ข่าวข่าวในประเทศ 10 กันยายน 2561 เวลา 17:49

"นีโน่"ยันสื่อ"โอ วรุฒ"ยังมีชีวิตจ่อเปลี่ยนยา "จินตหรา" ตกใจพระเอกICU

หลังมีกรณีที่อดีตพระเอกชื่อดัง "โอ"วรุฒ วรธรรม ช็อกหมดสติ ที่บ้านพักในจังหวัดเชียงใหม่จนคณะแพทย์ต้องปั้มหัวใจยื้อชีวิตหลายครั้ง แต่ผลออกมาให้น่าห่วงตามที่เป็นข่าว เพราะยังวิกฤต

     ด้านพี่ชายและเป็นเพื่อนรักอย่าง"นีโน"เมทนี  บุรณศิริ หารือกับแพทย์โรงพยาบาลนครพิงค์เชียงใหม่และพ่อแรมวรธรรม พ่อของอดีตพระเอกดังว่าจะเอายังไงในเรื่องทิศทางการรักษา 

     ความคืบหน้าล่าสุดช่วงเย็นวันนี้ 10 ก.ย.61"นีโน่"ผู้จัดละคร"ระบำมาร "ช่อง7 HDโพสต์ไอจีแจ้งว่าหลังได้พูดคุยกับแพทย์ตอนนี้อาการ"โอ วรุฒ"ยังทรงตัวอยู่ ทุกฝ่ายกำลังหาทางช่วยเหลืออยู่  และจะรักษาโอเอาให้ดีที่สุด ถ้าจะไปก็ให้ไปด้วยตัวเขาเอง 

      "ตอนนี้เปลี่ยนยาที่ดีที่สุดในการรักษา ยืนยันว่าตอนนี้โอยังมีชีวิตอยู่นะ และจะไม่มีการแถลงข่าว ขอบคุณทุกคนทุกกำลังใจที่ส่งมาให้โอ กับครอบครัว ขอบคุณสื่อมวลชนทุกๆสำนักที่ส่งกำลังใจให้โอ ด้วยนะครับ”

      เหล่าแฟนๆคนในวงการเห็นแล้วใจชื้น และซึ้งใจกับมิตรภาพของเพื่อน และนีโน่ยังตอบคอมเม้นท์สุดซึ้ง.."เพื่อนไม่ทิ้งกัน"

     ด้านนางเอกคู่ขวัญ"อังศุมาลิน รุ่น 2 "หรือ"แหม่ม" จินตหรา สุขพัฒน์  ที่เคยร่วมงานกับ"โอ  โกโบริ"ในภาพยนตร์อมตะ "คู่กรรม"และอีกหลายเรื่อง ได้เปิดใจว่าตนตกใจเมื่อรู้ข่าวดังกล่าวแม้จะรู้ว่าฝ่ายชายสุขภาพไม่ดี แต่ก็รู้สึกว่าเป็นห่วงกับข่าวนี้ ตอนนี้ตอนก็ยังไม่สะดวกไปเยี่ยม ก็ขอให้วรุฒมีอาการที่ดีขึ้น

 

อินสตาแกรม : nino maethanee, 
เฟซบุ๊ก : lucksaya pongchaisrikul / Varut Woratham