ข่าวข่าวในประเทศ 11 กันยายน 2561 เวลา 03:57

ช็อกทั้งประเทศ สิ้นแล้ว"โอ วรุฒ"เพื่อนซี้"นีโน่"โพสต์"ไปสบายนะน้อง"

จากกรณีพระเอกดัง "โอ" หรือ วรุฒ วรธรรม ช็อกหมดสติ ที่บ้านพักในจังหวัดเชียงใหม่ จนคณะแพทย์ต้องปั้มหัวใจยื้อชีวิตหลายครั้ง แต่ผลออกมาให้น่าห่วงตามที่เป็นข่าว เพราะยังวิกฤตเมื่อวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมา

    ต่อมาในวานนี้ 10 กันยายน "นีโน่"เมทินี บุรณศิริ ที่เป็นทั้งพี่ชายและเป็นเพื่อนรักบินด่วนขึ้นเชียงใหม่ หารือกับแพทย์โรงพยาบาลนครพิงค์ เชียงใหม่และพ่อแรม วรธรรม พ่อของอดีตพระเอกดังและครอบครัว ในเรื่องทิศทางการรักษา

    ถัดมาในช่วงเย็น"นีโน่"ผู้จัดละคร ระบำมาร ช่อง7 HDเผยว่าหลังได้พูดคุยกับแพทย์ตอนนี้อาการ"โอ วรุฒ"ยังทรงตัวอยู่ ทุกฝ่ายกำลังหาทางช่วยเหลืออยู่  และจะรักษาโอเอาให้ดีที่สุด ถ้าจะไปก็ให้ไปด้วยตัวเขาเองและจะไม่มีการแถลงข่าว อีกทั้งขอบคุณทุกคน ทุกกำลังใจที่ส่งมาให้โอ กับครอบครัว ขอบคุณสื่อมวลชนทุกๆสำนักที่ส่งกำลังใจให้โอ

    ความคืบหน้าล่าสุดช่วงเริ่มต้นวันใหม่ 11 กันยายน 61  "นีโน่"โพสต์สั้นๆอ่านแล้วสุดช็อกยากจะทำใจ...   "ไปสบายนะน้อง"

     จากเหตุการณ์ โอ-วรุฒ วรธรรม อดีตพระเอกภาพยนต์คู่กรรม เกิดอาการชักหมดสติ หยุดหายใจ ญาติต้องนำส่ง รพ.หางดง จ.เชียงใหม่ ทำการปั๊มหัวใจ 2 รอบจนมีชีพจร จากนั้นรีบส่งตัวต่อไปยังโรงพยาบาลนครพิงค์ ช่วงค่ำวันที่ 9 ก.ย.2561 ต่อมาทางดาราพิธีกรชื่อดัง นีโน่-เมทนี บุรณศิริ เดินทางมาเยี่ยมแล้ว เมื่อวันที่ 10 ก.ย. ความคืบหน้าเช้าวันที่ 11 ก.ย.61 เวลา 02.40 น. โอ-วรุฒ ได้เสียชีวิตในวัย 49 ปี

     โดยที่ทางนายแรม วรธรรม ผู้เป็นพ่อมาพร้อมแม่ของโอ-วรุฒ และนีโน่-เมทินี บุรณศิริ นักแสดง พิธีกรชื่อดัง ตั้ม-สมประสงค์ สิงหวนวัฒน์ ศิลปินนักร้องชื่อดังในอดีต และปิงปอง สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ เดินทางมาถึงโรงพยาบาลนครพิงค์ หลังจากทางโรงพยาบาลแจ้งข่าวว่า พระเอกคนดังยุค 90 ได้เสียชีวิตแล้ว ท่ามกลางบรรยากาศเศร้าโศก ก่อนนำร่างของ โอ-วรุฒ ส่งแผนกนิติเวชศาสตร์ หรืองานรักษาศพ

     จากนั้นทั้งหมดได้เดินทางกลับ เพื่อไปเตรียมเอกสารหลักฐานไปดำเนินการในเรื่องขอเอกสารมรณบัตรเพื่อนำมารับศพไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

    ทำเอาช็อกทั้งประเทศที่ปาฏิหาริย์ไม่มีจริง และสยามดาราเว็บไซต์ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวมา ณ ที่นี้

 

อินสตาแกรม : ninomaethanee
 เฟซบุ๊ก : varut woratham