ข่าวข่าวในประเทศ 10 กันยายน 2561 เวลา 17:03

คนรัก"โอ วรุฒ"กราบน้ำใจกว้างกว่ามหานที "นีโน่" ยื่นมือขอย้ายน้องรักษากทม.

ท่ามกลางกำลังใจล้นพ้นส่งถึง"โกโบริรุ่น 2"หรือ "โอ" วรุฒ วรธรรม ที่ต่างส่งกำลังใจหวังอดีตพระเอกดังฟื้นคืนสติ ไม่เป็นเจ้าชายนิทรา

     ท่ามกลางความอกสั่น ห่วงใยมากมายของคนในครอบครัว"วรธรรม"ที่มีต่อบุคคลอันเป็นที่รัก "วรุฒ" และต่างพบว่าภายในความเศร้าความกังวลใจในความเจ็บป่วยของอดีตพระเอกคนดังนั้นก็มีน้ำใจที่ยิ่งใหญ่ของคนหลายๆคน หนึ่งในนั้นก็คือเจ้าของเพลง "คนขี้เหงา" เมทนี บุรณะศิริ หรือที่ใครๆเรียกว่า"พี่โน่" นั่นเอง

     พี่นีโน่เป็นทั้งพี่ชายเป็นทั้งเพื่อนที่รู้ใจของโอ วรุฒ มากที่สุด ทุกครั้งที่เขาป่วย พี่ชายคนนี้คอยเป็นห่วงเป็นใยมาเยี่ยมเยียน ครั้งนี้ก็เช่นกันนีโน่มุ่งสู่จังหวัดเชียงใหม่ทันที เพื่อพูดคุยกับแพทย์ถึงเรื่องแนวทางวิธีการรักษาอดีตพระเอก และเขาได้บอกกับพ่อแรม ผู้เป็นพ่อของ"โอ วรุฒ" ว่าอยากจะย้าย"โอ วรุฒ"มารับการรักษาในกรุงเทพ

     ทั้งนี้ทำเอาชาวเน็ตซาบซึ้งเป็นอย่างยิ่งเพราะรู้ว่าถ้าหากมารักษาในกรุงเทพ แน่นอนว่าในเรื่องของค่าใช้จ่ายและการรักษานั้นนีโน่จะต้องยื่นมือเข้ามารับผิดชอบอย่างแน่นอน เพราะเขาไม่เคยทอดทิ้งน้องคนนี้ อีกทั้งยังบอกว่าถ้าเกิดว่าน้องคนนี้หายถึงจะถือไม่เท้านีโน่ก็จะหางานให้น้องคนนี้ทำ

     ก็เรียกว่าเป็นความรักความผูกพันธ์ของคนในวงการที่มีต่อกันราวกับพี่น้องร่วมสายโลหิต และเห็นเลยว่าน้ำใจของนีโน่นั้นกว้างไกลใหญ่กว่าท้องฟ้า-มหาสมุทรซะอีก

 

เฟซบุ๊ก : varut woratham