ข่าวข่าวในประเทศ 10 กันยายน 2561 เวลา 15:43

เปิดคำสั่งเสียก่อน"เก๋ เลเดอเรอร์"สิ้นลม ฝากถึงน้อง"เอิร์ก"ฟังแล้วน้ำตาไหลเอ่อ

แม้คนใกล้ชิด"เก๋ เลเดอเรอร์ "หรือ กันยกร ศุภการค้าเจริญ นางแบบ อดีตสาวงาม และเจ้าของธุรกิจเสริมความงาม"ลาพรีม"จะออกมาขีดเส้นใต้วอนขอให้เลิกขุดคุ้ยถึงปมการปลิดชีวิตตัวเองของ "เก๋ เลเดอเรอร์" ที่ตัดสินใจซดยา โดดตึกสร้างความช็อก ความเศร้าให้คนรักเก๋จนนั่งน้ำตาไหลพรากในงานรดน้ำศพเมื่อเย็นวานนี้(9 ก.ย.61)

     จากกรณีที่เกิดขึ้นทำให้มีหลายคนถูกเกี่ยวโยงพูดถึง ถูกซักถามไปด้วย รวมไปถึงน้องชายสุดที่รักที่เคยคบหาร่วมลงหุ้นธุรกิจกันมาอย่าง"เอิร์ก เลเดอเรอร์" ก็ไม่รอดที่จะถูกจับตามองถึงประเด็นการเลิกคบ ซึ่งทาง"แอล"กมลวรรณ ศรีวิไล เพื่อนซี้ของเก๋เผยว่าทั้งคู่ไม่ได้คุยกันแล้ว แต่ไม่รู้ว่าเพราะอะไร

     ขณะเดียวกันทางด้าน"โก้ ธีรศักดิ์" พี่ชายที่สนิทกับทั้งเก๋และเอิร์กเองก็ได้เปิดใจถึงเรื่องน้องสาวก่อนจะเสียชีวิตเกี่ยวกับเรื่องของ LINE เงินๆทองๆ กับใครคนนึงซึ่งเป็นข้อมูลคุยประกอบการทำสคริปต์ในรายการที่"โก้ ธีรศักดิ์"เป็นพิธีกร และเก๋มาเป็นแขกรับเชิญ ซึ่งคนภายนอกได้รับรู้ๆแว่วๆแล้วมองว่ามีเงื่อนงำจนใครๆต่างพากันคาดเดาไปต่างๆนาๆนั้น

     อย่างไรก็ตามทางเพื่อนพ้องคนใกล้ชิดเก๋ได้วอนว่าให้หยุดตามล่าหาความจริงเกี่ยวกับเรื่องของการเสียชีวิตของดารานางแบบ อดีตสาวงามเจ้าของธุรกิจเสริมความงาม"ลาครีม"บางคนก็บอกว่าไม่ติดใจก็ให้เป็นไปตามที่แพทย์และตำรวจชี้ขาดรวมถึงครอบครัวเก๋เอง

     ด้านน้องชายที่เคยร่วมธุรกิจและถือว่าเป็นน้องรัก น้องเลิฟรู้ไส้ รู้ใจกันมากๆๆ "เอิร์ก เลเดอเรอร์) วานนี้ 9 กันยายนเจ้าตัวก็เดินทางมาร่วมในพิธีรดน้ำศพของพี่สาวสุดที่รักที่ร่วมหุ้นสร้างเนื้อสร้างตัวกันมา เมื่อเห็นสภาพร่างไร้วิญญาณของเก๋ก็ถึงกับเข่าทรุดปล่อยโฮ ร้องไห้น้ำตาไหลไม่หยุดเพราะสงสารและคิดถึงพี่สาวที่ลาโลกนี้จากไปแบบไม่ได้ร่ำลาและอาจจะยังค้างคาใจกันบ้าง พร้อมงดให้สัมภาษณ์สื่อ เดินทางกลับบ้านทันที

     ถัดมาวันนี้(10 ก.ย.) เจ้าตัวก็ได้โพสต์ IG ขอโทษสื่อพร้อมระบุยังไม่พร้อมสัมภาษณ์ใดๆ ตามที่เห็น และชาวเน็ตและชาวโลกก็ได้รู้ ได้เห็นสายใยของทั้งคู่ที่เสมือนขาดเยื่อใย ไม่คุยกัน แต่จริงๆนั้นก็ยังรักกันและคิดถึงกันมากมาย ทั้งนี้เพราะก่อนที่"เก๋เลเดอเรอร์"จะสิ้นลม เจ้าตัวได้สั่งเสียเป็นครั้งสุดท้าย รู้แล้วน้ำตาไหล เพราะถึงยังไงรู้เลยว่าเก๋รักแม่ห่วงครอบครัวจะลำบากสุดๆ โดยเก๋สั่งเสียว่า... "ฝากให้เอิร์กดูแลแม่และครอบครัวแทนเธอด้วย" งานนี้"เอิร์ก"ประกาศทั้งน้ำตาอย่างจริงจังและตั้งใจว่าตนจะดูแลครอบครัวของ"เก๋ เลเดอเรอร์" ที่เสียชีวิต ประหนึ่งลูกชายขอทำหน้าที่แทนพี่สาวด้วยหัวใจเต็มที่

     ขอให้จริงตามนั้น เก๋จะได้หมดห่วงใดๆบนโลกใบนี้ และขอร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของนางแบบสาว สุดมั่น และมีความสดใสสุดๆ มา ณ ที่นี้

 

อินสตาแกรม : aerk_lederer