ข่าวข่าวในประเทศ 11 กันยายน 2561 เวลา 15:10

สะเทือนใจ"น้องแอร์บัส"เศร้า ถามอดีตภรรยา"วรุฒ"จะพาไปไหว้พ่อมั้ย?

หลังข่าวการเสียชีวิตของอดีตพระเอกชื่อดัง "โอ" วรุฒ วรธรรม แพร่สะพัดออกไป สร้างความเสียใจให้กับเหล่าแฟนคลับและคนรักอดีตพระเอกอย่างยิ่งต่างก็ร่วมไว้อาลัยกันเป็นจำนวนมาก ทันทีที่รู้เรื่องนี้

     ในส่วนของอดีตภรรยานางสาว "เก๋ พิชชภา" ก่อนหน้านี้ได้เปิดใจหลังทราบข่าว ฝ่ายชายวูบ หัวใจหยุดเต้น อาการโคม่า นอนรักษาตัวในห้อง ICU โรงพยาบาลนครพิงค์ จังหวัดเชียงใหม่  ตนก็บอกน้องแอร์บัส ลูกชายวัย 9 ขวบ ซึ่งลูกรู้เรื่องและอยากมาเยี่ยม เผยเป็นห่วง อยากให้หายเป็นปกติ เมื่อนานมาแล้วมีโอกาสได้คุยกัน ตนก็หาวง เพราะเคยใช้ชีวิตร่วมกันมา ส่วนน้องแอร์บัสอยากมาเยี่ยมพ่อ แต่ตนบอกกับลูกว่าตอนนี้พ่อโอ ไม่สบายนะ นอนรักษาตัวอยู่ที่ห้อง ICU น้องก็อยากมาเยี่ยม แต่ไม่ทันได้มาก็เกิดเหตุเศร้าเสียก่อน

     ส่วนความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ 11 ก.ย.61 หลังอดีตพระเอกสิ้นลมนั้น ทางอดีตภรรยาของ"โอ วรุฒ" เผยว่าทันที่ลูกรู้ข่าวก็ตกใจและเสียใจ

      "เขาก็ถามพี่อีกรอบว่าจะพาเขาไปไหว้พ่อโอไหม พี่เลยตอบน้องไปว่าเดี๋ยวจะพาไป ขอดูวันที่สะดวกก่อน แต่ไปจะไม่ได้เจอหน้าพ่อโอแล้วนะ เขาก็เข้าใจค่ะ สำหรับพี่เองก็ขอแสดงความเสียใจกับทางครอบครัวพี่โอด้วยค่ะ พี่โอไม่ต้องทรมานอีกแล้ว ขอให้ไปสู่สุขคติค่ะ"อดีตภรรยาพระเอกโกโบริกล่าวในที่สุด

 

เฟซบุ๊ก : varut woratham