ข่าวข่าวในประเทศ 11 กันยายน 2561 เวลา 16:44

ร้องว้าวดังมว้าก..กก "สงกรานต์" แชะคู่ "น้องปีใหม่" ชาวเน็ตอึ้งลั่นนึกว่าถ่ายแบบ

ไม่ว่าชีวิตจะเป็นยังไงต่อไป แต่สำหรับผู้ชายสู้ชีวิต และไฟแรงตลอดตลอดแม้ในบางครั้งจะเจอเจอดราม่ามาตัดรอนบ้างแต่ก็ไม่ได้ทำให้ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ท้อจนถอย

     จึงเห็นได้ว่า "สงกรานต์" เป็นต้นแบบของผู้ชายสู้ชีวิตและเป็นป๊ะป๋าที่รักลูกสาวมากๆ ในทุกๆ วันหยุดสุดสัปดาห์เจ้าตัวก็มักจะกระวีกระวาดตีรถเข้ามาในกรุงเทพเพื่อรับลูกสาว "น้องปีใหม" เอวาริณ ไปอยู่กันกระหนุงกระหนิงกุ๊งกิ๊งตามประสาพ่อลูกผูกพัน

     ความสุขของเขาทั้งคู่นอกจากกระจายในหมู่ครอบครัวแล้วยังกระจายออกมาสู่แฟนคลับคนรักน้องปีใหม่ที่นับวันจะมีเพิ่มมากขึ้นเพราะว่าคุณพ่อสงกรานต์นั้นมักจะกระจายความน่ารักความฉลาดของลูกสาวที่นับวันก็ฉายแววเป็นซุปตาร์ตัวน้อย

    โดยเฉพาะลีลาท่าถ่ายแบบของน้องปีใหม่นั้นกินขาดชนิดนางแบบชิดซ้ายไปเลย

    นอกจากนี้แล้วพ่อวัยรุ่นก็ยังอัพรูปตัวเองกับลูกสาวและมักจะแซวลูกสาวกับตัวเองออกสื่ออยู่บ่อยๆอย่างเช่นล่าสุดเจ้าตัวก็โพสต์ภาพคู่อีกแล้วพร้อมแคปชั่นแซวอาตี๋กับอาหมวย ดูแล้วมีฟินมากหน้าตาเหมือนกันจนแกะชิดซ้าย

    อัพไปชั่วประเดี๋ยวเดียวปรากฏว่าคนรักปีใหม่มาไลค์ท่วมท้น บ้างก็ชื่นชมว่าเป็นคุณพ่อที่มีความน่ารักมีความอบอุ่นจริงๆเป็น Family Man บางคนก็บอกว่าถ้าได้แอฟ ทักษอร มาร่วมอยู่ตรงนี้อีกคนนึงก็คงเป็นภาพที่สมบูรณ์ไม่น้อย

    ในเวลาเดียวกันก็มีบางคนที่เข้ามาแซวให้ได้อมยิ้มปลื้มปริ่มนึกว่าพ่อลูกคู่นี้ถ่ายปกนิตยสาร เป็นนายแบบ นางแบบไร้เงี้ย

    แหมๆ เชื้อไม่ทิ้งแถวอยู่แล้วล่ะในเมื่อคุณพ่อเขาก็เป็นนายแบบมาก่อนคุณแม่ก็เป็นนางเอกดังนั้นปีใหม่จะเป็นอะไรล่ะถ้าไม่ใช่นางแบบตัวน้อยๆหรือนางฟ้าน้อยๆที่น่ารัก

 

 

อินสตาแกรม : songkran_tae