ข่าวข่าวในประเทศ 10 กันยายน 2561 เวลา 19:07

ท้องคัดท้องแข็ง "คริส หอวัง" เจอโยงข่าวเม้าท์ นางเอกขโมยผัวชาวบ้านป้อนซูชิแทบสิง

ทำเอาต้องปูเสื่อผืนใหญ่ต้มมาม่าเป็นห่อห่อรอเผือกกันเลย กับข่าวดาราปริศนาอักษรย่อ นางเอกเบอร์1ริขโมยผัวชาวบ้านระดับพระเอกดังดอดควงกันไปคีบซูชิ จ้องตาหยั่งกับจะกลืนกินจนแทบสิง สัมพันธ์น่าจะล้ำเส้นเกินเพื่อนร่วมงาน

     หลังมีกระแสข่าวออกไปชาวเน็ตต่างก็คาดเดาวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆนานาเอี่ยวโยงถึงดาราคนนู้นคนนี้ และหนึ่งในนั้นที่ถือว่าเป็นผู้เคราะห์ร้ายเจอโยงเอี่ยวข่าวลือเขย่าขาเตียงก็คือนางเอกรถไฟฟ้ามาหานะเธออย่าง"คริส หอวัง"ที่ถูกโยงไปเกี่ยวกับพระเอก"เคน"  ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ที่มีลูก มีครอบครัวอุ่น โดยก่อนหน้านี้พระเอกเคนก็ออกมาปฏิเสธว่ายังไงก็ไม่ใช่ตนอย่างแน่นอน แต่ไม่ได้ซีเรียสกับข่าวที่ออกมา

     วันนี้ 10 ก.ย.61 นางเอกรถไฟฟ้ามาหานะเธอ "คริส หอวัง" ได้มีโอกาสเจอสื่อก็เลยเปิดใจเคลียร์ถึงกรณีถูกโยงเอี่ยวข่าวดาราปริศนา อักษรย่อ ซึ่งเธอเผยอย่างชิลว่า  ตนขำกับข่าวนี้มากกว่า  ย้ำไม่เจอกับเคนมานานแล้ว  ส่วนรายละเอียดก็ตามนี้

     รู้สึกอย่างไรเมื่อเห็นข่าวอักษรย่อ นางเอก ค.ตีท้ายครัวพระเอก
     "ตลกมากเลยรู้ปะ คริสก็อ่านอยู่ ก็มีคอมเม้นท์ อันหนึ่ง เขียนอักษรย่อ ค.ควาย บอกว่าตอนแรกอ่านคำใบ้ก่อน ฟังดูเหมือนเราเหมือนกันนะ แล้วไปกินซูชิด้วย พอ ค.นึกก่อน เดี๋ยวนึกก่อน นึกใครไม่ออกเลยนอกจากตัวเอง ทำไมถึงเป็นคริส ไม่ใช่ค่ะ ไม่ใช่คริสค่ะ"

     ซีเรียสไหม
     "ไม่ซีเรียสเลยค่ะ คริสไม่เจอพี่เคนมาเกือบสองปีแล้ว ก็คิดถึง ฝากความคิดถึงไปทางนี้เลยแล้วกันค่ะ (งงไหมคนโยงเป็นเรา)ไม่งงค่ะ พอมีคอมเม้นท์ พอเป็น ค. ยังคิดเลยว่าเป็นตัวเอง คิดใครไม่ออกเลยที่เป็น ค. คริส อ่านคำใบ้ ยังคิดเลยว่าเราไปกินซูชิกับใคร"

     เรียกว่านิ่งๆก็มีข่าว
     "จริงๆ อยู่นิ่งๆ เขาก็มีคอมเม้นท์เหมือนกัน เขาก็ทายกันหลายอักษรย่อเหมือนกันนะคะ แต่คริสก็คิดไม่ออก แต่ถ้าเป็นอักษรย่อในคอมเม้นท์ นึกคริสออกคนเดียวเหมือนกัน(ได้คุยกับเคนบ้างไหม)ไม่ได้คุยเลยค่ะ มันไม่ต้องเคลียร์อะไร มันเหมือนที่พี่เคนบอกว่า มันน่าจะเป็นข่าว ตั้งแต่สิบปีที่แล้ว"

     สียภาพลักษณ์เราไหม เพราะบางคนไม่ไตร่ตรอง
     "ไม่หรอกค่ะ คริสว่าไม่มีใครเชื่อเลย คือไม่มีใครเชื่อ พี่เคนเขาน่ารักมาก ตลอดเวลา กับครอบครัวเขา แล้วใครดูไอจีของพี่หน่อย กับของคริส ก็รู้แล้วว่าห่างกันมาก ไกลกันมาก (กังวลไหม)
คริสว่าเดี๋ยวนี้คนไทยเก่งมากแล้วค่ะ คือต่อให้เหมือนหลายครั้งมีข่าวดราม่าอะไรออกมา คนจะตีโพยตีพายไปข้ามคืน แต่ว่าอีกแป๊บนึงเขาก็หายแล้วค่ะ เขาฉลาดแล้วค่ะ"

    อยากเอาเรื่องไหม
    "ถ้าเอาเรื่องทุกคนทุกเรื่อง เอาเรื่องทุกอย่างมาใส่ใจ คริสว่าฟ้องกันไม่หยุด ศาลเหนื่อยค่ะ คริสว่า จริงๆ ข้ามไปเลยค่ะ (ถ้ามีอีกจะฟ้องไหม)
ไม่ฟ้องอ่ะ คริสว่ามันไม่ได้เสียหาย มันไม่ใช่เรื่องจริง ทุกคนก็รู้ว่ามันห่างกันมาก ขนาดคริสเอง คริสยังนั่งนึกเลย ค.ควายมันไม่มีค่ะ ถ้าจะมีข่าวก็ต้องไปโทษคนคอมเม้นท์ ซึ่งป่านนี้คงลบไปแล้วแหละ เพราะเขารู้ว่าไม่จริงไง(พอโสด กลายเป็นคนโยงให้มีข่าวกับคนมีครอบครัว)
ไม่หรอกค่ะ คือห่างมาก เรื่องนี้ข้ามไปเลยค่ะ 

     แต่ตอนนี้ยังโสด 
     "ค่ะ เอาไงดี (เมื่อไรจะเปิดตัว)เอาให้พร้อมๆจริงๆก่อนดีกว่า (ยังไม่มั่นใจหรือยังไง)เหมือนยิ่งโต มันไม่ได้แบบ บางทีคุยกับใครไม่ต้องมีสเตตัสก็ได้ ก็คุยอย่างนี้ไปเรื่อยๆ เพราะบางทีมันต้องมีวันเป็นแฟน วันเลิกเป็นแฟน คริสก็เหนื่อยนิดนึง อยู่ก็อยู่ จะไปก็ไป ก็โอเค แต่คริสว่าทุกคนเข้าใจ"

     คือเราสบายใจแบบนี้
     "สบายใจแบบนี้ ตอนนี้ค่ะ แต่ถ้าพร้อมๆก็คงเห็นกันเองแหละค่ะ คริสไปกินข้าวก็ไม่ได้ปิด ไม่ได้ใส่หมวกใส่แว่น ไม่แคยแอบค่ะ"

     ชัดเจน แมน และใจสปอร์ต ใช่เลยหมวยรถไฟฟ้านี่หล่ะ

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]