้อง อ.คนสนิทเอาไป 
      2.เอารถเบนซ์เก๋ ที่เก๋ซื้อมา ไปเข้าไฟแนนซ์ เพื่อเอาเงินออกมาใช้และก่อนวันที่เก๋จะเกิดเห็น เก๋เอารถเบนซ์ไปขาย แล้วเหลือรถ1คันไว้ใช้คือแจ๊ส สีดำ ที่ใช้ทุกวันนี้  เงิน14ล้านเก๋ไม่ได้คืนเลยสักบาท 
     “นี่เฉพาะเรื่องรถ”

     เรื่องต่อมา พีคสุดๆคือ
     เก๋มีแฟน ชื่อพ. (ตามที่เห็นในภาพที่เก๋โพสต์ล่าสุด) จากที่รู้ ครอบครับแฟนของเก๋ที่ชื่อพ.นี้ (เป็นเจ้าของแบรนด์โทรศัพท์ยี่ห้อหนึ่ง) จดทะเบียนลิขสิทธิ์แบรนด์นี้ 300ล้าน 

     พีคสุดกว่านั้น 
     เก๋หมั้นกับคนชื่อพ.นี่แล้ว โดยที่พ่อและแม่แม้ๆของเก๋ไม่รู้เลยว่าหมั้น มารู้ตอนหมั้นแล้ว แล้วน้อง อ.คนสนิท เป็นอาสาเป็นแขกผู้ใหญ่ในงานหมั้นของเก๋โดยที่ไม่มีใครรู้ แล้วเงินที่หมั้นน้อง อ.คนสนิทเอาเงินเก๋ไปทั้งหมดเลย และคอนโดที่พระราม3 ก็เป็นคอนโดของแฟนเก๋ที่ชื่อพ. ที่เก๋อาศัยอยู่ และคนชื่อพ.นี้ มีหุ้น

     ส่วนในคลีนิก ด้วย โดยที่บ้านของแฟนเก๋ที่ชื่อพ.ก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับคลีนิก และพ.ก็สนิทกับน้อง อ.คนสนิทมากพอสมควร  เก๋น่าจะมีปัญหากับแฟนบ่อยๆ กับที่บ้านแฟน พ.ไม่ค่อยมาที่คลีนิก มีแต่เก๋ขับรถมาเองตลอด จากที่คุณอาคนขับรถของเก๋เห็น และรูปที่โพสต์ล่าสุดก็เป็นรูปที่นานแล้ว การเจอกันของเก๋กับพ. เก๋ส่งรถไปแต่งที่ร้านของพ.บ่อยๆแล้วพ.ก็ตามจีบจนได้คบกันแบบเงียบๆมาเรื่อยๆ แล้วตกลงกันว่าจะเปิดตัวทีเดียวก็ตอนที่คลีนิกดังแล้ว มีชื่อเสียง ประสบความสำเร็จแล้ว ถึงจะเปิดตัวแฟน

     3 สาเหตุหลักที่ทำใหัเก๋ตัดสินใจฆ่าตัวตาย ที่ทางบ้านสงสัย 
     1.เรื่องน้อง อ.คนสนิท ใหญ่ๆ สะสมมานานหลายเรื่อง
     2.เรื่องแฟน
     3.เรื่องครอบครัวแฟนที่เข้ามาเกี่ยวพันกับชีวิต

     วันที่เก๋กินยากระโดดตึก พ่อของเก๋โทรวีดีโอคอลมาหาอา ที่เป็นคนขับรถถามว่าเก๋อยู่ไหน อาบอกขึ้นไปทำงานบนชั้น3 แล้วได้ยินเสียงตุ๊บ ขนาดวีดีโอคอลอยู่ พ่อของเก๋เลยบอกอาว่า น่าจะเสียงราวผ้าล้ม เพราะวันนั้นมีลม แล้วพ่อก็บอกให้อาขึ้นไปดูบนห้องน้องทำงานว่าน้องกินข้าวยัง พอขึ้นไปห้องโล่ง มองไปหน้าต่างเห็นเก๋ตกลงไปนอนระเบียงชั้นสองแล้ว อาจึงวางสายพ่อแล้วรีบไปอุ้มน้อง แต่อุ้มไม่ขึ้นจึงให้อ้อมแม่บ้านคนสนิทเก๋มาช่วยพยุงพออาอุ้มได้แล้วพาลงมาชั้นล่างแล้วพาเอาตัวน้องวางบนโซฟาแล้วไปเรียกคนข้างนอกมาช่วยน้องอุ้มเก๋ โทรแจ้งมูลนิธิ ตำรวจแล้ว แต่อาบอกไม่ทันเราพาเก๋ไปเองเลย เลยให้คนข้างนอกมาช่วยอุ้มเก๋ขึ้นรถแจ๊สของตัวเองไปส่งโรงพยาบาล ระหว่างทางรถมูลนิธิมาเลยบิ๊กซีลาดพร้าวก็ได้จอดรถพาเก๋เปลี่ยนไปยังรถมูลนิธิ ไปส่งโรงพยาบาลลาดพร้าว แล้วอาก็กลับไปยังที่เกิดเหตุเพื่อไปพบตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ

     (ประเด็นคือที่ยังไม่เป็นข่าวอาจจะเพราะมีคนรู้จักตำรวจแล้วไม่ให้ออกข่าว) หลังจากน้องเสียชีวิตคืนวันเสาร์ 20.29น. ทางครอบครัวได้ไปแจ้งความการเสียชีวิตของน้อง แล้วถึงเป็นข่าวตอนดึกๆ แม่ พ่อ และครอบครัวน้องไม่ได้อยากให้กลั้นเลยที่ศาลาอยากให้เปิดให้เห็นปกติ พ่อแม่ไม่เคยกรีดกันนักข่าว มีแต่ครอบครัวของแฟนเก๋อยากปิดไม่ให้ใครเห็น ได้ปรึกษากันกับพ่อและแม่ของเก๋แล้ว พ่อแม่ญาติ บอกจะให้เปิดที่กลั้นออกแล้วให้รายการที่สัมภาษณ์กับพี่โก้ ออกอากาศตามปกติ เพราะอยากให้คนรู้ความจริง พ่อแม่ยินยอม และทางบ้านเก๋ยินดีที่จะให้สัมภาษณ์กับสื่อทุกสื่อเกี่ยวกับตัวเก๋ ตามความจริง เร็ววันนี้ จะทำเพื่อน้องครั้งสุดท้าย 

     (ส่วนเพื่อนๆที่มีหลักฐานอะไรเพื่อชี้ว่าเก๋จะไม่เสียชีวิตแบบฟรีๆ รวบรวมเลย) 
     "จบเท่านี้ก่อน ง่วงนอน”

     โดยตอนนี้ได้มีการสวดอภิธรรมศพของ"เก๋ เลเดอเลอร์"ที่วัดนวลจันทร์ เขตบึ่งกุ่ม กทม.และจะมีการฌาปนกิจศพในวันเสาร์ที่ 15 ก.ย. นี้เวลา 16.00 น.