ข่าวข่าวในประเทศ 11 กันยายน 2561 เวลา 16:55

ทำไมเป็นคนแบบนี้ฮึ "ศรราม" ปล่อยภาพเด็ดสื่ออินเลิฟทำ "ติ๊ก" ไม่ไหวจะทน??

มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียดเป็นธรรมดา จุดนี้สตั๊นต์ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" เป็นคนโพสต์ไว้ใน IG ยามที่กำลังอินเลิฟลงตับลมหายใจมีแต่พระเอกถั่วต้ม ถั่วต้มแถว ก็เรียกว่าเส้นทางรักของติ๊กกับพระเอก "หนุ่ม" ศรรามเทพพิทักษ์ ในตอนนี้ราบรื่นเหมือนรถที่แล่นบนถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ ไร้ดราม่า และมรสุมโลกสดใส แต่ไม่ห่างไกลกันนะจ๊ะ ตรงกันข้ามกลับตัวติดกันยิ่งกว่าปลาท่องโก๋ซะอีก

     และในขณะที่ติ๊กอัพว่ามีคนรักก็ต้องมีคนเกลียดส่วนพระเอก "หนุ่ม" ศรรามนั้นบอกเลย ไม่ต้องพูดเยอะเจ็บคอ   นี่เลยพระเอกถั่วต้มปล่อยภาพเด็ดเผ็ดอมน้ำตาล ไร้คําบรรยายใดๆ มีแต่ส่งสติ๊กเกอร์จุ๊บๆแท็กหาแฟนคลับ แท็กหาแฟนตัวเอง

     แฟนคลับถึงกับร้องโฮก จิกเนื้อตัวเอง เมื่อศรรามเปิดภาพนี้โชว์ รอบนี้สงสัยแอร์ในร้านหนาวมากไปจึงทำให้ทั้งคู่เป็นปาท่องโก๋ ทำเอา"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์"ซาบซึ้งจนน้ำตาไหลเมื่อเห็นหนุ่มโชว์ภาพนี้ออกสื่อเจ้าตัวถึงกับคอมเม้นท์ขอบคุณด้วยความดีใจราวกับได้แต่งงาน ฮ่าๆบ้าหนะขอมโนไปนิดนึง อย่าว่ากันหนาติ๊ก

     อันนี้เราจะไม่กล่าวถึงแฟนคลับก็ไม่ได้เพราะศรรามนั้นแท็กหาแฟนคลับด้วย ก็จะเห็นได้ว่าแฟนคลับของพระเอกคลาสสิคต่างยินดีปรีดาที่เห็นหัวใจหนุ่มเต้นเป็นจังหวะเลิฟ หน้าตาสดใสส่งรูปแทนความรู้สึกทั้งมวลว่าเขาเลือกที่จะเดินเคียงข้างสตั๊นต์ที่สตรองอย่าง"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" และชาวเน็ตก็เห็นว่าผู้หญิงคนนี้ล่ะเหมาะสมและคู่ควรที่จะเดินเคียงข้างกับหนุ่มมากที่สุดเพราะเธอทั้งสตั้นต์ สตรอง เคมีตรงกันกับ"หนุ่ม ศรเลิฟ"มากๆ

     สำหรับชาวเน็ตสายเผือก ตอนนี้ปวดแสบปวดร้อนที่ดวงตาไปหมดแล้ว .. แง แง ทำไมทำร้ายกันแบบนี้หือ"ศรราม"????

 

 

อินสตาแกรม : tikbigbrother22, sornram_theappitak